Giải pháp thay thế việc dùng thuốc trong hỗ trợ điều trị mất ngủ

25-05-2017 8:20 AM | Y học cổ truyền

SKĐS - Chỉ những ai từng bị mất ngủ mới hiểu hết được sự khổ sở, mệt mỏi khi bị mất ngủ. Tinh thần uể oải, không thể ghi nhớ hay suy nghĩ về bất cứ việc gì, đầu óc nặng nề, cơ thể mệt mỏi, không muốn làm việc, sức khỏe ngày càng suy giảm...

Việc dùng thuốc tây trong điều trị mất ngủ có thể giúp người bệnh chợp mắt được một lúc nhưng hầu hết những người đã từng sử dụng đều phản hồi tuy họ ngủ được nhưng giấc ngủ không ngon, ngủ lơ mơ, lúc ngủ, lúc tỉnh, đặc biệt mặc dù ngủ được nhưng sau khi thức dậy đầu óc lại nặng nề, không được tỉnh táo và thoải mái. Đặc biệt, sự lệ thuộc vào thuốc ngủ là điều khiến những người bệnh sợ nhất bởi một khi đã dùng quen thì không có thuốc, họ sẽ không thể ngủ được.

Chính vì lý do trên, Trà Tam Sắc ra đời với mong muốn trở thành giải pháp thay thế việc dùng thuốc trong hỗ trợ điều trị mất ngủ, giúp việc điều trị mất ngủ trở lên nhẹ nhàng, thoải mái, không còn nỗi lo sợ bị lệ thuộc thuốc hay giấc ngủ không ngon, cơ thể không khỏe mạnh nữa.

Trà Tam Sắc chứa 7 vị thảo dược quý, có hiệu quả tốt trong điều trị mất ngủ, công dụng không chỉ được ghi trong các sách y học cổ truyền mà còn được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học hiện đại đó là: Giảo cổ lam, Tâm sen, Hoa tam thất, Ngải tượng, Vông nem, Thảo quyết minh và Lạc tiên.

7 vị dược liệu kể trên, mỗi vị đều có tác dụng trị mất ngủ rất hiệu quả nên khi được phối hợp với nhau, tác dụng tăng cường, mang lại hiệu quả trị mất ngủ vượt trội, mang lại giấc ngủ ngon, ngủ sâu, thích hợp dùng trong các trường hợp bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc, ngủ hay mơ, ngủ hay bị thức giấc; người bị thần kinh bất an, lo lắng.

Đặc biệt, khi sử dụng Trà Tam Sắc, người bệnh sẽ có một giấc ngủ đúng nghĩa, tức là một giấc ngủ ngon, ngủ sâu giấc, khi thức dậy đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, cơ thể khỏe khoắn, sảng khoái.

Ngoài ra, để ngủ ngon giấc cần lưu ý một số điểm sau:

- Đi ngủ đúng giờ, tốt nhất là trước 11h đêm

- Ban ngày tránh ngủ quá nhiều khiến buổi tối mất ngủ

- Tập thể dục thường xuyên cũng giúp ngủ ngon giấc

Uống Trà Tam Sắc mỗi ngày là biện pháp trị mất ngủ không dùng thuốc hiệu quả, an toàn, không gây lệ thuộc.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn các bạn hãy liên hệ với số điện thoại: 046.296.5537.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm các bạn hãy truy cập:

Website: duocanphu.vn

Fanpage: https://web.facebook.com/duocanphuonline/


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH