Giải pháp hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não từ nattokinase

06-01-2022 8:00 AM | Y học 360

SKĐS - Nattospes là giải pháp chuyên biệt hỗ trợ cho người tai biến mạch máu não và những người có nguy cơ mắc phải căn bệnh này. Với thành phần từ thiên nhiên, Nattospes thân thiện, lành tính với cơ thể, giúp hỗ trợ phòng ngừa và phục hồi sau cơn tai biến mạch máu não.

Những điều cần biết về tai biến

Tai biến mạch máu não (hay đột quỵ não) không còn là căn bệnh xa lạ bởi tỷ lệ người mắc ngày một gia tăng. Tai biến có thể gặp ở bất cứ ai, tuy nhiên những người mắc kèm các bệnh lý nền như: mỡ máu, xơ vữa động mạch, tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường,... là đối tượng có nguy cơ cao hơn cả.

Tai biến là tình trạng não bộ bị tổn thương, không được cung cấp đủ máu do mạch máu bị tắc nghẽn hoặc xuất huyết trong não. Người bệnh tai biến có thể tử vong nếu không được cấp cứu trong khoảng thời gian vàng. Nếu may mắn qua khỏi, hậu quả mà bệnh để lại cũng rất nghiêm trọng. Các di chứng như liệt vận động, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn cảm xúc, sa sút trí tuệ,... sẽ khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

Cục máu đông được xem là nguyên nhân chính gây ra tai biến khi có đến 80% trường hợp gây ra bởi yếu tố này. Cục máu đông có thể xuất hiện ở ngay trong mạch máu não hoặc tại một cơ quan khác trên cơ thể, theo dòng máu di chuyển lên não và bị tắc nghẽn tại đây. Khi đó, các cục máu đông sẽ làm tắc những mạch máu lớn, gây ra tình trạng nhồi máu não và chết tế bào não. Do đó, phòng ngừa và làm tan cục máu đông được xem là giải pháp hỗ trợ ngăn chặn và hỗ trợ cải thiện tình trạng tai biến mạch máu não.

Giải pháp hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não từ nattokinase - Ảnh 1.

Tai biến mạch máu não có thể khiến người bệnh rơi vào trạng thái liệt vận động

>>>Xem thêm: Tai biến mạch máu não: 10 điều cần biết về căn bệnh nguy hiểm này TẠI ĐÂY.

Hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não từ sản phẩm chứa nattokinase

Hiện nay, để phòng ngừa tai biến mạch máu não, nhiều người tin tưởng lựa chọn giải pháp từ thiên nhiên bởi sự thân thiện, lành tính với cơ thể cũng như hiệu quả bền vững. Nattospes là sản phẩm hỗ trợ dành cho người bệnh tai biến.

Được biết đến là sản phẩm có chứa thành phần nattokinase từ đậu tương lên men, Nattospes thực sự mang lại niềm tin cho người bệnh tai biến trong gần 20 năm qua.

Nattospes được bào chế ở dạng viên nang, tiện dùng dễ sử dụng với thành phần chính là nattokinase đã được nhiều nghiên cứu chứng minh về tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và làm tan cục máu đông. Giáo sư người Nhật Hiroyuki Sumi, Viện Trưởng Viện Sinh hóa, huyết học Chicago (Mỹ) là người đầu tiên đã phát hiện ra enzyme nattokinase. Để làm được điều này, ông đã nghiên cứu trên 200 loại thực phẩm khác nhau và tìm ra thành phần có tác dụng hỗ trợ làm tan cục máu đông. Vào 1987, Hiroyuki Sumi đã công bố nghiên cứu trong đậu tương lên men có một hoạt chất giúp hỗ trợ phá sợi tơ huyết và gọi đó là nattokinase.

Nattokinase trực tiếp tiêu sợi fibrin mạnh gấp 4 lần so với plasmin, ngăn cản sự kết tập tiểu cầu, từ đó giảm nguy cơ hình thành huyết khối (cục máu đông). Nghiên cứu còn chỉ ra rằng, bằng việc ức chế men chuyển ACE, nattokinase giúp hỗ trợ làm giảm áp suất máu, từ đó giúp hỗ trợ giảm huyết áp. Bên cạnh đó, nattokinase còn giúp hỗ trợ hạ mỡ máu, giảm cholesterol, hỗ trợ chống xơ vữa động mạch, cải thiện trí nhớ.

Giải pháp hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não từ nattokinase - Ảnh 2.

Nattokinase từ đậu tương lên men giúp hỗ trợ làm tan cục máu đông


Nattospes là một trong số ít các sản phẩm chứa nattokinase được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn. Trong đó, nghiên cứu được thực hiện năm 2018 tại bệnh viện Tuệ Tĩnh trên người bệnh đột quỵ nhồi máu não sau giai đoạn cấp cho thấy: Ở nhóm dùng Nattospes, tỷ lệ người bệnh nhồi máu não phục hồi di chứng liệt, vận động đạt loại tốt sau khi sử dụng Nattospes 60 ngày cao hơn gấp 3 lần so với thời điểm 30 ngày.

Hay nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện Quân y 103 với đề tài đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của Nattospes trên người bệnh tai biến thiếu máu não trong giai đoạn cấp. Kết quả cho thấy, Nattospes giúp hỗ trợ giảm tai biến mạch máu não, hỗ trợ cải thiện các di chứng liệt, khả năng nhận thức sau cơn tai biến.

Đặc biệt, Nattospes còn là một trong rất ít sản phẩm của nước ta được trang y khoa nổi tiếng toàn cầu – PUBMED công nhận về tác dụng hỗ trợ cải thiện tai biến mạch máu não.

Giải pháp hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não từ nattokinase - Ảnh 3.

Nattospes - Giải pháp hàng đầu cho người tai biến mạch máu não

Nattospes được sản xuất bởi Công ty Y dược Quốc tế IMC trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế với quy trình kiểm định chất lượng vô cùng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn GMP. Bên cạnh đó, Nattospes còn được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu - Một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên 20 năm qua.

Với lợi thế là sản phẩm hỗ trợ người bệnh tai biến mạch máu não, Nattospes đã và đang từng ngày giúp nhiều người bệnh hỗ trợ phòng ngừa hỗ trợ khắc phục được những di chứng mà bệnh gây ra. Nếu còn câu hỏi về căn bệnh tai biến mạch máu não hay về sản phẩm Nattospes, hãy liên hệ ngay đến tổng đài 024. 38461530 - 028. 62647169 để được hỗ trợ sớm nhất.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 


Lan Khuê
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH