Giải pháp mới hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi trong 6-8 ngày

09-12-2021 8:30 AM | Y học 360

Một thí điểm từ bệnh viện dã chiến số 7 của tỉnh Đồng Nai cho thấy, với 100 bệnh nhân có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 tự nguyện tham gia thí điểm, đều cho kết quả cải thiện triệu chứng đáng kể sau 6-8 ngày sử dụng Lumedi-V.

Toàn bộ các trường hợp tham gia thí điểm đều sử dụng Lumedi-V theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Cụ thể là mỗi ngày 2 lần uống sau ăn, mỗi lần 2 ống và sử dụng liên tục trong 10 ngày, tương đương với liệu trình 2 hộp Lumedi-V/người.

Kết quả thí điểm cho thấy mức độ cải thiện triệu chứng đáng kể sau 5 ngày dùng sản phẩm. Triệu chứng ho có tần suất nhiều nhất 77 trường hợp và thời gian trung bình giảmtriệu chứng là 5,5 ngày, thời gian giảm triệu chứng mất mùi, mất vị giác trung bình là 5,4 và 5,2 ngày.

100% bệnh nhân không còn triệu chứng về đường hô hấp sau 6-8 ngày sử dụng sản phẩm Lumedi-V. 43/100 bệnh nhân có xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2.

Đây là các bệnh nhân đã được tiêm 1 hoặc 2 mũi vaccine phòng COVID-19. Trong quá trình sử dụng sản phẩm thí điểm, toàn bộ bệnh nhân đều được điều trị theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Giải pháp mới hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi trong 6-8 ngày - Ảnh 1.

Với mức giá hỗ trợ mùa dịch 420.000/hộp, một liệu trình 2 hộp, Lumedi-V là một lựa chọn thích hợp về chất lượng và giá cả cho bất cứ ai mong muốn tìm kiếm thêm một công cụ hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp và hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi, viêm phế quản.

Giải pháp mới hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi trong 6-8 ngày - Ảnh 2.

Lumedi-Vcó công dụng chỉ định: Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi, viêm phế quản; hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường hô hấp, hỗ trợ thanh phế, hỗ trợ giảm ho, giảm đờm. Đây là thành quả nghiên cứu và kết hợp 4 bài thuốc cổ truyền nổi tiếng của nền y học phương Đông về điều trị đường hô hấp: Tô Tử Giáng Khí Thang, Tam Tử Dưỡng Thân Thang, Liên Kiều Giải Độc Thang và Sâm Tô Ẩm. Các bài thuốc này đã được sử dụng và công nhận qua hàng trăm năm lịch sử của y học phương Đông, được xem là kinh điển trong các bài thuốc chữa trị bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Giải pháp mới hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi trong 6-8 ngày - Ảnh 3.

Tô Tử là một loại thảo dược quan trọng đã được ghi nhận trong kinh điển y học cổ truyền, hỗ trợ chủ trị các triệu chứng bệnh về đường hô hấp.

Lumedi-V sử dụng khoảng 16 loại dược liệu quý của Việt Nam như: Tô Tử, Bạch Giới Tử, La Bạc Tử, Tri Mẫu, Kim Ngân Hoa, Hậu Phác, Bạch Linh, Trần Bì, Đinh Lịch Tử, Liên Kiều, Sài Hồ, Thái Tử Sâm…Các dược liệu này được sàng lọc kĩ lưỡng từ các vùng nguyên liệu sạch, bào chế trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhằm đạt được hàm lượng tinh chất cao. Lumedi-V được giữ ở trạng thái hỗn dịch để thẩm thấu nhanh, mang lại hiệu quả tối ưu với người sử dụng.

Giải pháp mới hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi trong 6-8 ngày - Ảnh 4.

Lumedi-V được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại

Kể từ khi chính thức có mặt vào tháng 8/2021 đến nay, thông qua chương trình "Chung tay đẩy lùi dịch bệnh" do Ngũ Phúc Đường khởi xướng, Lumedi-V đã được đón nhận bởi hàng ngàn cá nhân thuộc các tuyến đầu chống dịch, các tập đoàn doanh nghiệp lớn có nhu cầu tăng cường sức khoẻ đường hô hấp cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Trong đó có thể kể đến như: Sở Y tế tỉnh Nam Định, nhân viên khoa cách ly khu vực Sài Gòn, Khoa Lây Bệnh viện Thanh Nhàn, Quân Y Sài Gòn Tổ 2, Bác sĩ Quân Y Khu vực phía Nam, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, Bệnh viện dã chiến Thủ Đức, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, …

Giải pháp mới hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi trong 6-8 ngày - Ảnh 5.

Lumedi-V cũng đã đồng hành cùng hàng ngàn bệnh nhân F0 chưa kịp được hỗ trợ y tế, các ca F1 hoặc các cá nhân có nhu cầu tăng cường sức khoẻ đường hô hấp tại hơn 40 tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nam Định, Thanh Hoá, Hải Phòng, Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Phú Thọ, Nghệ An, Hà Tĩnh… Hiện tại, một số các kiều bào tại Mỹ, Canada, Nga, Pháp, Séc, Đức, Ba Lan, Úc, Philipines, Lào… thông qua người thân đã tìm mua và sử dụng Lumedi-V như một trong các cách bảo vệ bản thân và gia đình trong mùa dịch.

Web: www.nguphucduong.com

Hotline: 0905358668 - 1900636691PV
Ý kiến của bạn