DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thêm giải pháp trong hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh
09:00 19/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -  Bên cạnh việc khám và điều trị bệnh ở các quốc gia lân cận như Thái Lan, Malaysia, hiện nay người bệnh nước ta đã có thêm nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận với các nền y tế vượt trội từ các quốc gia phát triển khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Singapore… Đó là nhờ sự nở rộ của các dịch vụ hỗ trợ người bệnh đi khám và điều trị bệnh tại nước ngoài.

Từ lâu, khám chữa bệnh tại Singapore nhận được sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có nước ta.

Trên thực tế, ngày nay có rất nhiều thông tin nhiễu loạn được đưa ra hằng ngày xoay quanh chủ đề “Khám chữa bệnh ở nước ngoài” nhằm đánh vào tâm lý nhạy cảm của bệnh nhân. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng gây ảnh hưởng đến sự lựa chọn và đưa ra quyết định của người bệnh. Thấu hiểu được điều đó, thông qua nền y tế toàn diện từ dịch vụ hỗ trợ cho đến chuyên môn, Manam – Đối tác Y tế Toàn cầu đã ra đời nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng và bệnh nhân.

Manam – Đối tác Y tế Toàn cầu là một trong những đơn vị tiên phong tại nước ta hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ khám và điều trị bệnh toàn cầu. Với tư cách là đối tác với mạng lưới các bệnh viện, trung tâm y tế uy tín và chất lượng tại các quốc gia có nền y tế phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và Thái Lan, Manam mong muốn tạo cơ hội cho bệnh nhân được tiếp cận gần hơn với nền y học tiên tiến cùng với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là các bệnh lý phổ biến mà nhiều người  đang phải đối mặt như ung thư, tim mạch, các bệnh về mắt. Ngoài ra còn có các bệnh lý liên quan đến thần kinh, xương khớp, tiêu hóa và gan mật , tiểu đường và nội tiết, các loại phẫu thuật phức tạp, tai biến và phục hồi sau tai nạn, tai biến, tàn tật , sản khoa và vô sinh, hô hấp và ngoại lồng ngực.

Với kinh nghiệm hơn 2 năm hỗ trợ hàng trăm lượt khách khám và điều trị thành công, Manam không đơn thuần là đơn vị dịch vụ mà còn cung cấp các giải pháp khám và điều trị tại nước ngoài. Đồng hành cùng với Manam là các Viện và Trung tâm như: Viện Ung thư Quốc tế Osaka (Nhật Bản), Viện Sinh Hóa Nhật Bản, Bệnh viện Trung tâm ASAN (Hàn Quốc)… Cùng với nhiều bệnh viện lớn khác, Manam luôn cập nhật và làm việc sâu sát với những phương pháp điều trị y tế tiên tiến dựa trên nền tảng chuyên môn để tư vấn phương án phù hợp với khách hàng và người bệnh. Ngoài ra, quý khách sẽ nhận được lời khuyên  về việc lựa chọn khám và điều trị tại nước ngoài, dựa trên các yếu tố chuyên môn kết hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của người bệnh.

Cho đến nay, Manam luôn đặt mục tiêu hướng thương hiệu tư vấn khám chữa bệnh ở nước ngoài trở thành “hành trình y tế của người có suy nghĩ thấu đáo”, đưa ra một phương án thay thế cho các dịch vụ hỗ trợ khám chữa bệnh nước ngoài truyền thống.

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng sức khỏe tốt hơn trước đó một cách tối ưu, Manam cam kết các thông tin được truyền tải đến khách hàng luôn đúng đắn và an toàn. Song song đó, đồng hành cùng khách hàng là lực lượng nhân viên tư vấn nòng cốt, cố vấn y tế chuyên môn cao cùng các đối tác uy tín trên nhiều quốc gia, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và luôn nỗ lực để mang đến hy vọng cho người bệnh.

Manam – Đối tác Y tế toàn cầu

Vp HCM : 39 Lương Hữu Khánh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh – Tel: 028 39253681 - 0907 88 7790

Vp Miền Trung : 60 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng - Tel: 08 9988 7790

Website: manam.vn

Tin chân bài
MANAM- Mạng lưới y tế trong việc hỗ trợ người bệnh đi khám và điều trị bệnh tại nước ngoài
SKĐS - Sức khỏe từ lâu đã là một trong những thách thức lớn nhất đối với người dân nước ta, đặc biệt các bệnh hiếm gặp hay phức tạp và việc điều trị bệnh tại nước ngoài đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Nhưng phần lớn người bệnh còn khá hoang mang trong việc tìm hiểu cách thức khám chữa bệnh, lựa chọn bệnh viện phù hợp, thủ tục cũng như chi phí điều trị cho từng bệnh lý, đặc biệt là bệnh phức tạp hoặc hiếm gặp. Manam – Đối tác Y tế Toàn cầu đã ra đời nhằm đưa đến giải pháp cho vấn đề này.
Bộ Y tế bổ nhiệm lãnh đạo mới cho Cục Y tế dự phòng và BV Bạch Mai
SKĐS - Sáng ngày 31/10/2019 tại Hà Nội, BV Bạch Mai đã tổ chức Lễ trao tặng bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho PGS.TS Nguyễn Quốc Anh; đồng thời trao quyết định cử Phó Giám đốc Phụ tránh, Quản lý điều hành BV Bạch Mai cho GS.TS Ngô Quý Châu.
Cần môi trường an toàn, thân thiện để cán bộ y tế tận tâm phục vụ
SKĐS - Trong hai ngày 30 - 31/10, Quốc hội thảo luận ở hội trường về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước, phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2020. Trong đó, nhiều vấn đề về bảo đảm sức khỏe cho người dân và an toàn cán bộ y tế đã được các đại biểu quan tâm thảo luận.
Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Y tế mở rộng: Chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp
SKĐS -Sáng 1/11, để chuẩn bị cho Đại hội các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Y tế lần thứ XXII, Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Y tế tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng tại Bộ Y tế.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm