Giải pháp thế hệ mới dành cho người tiểu đường

09-06-2022 5:00 PM | Y học 360

Tiểu đường hay Đái tháo đường là một trong những bệnh lý phổ biến và rất nguy hiểm. Bệnh phát triển một cách thầm lặng, đến khi có biểu hiện ra bên ngoài thường đã nghiêm trọng.

Từ năm 2018 đến nay, viên uống thảo dược thế hệ mới An Đường Khang do Công ty Unison Việt Nam phân phối độc quyền giúp hỗ trợ  hạ đường huyết, luôn khẳng định được uy tín thương hiệu nhờ chất lượng và công dụng cao.

Câu chuyện mang nguyên liệu tự nhiên chế biến thành các bài thuốc cổ truyền đã không còn là mới mẻ nhưng việc kết hợp Đông - Tây y để hỗ trợ người bệnh vẫn còn đang nhen nhóm trong tiềm thức người tiêu dùng. Từ sự say mê với thảo dược Việt, ông Hà Quang Huy - CEO của Công ty Unison Việt Nam luôn ấp ủ và khát khao mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, thuần thiên nhiên, lành tính từ các nguồn nguyên liệu quý của nước nhà. 

Ứng dụng Đông - Tây y trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Tiểu đường là căn bệnh mãn tính, tiến triển nặng dần theo thời gian mà người bệnh cần dùng thuốc suốt đời kết hợp với lối sống lành mạnh. Việc ứng dụng Đông Tây y là cần thiết để hỗ trợ kiểm soát đường huyết, giảm HbA1c và giảm thiểu nguy cơ mắc các biến chứng nặng nề. Từ đó, giúp quá trình điều trị tiểu đường của người bệnh trở nên nhẹ nhàng hơn.

An Đường Khang ra đời dưới dạng viên uống thảo dược là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ khổ qua rừng, đậu bắp, bụp giấm, cỏ ngọt, bạc hà và sự kết hợp đặc biệt của đông trùng hạ thảo giúp tăng hấp thu và chuyển hóa các chất. Đây đều là những thảo dược quý đã được chứng minh về khả năng hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết được ông cha ta chắt lọc, sử dụng trong các bài thuốc y học cổ truyền từ ngàn đời nay. 

Giải pháp thế hệ mới dành cho người tiểu đường - Ảnh 1.

Ứng dụng Đông - Tây y trong việc hỗ trợ hạ đường huyết.

Dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP

Các loại dược liệu được tính toán chuẩn xác thời điểm để thu hái và phơi khô trong giai đoạn giàu hoạt chất nhất tại các vườn dược liệu tiêu chuẩn. Sau đó sẽ được thu vào và tiến hành sản xuất tại nhà máy Đông Dược Việt đạt chứng nhận GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt). Trải qua nhiều khâu xử lý nghiêm ngặt cùng các kỹ thuật tiên tiến, An Đường Khang thai nghén thành sản phẩm viên uống được bao hàm đầy đủ các hoạt chất thiết yếu trong việc hỗ trợ hạ đường huyết.

Nguyên liệu chuẩn hóa và công nghệ bào chế hiện đại là hai yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sau cùng của sản phẩm. Ngay từ nền móng đầu tiên, Công ty Unison VN đã nghiêm túc thực hiện đầy đủ các giấy tờ cũng như tính pháp lý để cho ra đời sản phẩm chất lượng chuẩn quốc gia.

Giải pháp thế hệ mới dành cho người tiểu đường - Ảnh 2.

An Đường Khang là viên uống thảo dược lành tính từ thiên nhiên.

Sản phẩm vì sức khỏe người tiểu đường

Không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm, An Đường Khang luôn hướng tới cộng đồng với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Nền tảng kinh doanh bắt nguồn từ những sản phẩm tự nhiên, An Đường Khang nỗ lực hết mình để dung hòa lợi ích giữa việc đáp ứng nhu cầu của con người và tôn trọng thiên nhiên,  với mục đích là phục vụ chất lượng sống của con người, và sự bền vững của đất mẹ.

Nhờ lựa chọn hướng phát triển bền vững, lựa chọn vùng trồng dược liệu sạch và nhà máy sản xuất hiện đại tiêu chuẩn quốc gia, An Đường Khang tự hào trở thành người bạn đồng hành thân thiết của người tiểu đường trong hơn nửa thập kỷ qua. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, An Đường Khang sẽ tiếp tục nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến giá trị sức khỏe cho người bệnh trên mọi miền.

Giải pháp thế hệ mới dành cho người tiểu đường - Ảnh 3.

An Đường Khang tự hào là người đồng hành cùng người bệnh tiểu đường.

An Đường Khang - Thảo dược lành tính giúp hỗ trợ hạ đường huyết, giảm HbA1c và hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường.

Với 4 ưu điểm vượt trội:

- Chiết xuất thảo dược lành tính

- Công thức thế hệ mới chứa đông trùng hạ thảo

- Nhà máy sản xuất hiện đại đạt chứng nhận GMP

- Cách dùng chỉ 1-2 viên/ ngày, thuận tiện nhắc lại

An Đường Khang hiện đang được Công ty TNHH Unison Việt Nam độc quyền phân phối. 

Tổng đài hotline: 1900 63 64 98

Địa chỉ: 6/6 Đồ Sơn, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm Việt (Đông Dược Việt)

Địa chỉ: Đường số 5, KCN Hòa Bình, Xã Nhị Thành, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH