DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giải pháp khắc phục cận, viễn và loạn không cần phẫu thuật
08:30 13/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Luôn phải phụ thuộc vào cặp kính gọng vướng víu, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt là trở ngại lớn với người cận thị, đặc biệt là ở trẻ nhỏ bị tăng độ nhanh. Vậy phương pháp nào có thể nhìn rõ không cần kính gọng, giúp hạn chế tăng độ cận mà không cần phẫu thuật, tránh được những rủi ro dù nhỏ nhất của phẫu thuật?

Đó là phương pháp tạo hình giác mạc bằng kính áp tròng ban đêm Ortho K: Bạn hãy tưởng tượng cảm giác khi thức dậy vào buổi sáng và nhìn mọi thứ sáng rõ không cần cặp kính gọng. Mơ ước của bạn đã trở thành sự thật!

Orthokeratology (Ortho-K) là một bước tiến vĩ đại trong điều chỉnh tật khúc xạ không cần phẫu thuật. Được nghiên cứu phát triển và áp dụng tại Mỹ trong 40 năm qua, Ortho-K có thể giúp bạn đạt thị lực 10/10 không kính bằng cách đeo một loại kính áp tròng được thiết kế đặc biệt để đeo vào ban đêm. Các tròng kính này sẽ nhẹ nhàng thay đổi hình dáng bề mặt giác mạc để sáng hôm sau khi thức dậy và tháo tròng kính, chúng ta sẽ có thị lực tốt một cách tự nhiên nhất mà không cần đeo kính gọng.

Phương pháp Ortho-K đã được FDA phê chuẩn, sau nhiều nghiên cứu tại UC Berkeley, UC San Siego, đại học Houston và các trung tâm nghiên cứu chứng nhận sự hiệu quả.

Trẻ em là những đối tượng phù hợp và khuyến khích sử dụng kính chỉnh hình bề mặt giác mạc vào ban đêm. Trẻ em mắc cận thị sớm ở lứa tuổi tiểu học, nếu sử dụng phương pháp Ortho-K sẽ hạn chế sự tiến triển của cận thị và sẽ năng động hơn trong sinh hoạt. Đặt kính ngay trước khi đi ngủ và lấy kính ra ngay khi thức dậy, mắt không cảm giác khó chịu, thị lực nhìn tốt vào ban ngày, là những điểm lợi ích của việc sử dụng phương pháp này.

Vì sao nên sử dụng Ortho K?

Làm chậm và có khả năng ngăn chặn cận thị tiến triển so với đeo kính gọng,

Lấy lại sự tự tin và năng động trong sinh hoạt, giaotiếp hàng ngày,

Giảm thiểu tối đa rủi ro gây tổn thương giác mạc so với việc can thiệp mổ Lasik,

Đeo kính khi ngủ vào ban đêm giúp tránh các tác động của môi  trường bên ngoài như thời tiết, bụi gió so với sử dụng kính áp tròng ban ngày,

Phương pháp được tin dùng trên 56 quốc gia trên thế giới và sự hài lòng của người bệnh lên đến 95%.

Sản phẩm và dịch vụ tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có gì đặc biệt:

Quy trình điều trị bằng Ortho-K của bệnh viện tuân thủ một cách chặt chẽ theo Quy  trình được Hội chỉnh hình giác mạc và kiểm soát cận thị Hoa Kỳ AAOMC xây dựng,

Bệnh viện sử dụng kính Ortho K được thiết kế riêng theo cấu trúc mắt của từng người bệnh, kính được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy phép chứng nhận độ an toàn và chất lượng cho người sử dụng,

Bác sĩ được tập huấn và cấp chứng chỉ của hiệp hội chỉnh hình giác mạc Mỹ, thành viên hiệp hội Ortho K Châu Á Thái Bình Dương.

Những ai có thể sử dụng kính Ortho K:

Người bị cận thị dưới 10 độ, không kèm hoặc kèm loạn thị từ 4 độ trở xuống,

Trẻ em đang tăng độ trong quá trình phát triển,

Những người không thích hợp để đeo kính gọng vào ban ngày,

Chưa đủ độ tuổi để phẫu thuật,

Không thích hợp hoặc không đủ điều kiện phẫu thuật mắt.

Được chứng nhận bởi:

BS. Nghiêm Thị Thu Trang là bác sĩ chuyên khoa Mắt. Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang cùng đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội mang đến cho người bệnh dịch vụ khám và điềutrị bệnh chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin các bệnh và phương pháp điều trị bệnh về mắt, vui lòng liên hệ theo số: 84 – 24.3577.1100, truy cập www.hfh.com.vn, hoặc email contact@hfh.com.vn. Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm