Giải pháp hỗ trợ trào ngược dạ dày thực quản được hơn 8000 nhà thuốc tin tưởng phân phối

22-08-2022 9:26 AM | Y học 360

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2015, đến nay sản phẩm hỗ trợ trào ngược dạ dày thực quản đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và đang trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản được 8.000 nhà thuốc lựa chọn phân phối.

Gastosic - Giải pháp hỗ trợ cho người trào ngược từ thảo dược

Trước đây, các sản phẩm hỗ trợ trào ngược thường chỉ tập trung vào xử lý một vấn đề gây bệnh. Hiện tại, các nhà nghiên cứu đã tìm ra cơ chế mới có khả năng tạo ra sức mạnh tổng hợp tác động cùng lúc tới các nguyên nhân gây bệnh theo nhiều hướng khác nhau:

- Hướng 1: Hỗ trợ ổn định thần kinh, làm dịu các kích thích thần kinh lên thực quản để hỗ trợ giảm tình trạng trào ngược về đêm, trào ngược do mất ngủ, căng thẳng, stress kéo dài.

- Hướng 2: Hỗ trợ tăng tốc độ tháo rỗng dạ dày, tăng cường khả năng tiêu hoá

- Hướng 3: Hỗ trợ ức chế vi khuẩn Hp, hỗ trợ xử lý các vấn đề về bệnh dạ dày

Nhờ cơ chế toàn diện và chuyên biệt tới nguyên nhân gây bệnh, hiệu quả đạt được sẽ rõ ràng hơn, vừa hỗ trợ giảm các triệu chứng ợ nóng, ợ chua, đầy bụng, nóng rát, tức ngực, vướng nghẹn cổ… vừa được hỗ trợ ngăn ngừa tái phát.

Gastosic chính là sản phẩm thảo dược chuẩn hoá được xây dựng dựa trên việc ứng dụng cơ chế hỗ trợ nêu trên. Đây cũng là giải pháp thảo dược có cơ chế hỗ trợ tác động tới vấn đề thần kinh gây trào ngược dạ dày thực quản - nguyên nhân sâu xa khiến trào ngược tái phát thường không được chú trọng xử lý ở các giải pháp truyền thống.

Thành phần thảo dược được chuẩn hoá bằng công nghệ hiện đại

Ứng dụng cơ chế hỗ trợ chuyên biệt tới bệnh trào ngược, các nhà nghiên cứu đã lựa chọn 9 thảo dược để bào chế nên sản phẩm Gastosic.

Thành phần tiêu biểu nhất phải kể tới Nano Curcumin chuyển giao từ Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam. Đây là tinh chất thảo dược được bào chế bằng công nghệ hiện đại có mức sinh khả dụng lên tới 95%.

Giải pháp hỗ trợ trào ngược dạ dày thực quản được hơn 8000 nhà thuốc tin tưởng phân phối - Ảnh 1.

Gastosic chứa các thảo dược chuẩn hóa chuyên biệt hỗ trợ cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Bên cạnh nano curcumin, thành phần của Gastosic còn được bổ sung 8 loại thảo dược chuyên biệt cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản gồm cúc la mã, thương truật, hoàng liên, cam thảo, trần bì, ngô thù du, gừng, hậu phác. Tất cả đều đã được khoa học hiện đại chứng minh có khả năng hỗ trợ tốt cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Ngoài ra, để mang lại hiệu quả và độ an toàn cao cho người bệnh, các thành phần này đều đã được chiết tách tạp chất thông qua dây truyền bào chế hiện đại.

Việc kết hợp đồng thời 9 loại thảo dược trên đã giúp Gastosic phát huy mạnh mẽ tác dụng hỗ trợ bệnh trào ngược dạ dày, vừa hỗ trợ giảm các triệu chứng nóng rát, viêm loét, tức ngực, nghẹn cổ, khó thở, khó nuốt… vừa hỗ trợ bảo vệ niêm mạc khỏi sự ăn mòn của acid. 

Gastosic được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, CGMP

Giải pháp hỗ trợ trào ngược dạ dày thực quản được hơn 8000 nhà thuốc tin tưởng phân phối - Ảnh 2.

CVI Pharma là nhà máy có vốn đầu tư lên tới 300 tỷ đồng

Gastosic còn được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại của nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma - đơn vị đã đạt tiêu chuẩn GMP, CGMP và chứng nhận ISO 13485:2016. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của sản phẩm này.

Gastosic 7 năm uy tín được hơn 1 triệu khách hàng tin tưởng

Giải pháp hỗ trợ trào ngược dạ dày thực quản được hơn 8000 nhà thuốc tin tưởng phân phối - Ảnh 3.

Thống kê kết quả của khách hàng sau khi sử dụng Gastosic

Cho đến nay, Gastosic đã có mặt được hơn 7 năm trên thị trường và nhận được sự tin yêu của hơn 1 triệu khách hàng. Uy tín từ thương hiệu cùng với sự tin yêu của khách hàng cùng với chất lượng đảm bảo từ sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi giúp sản phẩm Gastosic nhận được sự ủng hộ và phân phối của hơn 8.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Độc giả quan tâm tới sản phẩm có thể tìm điểm bán gần nhất TẠI ĐÂY hoặc có thể gọi đến số tổng đài miễn cước 1800-8019 để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm cũng như được hỗ trợ đặt hàng online - giao hàng tận nhà.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH