Giải pháp hỗ trợ người bị đau nhức xương khớp từ ngải cứu

20-10-2021 08:00 | Y học cổ truyền

Theo tuổi tác quá trình lão hóa tăng lên, xương và dây chằng ngày càng yếu đi, từ đó phát sinh ra các bệnh lý về xương khớp. Người bị đau nhức cơ xương khớp, đau lưng mỏi gối, tê bì chân tay … luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thảo dược an toàn, lành tính.

Ngải cứu – Vị thuốc từ ngàn xưa

Ngải cứu từ lâu đã được biết đến là một cây thân thuộc trong dân gian Việt Nam có công dụng hỗ trợ giảm đau nhức cơ xương khớp. Một trong những phương pháp giảm đau xương khớp được nhiều người áp dụng là dùng lá ngải cứu rang muối. Sự kết hợp giữa muối và ngải cứu sẽ giúp giảm cảm giác đau nhức xương khớp, đồng thời giúp đả thông khí huyết, tán phong thấp, làm ấm cơ thể, cải thiện khả năng vận động của các ổ khớp.

Giải pháp hỗ trợ người bị đau nhức xương khớp từ ngải cứu - Ảnh 1.

Ảnh lá ngải cứu

Tuy nhiên, phương pháp này lại đòi hỏi người bệnh cần phải biết lựa chọn đúng cách, đúng lượng, mất công để thực hiện và mất một thời gian dài mới có tác dụng như mong đợi.

Dầu Ngải Diệp Dược Nam Hà – Dịu nhanh cơn đau, cùng nhau vui sống

Thấu hiểu được điều đó, Dược phẩm Nam Hà với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, đã nghiên cứu chiết xuất thành công các hoạt chất quý từ ngải cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Dầu Ngải Diệp Dược Nam Hà – Giải pháp hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp từ thảo dược an toàn và tiện lợi khi sử dụng.

Giải pháp hỗ trợ người bị đau nhức xương khớp từ ngải cứu - Ảnh 2.

Điểm đặc biệt của Dầu Ngải Diệp Dược Nam Hà là sự kết hợp giữa tinh chất ngải cứu và 10 vị dược liệu quý khác tốt cho người đau khớp như: dây đau xương, long não, hồng hoa, đinh hương … được ứng dụng sản xuất và chưng cất theo phương pháp cổ truyền tạo ra sản phẩm từ thiên nhiên Không gây nóng – An toàn.

Dầu Ngải Diệp Dược Nam Hà thích hợp cho người:

  • Đau nhức cơ xương khớp, đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng mỏi gối, đau nhức chân tay… do tập luyện quá mức hoặc do bệnh lý về xương khớp. 
  • Tê bì chân tay, bầm tím, tụ máu dưới da do chấn thương, va đập bong gân.
  • Cảm cúm, cảm gió, cảm lạnh. 
Giải pháp hỗ trợ người bị đau nhức xương khớp từ ngải cứu - Ảnh 3.

Ông Lê Văn Yến và bà Lê Thị Tác (67 tuổi) – phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội

Dược Nam Hà khuyến khích người bệnh sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như Dầu Ngải Diệp Dược Nam Hà để giúp hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp có thể dùng lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Cần hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn về sản phẩm Dầu Ngải Diệp Dược Nam Hà, bạn đọc vui lòng gọi tới Tổng đài: 1800 1155 (miễn phí cước).

DẦU NGẢI DIỆP DƯỢC NAM HÀ – DỊU NHANH CƠN ĐAU CÙNG NHAU VUI SỐNG

Sự kết hợp ngải cứu cùng 10 chiết xuất dược liệu với phương pháp bào chế cổ truyền Dầu Ngải Diệp Dược Nam Hà giúp hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, giảm bầm tím do va đập, bong gân, tạo cảm giác dễ chịu khi bị đau, mỏi, cảm cúm, cảm gió, cảm lạnh, thích hợp trong các trường hợp:

Sản phẩm không gây nóng rát, có thể sử dụng liên tục hàng ngày.

Sản xuất và phân phối bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

Địa chỉ: 415 Hàn Thuyên, Phường Vị Xuyên, Thành Phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Hotline: 1800 1155 (miễn phí cước).

 


PV
Ý kiến của bạn