DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giải pháp hữu hiệu khi đi khám chữa bệnh
11:00 29/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vấn đề sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi chúng ta. Hiện nay số lượng bệnh nhân tại các bệnh viện luôn rơi vào tình trạng quá tải. Chính điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho người bệnh và người nhà bệnh nhân, khi phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi làm thủ tục khám bệnh, thanh toán. Thấu hiểu nỗi lo của người bệnh, VietinBank đã kết hợp với bệnh viện Ung Bướu Hà Nội triển khai Dịch vụ Thanh toán viện phí trực tuyến qua Thẻ khám chữa bệnh với nhiều tiện ích thông minh.

Nếu đã từng đến bệnh viện, các người bệnh luôn lo lắng, chờ đợi thực hiện thủ tục thanh toán viện phí bằng tiền mặt tốn rất nhiều thời gian. Nay, với Dịch vụ Thanh toán viện phí trực tuyến qua Thẻ khám chữa bệnh của VietinBank sẽ giúp cho quá trình ấy trở nên đơn giản và vô cùng nhanh chóng.

VietinBank khai trương khai trương Dịch vụ Thanh toán trực tuyến qua Thẻ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu

Với mỗi người bệnh khi đến khám tại bệnh viện sẽ được mở tài khoản miễn phí và đăng ký Thẻ khám chữa bệnh để thanh toán viện phí. Chiếc Thẻ khám chữa bệnh này sẽ tích hợp thông tin cá nhân người bệnh với thẻ ngân hàng cùng nhiều tính năng, tiện ích vượt trội như: Thanh toán viện phí; thanh toán tiền thuốc; nạp tiền và rút tiền, cùng những tính năng thực hiện các giao dịch như một thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) của VietinBank.

Với chiếc Thẻ khám bệnh, người bệnh có thể sử dụng Thẻ khám bệnh để thanh toán viện phí, mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện an toàn và nhanh chóng, không còn nỗi lo mất cắp, móc túi khi chen lấn xếp hàng khám bệnh.

Người bệnh cũng có thể nạp tiền/rút tiền từ Thẻ khám bệnh qua nhiều hình thức tiện lợi, dễ dàng:

-  Nộp tiền mặt cho thu ngân bệnh viện để nạp tiền vào Thẻ

-  Chuyển tiền tại ATM đến tài khoản Thẻ khám bệnh

-  Chuyển tiền thông qua dịch vụ VietinBank iPay

-  Nạp tiền tại các điểm giao dịch của VietinBank hoặc các ngân hàng khác trên toàn quốc.

Các bệnh nhân được giới thiệu, hướng dẫn mở Thẻ khám chữa bệnh miễn phí

Ngoài ra, Thẻ khám bệnh còn có chức năng như một thẻ ghi nợ nội địa nên khách hàng có thể duy trì số dư trong tài khoản để phục vụ cho các lần khám bệnh sau hoặc có thể rút tiền tại: Quầy tiếp nhận của bệnh viện; ATM của VietinBank hoặc của các ngân hàng khác (số tiền rút là bội số của 10.000 VND).

Tham gia sử dụng Dịch vụ Thanh toán viện phí trực tuyến qua Thẻ khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, người bệnh sẽ tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu các rủi ro khi thanh toán bằng tiền mặt. Hơn thế nữa, với chiếc Thẻ khám bệnh nhiều tiện ích này sẽ giúp công việc thu viện phí, quản lý hồ sơ bệnh án của bệnh viện trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng chính là bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc vận hành mô hình bệnh viện thông minh, góp phần thực hiện đẩy mạnh giải pháp thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong Ngành Y tế.

Các đại biểu tham quan tại Quầy đón tiếp, tư vấn bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu trong ngày khai dương dịch vụ

Để tìm hiểu thêm thông tin về Dịch vụ Thanh toán viện phí qua Thẻ khám chữa bệnh tại các bệnh viện trên toàn quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng (Contact Center), hotline: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn.

Linh Chi

 

Sáng ngày 17/10/2019, VietinBank và Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội chính thức khai trương Dịch vụ Thanh toán viện phí trực tuyến qua Thẻ khám chữa bệnh. Sau “Hội nghị đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong Ngành Y tế” ngày 20/9/2019, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội triển khai dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế tại Hội nghị.

 

 

Tin liên quan
VietinBank trao tặng trang thiết bị y tế cho BV ĐK Xanh Pôn
Ngày 29/11, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao tặng thiết bị y tế gồm máy chụp đáy mắt; máy đo khúc xạ; máy nội soi ống cứng tai - mũi - họng; monitor 6 thông số; nồi hấp tiệt trùng với tổng giá trị 2 tỷ đồng cho BVĐK Xanh Pôn.
VietinBank trao tặng 2 xe cứu thương cho 2 đơn vị thuộc Bộ Y tế
Ngày 14/5, tại Bộ Y tế, Ngân hàng Thương mại cổ phẩn Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao tặng 2 xe ôtô cứu thương (kèm theo các trang thiết bị y tế chất lượng cao) trị giá gần 2 tỷ đồng cho BVĐK tỉnh Ninh Thuận và TTYT huyện Ba Tơ - Quảng Ngãi.
VietinBank trao tặng 10 xe ôtô cho 10 đơn vị thuộc Bộ Y tế
Chiều 15/11, tại Bộ Y tế, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Lễ bàn giao 6 xe ôtô cứu thương (kèm theo các trang thiết bị y tế chất lượng cao) và 4 xe ôtô 7 chỗ cho 10 đơn vị thuộc Bộ Y tế.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm