Hà Nội

Giải pháp phòng ngừa và trị ho mùa lạnh

30-11-2021 8:00 AM | Y học 360

Nâng cao sức khỏe hô hấp giúp phòng ngừa và trị các chứng ho cảm, ho gió, ho khan, viêm phế quản ... bằng các sản phẩm thảo dược là lựa chọn nên làm, đặc biệt vào mùa lạnh.

Tại sao cần bảo vệ hô hấp vào mùa lạnh?

Vào mùa lạnh, thời tiết và độ ẩm không khí thay đổi thất thường, không khí khô lạnh khiến cơ thể không kịp thích ứng, đặc biệt là đường hô hấp – cửa ngõ tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Đây chính là cơ hội để vi khuẩn, virus gây bệnh đường hô hấp phát triển mạnh, xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh.

Giải pháp phòng ngừa và trị ho mùa lạnh - Ảnh 1.

Ho cảm, ho gió, ho khan khi thời tiết chuyển mùa

Những bệnh lý hô hấp bùng phát mạnh mùa lạnh như: viêm họng, viêm phế quản. Trong đó, ho, đờm, đau rát họng … là biểu hiện đầu tiên khi chớm bệnh và có thể tái đi tái lại nhiều lần và chuyển biến nặng hơn, đặc biệt là những đối tượng có hệ miễn dịch yếu như trẻ em và người lớn tuổi.

Việt Nam là một trong những quốc gia có chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới với tỷ lệ mắc bệnh hô hấp rất cao. Một đứa trẻ dưới 5 tuổi có thể mắc các bệnh viêm đường hô hấp trung bình từ 4-6 lần trong một năm, nhiều nhất vào thời điểm giao mùa.

Do đó, việc bảo vệ và nâng cao đề kháng hô hấp là rất cần thiết giúp phòng ngừa và giảm nhanh các triệu chứng ho, đờm, đau rát họng đặc biệt là vào mùa lạnh.

Giải pháp phòng ngừa và trị ho, tiêu đờm

Biện pháp hiệu quả và an toàn giúp phòng ngừa và trị ho, tiêu đờm, viêm họng, viêm phế quản được nhiều thế hệ gia đình Việt truyền tai nhau chính là sử dụng Bổ Phế Nam Hà – sản phẩm 100% thảo dược giúp bảo vệ sức khỏe đường hô hấp.

Giải pháp phòng ngừa và trị ho mùa lạnh - Ảnh 2.

Bổ Phế Nam Hà – Thuốc ho bổ phế lâu đời nhất Việt Nam

Hơn 60 năm đưa ra thị trường, Bổ Phế Nam Hà liên tục được người tiêu dùng đánh giá cao, với công dụng giúp chữa ho, tiêu đờm, chuyên trị ho cảm, ho gió, ho khan, viêm phế quản.

Kế thừa từ bài thuốc y học cổ truyền, các sản phẩm Bổ Phế Nam Hà được chứng minh lâm sàng giúp giảm trên 90% triệu chứng ho và chảy nước mũi…sau 7 ngày sử dụng.

Giải pháp phòng ngừa và trị ho mùa lạnh - Ảnh 3.

Bổ Phế Nam Hà giúp giảm 90% triệu chứng ho, chảy nước mũi; 72% giảm triệu chứng viêm họng, viêm VA, viêm amydan thể nhẹ.

Xứng đáng là bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe hô hấp cho cả gia đình, hiện tại, Bổ Phế Nam Hà gồm 5 sản phẩm dành cho mọi gia đình, kể cả người bị tiểu đường, huyết áp, phụ nữ có thai và trẻ em.

- Siro thuốc ho Bổ Phế Nam Hà chỉ khái lộ.

- Siro thuốc ho Bổ Phế Nam Hà chỉ khái lộ KĐ (không đường).

- Thuốc ho viên ngậm Bổ Phế Nam Hà.

- Xịt họng Bổ Phế Nam Hà (dành cho người lớn và trẻ trên 3 tuổi).

- Xịt họng Bổ Phế Nam Hà trẻ em (có thể sử dụng an toàn cho trẻ sơ sinh).

Bổ Phế Nam Hà được khuyến cáo sử dụng hiệu quả nhất trong các trường hợp sau:

- Dùng khi mới chớm có triệu chứng đường hô hấp như: ho, đờm, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản …

- Trường hợp có nhiễm khuẩn hô hấp, có thể dùng kết hợp với kháng sinh để giúp hỗ trợ giảm triệu chứng.

Để phòng ngừa các bệnh lý hô hấp, nhất là thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp như hiện nay, ngoài việc sử dụng Bổ Phế Nam Hà, các chuyên gia cũng khuyến cáo mọi người cần chú ý các biện pháp sau:

- Hạn chế tiếp xúc với nguồn bệnh

- Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, rửa tay thường xuyên.

- Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thoáng đãng.

- Tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý.

- Giữ ấm cơ thể, bổ sung đủ nước mỗi ngày, đặc biệt là trong mùa lạnh.

Truy cập website: Bổ Phế Nam Hà để biết thêm thông tin về giải pháp phòng ngừa và trị ho hoặc liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800 1155 để được tư vấn.

Giải pháp phòng ngừa và trị ho mùa lạnh - Ảnh 4.

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH