Acid uric máu: "Tử huyệt" của bệnh gút!
Bệnh gút là bệnh lý mà cơ thể bị rối loạn chuyển hóa, làm tăng sản xuất hoặc giảm đào thải acid uric, khiến nồng độ acid này tăng cao trong máu. Bản chất của acid uric là dạng acid yếu nên dễ bị chuyển hóa thành tinh thể muối urat. Khi nồng độ của chúng tăng cao, muối urat hình thành nhiều sẽ lắng đọng lại các tổ chức.
Ở khớp, muối urat tủa lại sẽ kích hoạt phản ứng viêm gây cơn gút cấp, làm khớp sưng, nóng, đỏ và đau đớn dữ dội, khiến người bệnh đi lại khó khăn. Nếu acid uric máu vẫn tiếp tục tăng cao, tần suất xuất hiện cơn gút cấp sẽ ngày càng dày đặc hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.
Đặc biệt, muối urat được tạo thành nhiều còn lắng đọng ở các tổ chức khác, khiến người bệnh phải đối mặt với nhiều biến chứng nghiêm trọng như hạt tophi gây tàn phế khớp, sỏi thận, suy thận, đột quỵ, nhồi máu cơ tim…
Như vậy, bản chất của bệnh gút chính là acid uric tăng cao trong máu. Do đó, để cải thiện và ngăn ngừa cơn gút cấp tái phát, phòng ngừa các biến chứng bệnh gút, người bệnh cần áp dụng biện pháp giúp hạ acid uric máu.
BoniGut + - Giải pháp từ thiên nhiên hỗ trợ giảm acid uric máu, giảm nguy cơ và các triệu chứng bệnh gút
BoniGut + là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, có công thức từ thiên nhiên giúp hạ acid uric máu theo cả ba cơ thể. Trước hết, BoniGut + giúp hỗ trợ giảm sản xuất acid uric bằng cách ức chế enzyme xanthine oxidase - enzyme tham gia vào quá trình tổng hợp acid uric của cơ thể. Tác dụng này đến từ các loại thảo dược là quả anh đào đen, hạt cần tây và hạt nhãn.
Theo nghiên cứu của đại học y khoa Boston (Mỹ) thực hiện trên 633 bệnh nhân bị gút, các đối tượng ăn quả anh đào đen trong khoảng thời gian 2 ngày cho thấy nguy cơ bị các cơngút thấp hơn 35% so với nhóm không ăn anh đào.
Tiếp theo, BoniGut + giúp hỗ trợ trung hòa lượng acid uric trong máu nhờ tính kiềm của hạt cần tây.
Và cuối cùng, sản phẩm giúp lợi tiểu, hỗ trợ tăng cường đào thải acid uric ra ngoài cơ thể nhờ các thảo dược bách xù, ngưu bàng tử, trạch tả, mã đề.
Ngoài ra, trong BoniGut + còn kết hợp gừng, tầm ma, kim sa, húng tây, bạc hà giúp hỗ trợ giảm đau, chống viêm, cải thiện triệu chứng bệnh gút.
Nhờ các tác dụng như trên, BoniGut + hỗ trợ giảm đau cơn gút cấp và giúp giảm acid uric máu, hỗ trợ làm giảm nguy cơ và các triệu chứng bệnh gút.
BoniGut + - Tinh hoa của thảo dược kết hợp công nghệ hiện đại
BoniGut + được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy J&E International thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals. Đây là tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng uy tín thế giới với các nhà máy đạt chuẩn GMP, sở hữu đội ngũ các nhà khoa học giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại.
Tại nhà máy này, công dụng của BoniGut + được tối ưu hóa nhờ công nghệ bào chế Microfluidizer. Công nghệ này giúp các thành phần trong BoniGut + ở dạng hạt siêu nhỏ (<70nm). Từ đó, cơ thể dễ dàng hấp thu, nâng cao sinh khả dụng.
Đồng thời, công nghệ Microfluidizer còn giúp loại bỏ nguồn ô nhiễm, tạo ra sản phẩm lành tính, chất lượng ổn định, hạn dùng được kéo dài.
BoniGut + được công nhận bởi các tổ chức uy tín
Nhờ những ưu điểm trên, sản phẩm BoniGut + đã được các tổ chức uy tín trong nước đánh giá cao. Minh chứng rõ ràng nhất là BoniGut + vinh dự được nhận hai lần giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (năm 2017 và 2021) do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng.
Hiện nay, BoniGut + đã được Công ty Botania nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối rộng rãi ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Người bệnh có thể dễ dàng mua sản phẩm để sử dụng.
Với cơ chế trên, BoniGut + đã và đang giúp rất nhiều người hỗ trợ giảm acid uric trong máu, hỗ trợ làm giảm nguy cơ và các triệu chứng bệnh gút. Nếu bạn có thắc mắc gì khác có thể liên hệ tới số điện thoại miễn cước 1800.1044 giờ hành chính để được giải đáp.
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.