Giải pháp mới hỗ trợ nâng cao sức đề kháng

27-01-2024 08:18 | Y học cổ truyền

Sức đề kháng chính là miễn dịch của cơ thể, là khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài cũng như bên trong và tìm cách tiêu diệt nếu mầm bệnh đã xâm nhập vào cơ thể.

Khi sức đề kháng sút kém, hệ thống miễn dịch suy yếu, cơ thể rất dễ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm.

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, sức đề kháng của cơ thể con người luôn có nguy cơ bị suy giảm, đặc biệt ở những người cao tuổi và người mắc các bệnh nền.

Để bảo vệ, phục hồi và nâng cao sức đề kháng, cần phải có một đời sống tinh thần lạc quan, chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và hợp lý, tích cực rèn luyện thể lực, kiểm soát các bệnh lý mạn tính có hiệu quả..., trong đó, có thể tham khảo lựa chọn và sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ cải thiện sức đề kháng có nguồn gốc từ thảo dược.

Giải pháp mới hỗ trợ nâng cao sức đề kháng

Giải pháp mới hỗ trợ nâng cao sức đề kháng- Ảnh 1.

Sản phẩm Ha Quang Guduchi từ dây Thần thông.

Hiện nay, trên thị trường, dòng sản phẩm này là hết sức phong phú, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, chất lượng và hiệu quả của không ít sản phẩm vẫn chưa làm hài lòng người bệnh.

Trên cơ sở kế thừa kinh nghiệm dân gian, khai thác các thành quả nghiên cứu của y dược học hiện đại và bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, Công ty cổ phần BAO LAM HOANG NGUYÊN đã cho ra đời sản phẩm HOA QUANG GUDUCHI từ dây Thần thông, một thảo dược quý nhưng chưa được nhiều người biết đến.

Dây thần thông (Tinospora cordifolia) còn gọi là rễ gió, ở Việt Nam phân bố rất hạn chế ở các tỉnh Ninh Bình, Cần Thơ, An Giang nên những hiểu biết về mặt sinh học và hóa học của chúng cũng chưa được đầy đủ.

Trên thế giới, hiện tại loại thảo dược này mới ghi nhận được ở Trung Quốc và Ấn Độ. Theo dược học cổ truyền, dây thần thông vị đắng, tính hàn, không độc, có tác dụng tả thực nhiệt, khử tích trệ, tiêu ứ huyết, tán ung độc, lợi tiểu, kích thích tiêu hóa, thông kinh, và hạ nhiệt. Trong dân gian thường được dùng làm thuốc bổ dưỡng, chữa sốt rét, viêm họng, đầy hơi, táo bón, bế kinh, kinh nguyệt không đều, đặc biệt là trị chứng phong tê thấp và tiêu khát (tiểu đường).

Nghiên cứu hiện đại cho thấy, dây thần thông có tác dụng dược lý khá phong phú như hạ sốt, giảm đau, tiêu viêm, kháng khuẩn và ký sinh trùng, chống dị ứng, giải độc.

Giải pháp mới hỗ trợ nâng cao sức đề kháng- Ảnh 2.

Ngoài ra, thảo dược này còn có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan, chống viêm loét dạ dày, điều hòa đường huyết, kích thích tiêu hóa, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Công dụng đặc biệt này của dây thần thông là nhờ có chứa các hoạt chất như N-methyl-2-pyrrolidone, 11-hydroxy mustakone, N-formyl annonain, Magnoflorine, Cordifolioside A, Tinocordiside và Syringing.

Những hoạt chất này có tác dụng thúc đẩy và tăng cường khả năng thực bào của đại thực bào; trung hòa các gốc tự do có khả năng gây hại cho cơ thể ; tăng cường sản xuất oxit nitric (NO) và cytokine thông qua cơ chế kích thích tế bào lách và đại thực bào ; kích thích và hoạt hóa các tế bào miễn dịch ; nâng cao khả năng thực bào và diệt vi khuẩn của bạch cầu trung tính, cải thiện tính đáp ứng miễn dịch trung gian bởi tế bào đối với kháng nguyên đặc biệt.

Có thể nói, trong kho tàng các thảo dược nước ta còn không ít những cây thuốc nam có công dụng cải thiện miễn dịch, nâng cao sức đề kháng vẫn chưa được biết đến, khai thác, nghiên cứu và ứng dụng để cho ra các sản phẩm có lợi ích thiết thực trong việc hỗ trợ bảo vệ và nâng cao sức khỏe, phòng chống tích cực bệnh tật cho cộng đồng.

Sự ra đời của sản phẩm HOA QUANG GUDUCHI của Công ty cổ phần BAO LAM HOANG NGUYÊN với công dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể được kỳ vọng sẽ đem lại hiệu quả và tính an toàn đối với những người bị suy giảm sức khỏe, từ đó dự phòng và hỗ trợ cải thiện nhiều bệnh lý của thời hiện đại.

Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành bởi cơ quan y tế có thẩm quyền. Người tiêu dùng và người bệnh trước khi sử dụng cần đọc kỹ những khuyến cáo của nhà sản xuất đã được ghi trong tờ hướng dẫn sử dụng có trong mỗi hộp sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO LAM HOANG NGUYEN

Số 490 khóm 9, Phường 7, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam

Điện thoại liên hệ 0967 599 959

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.PV
Ý kiến của bạn