Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa từ men vi sinh thế hệ mới

24-10-2022 7:28 PM | Y học 360

Vách tế bào Lactobacillus fermentum giúp hỗ trợ tình trạng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột. Sau quá trình dày công nghiên cứu, vách tế bào Lactobacillus fermentum đã được ứng dụng thành công trong sản phẩm men vi sinh thế hệ mới hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hoá.

Vách tế bào Lactobacillus Fermentum - Hướng đi mới trong hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa

Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt chưa khoa học, sử dụng thuốc hay kháng sinh kéo dài,... hoặc một số bệnh lý liên quan đến dạ dày, đại tràng đều là những nguyên nhân trực tiếp dẫn tới mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như: Buồn nôn, tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu,... nặng hơn có thể gây chóng mặt, choáng váng, mất ngủ.

Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa từ men vi sinh thế hệ mới - Ảnh 1.

Rối loạn tiêu hóa khiến người mắc khó chịu

Hiện nay, bên cạnh điều trị nguyên nhân, kết hợp sử dụng men vi sinh trong hỗ trợ giảm các biểu hiện rối loạn tiêu hóa là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Trong đó, Lactobacillus fermentum là chủng lợi khuẩn được đánh giá có 3 tác động tích cực trên hệ tiêu hóa đã được ghi nhận:

Giúp phục hồi và làm lành lớp niêm mạc tổn thương

Vách tế bào Lactobacillus fermentum có cấu trúc là những peptidoglycan - thành phần cơ bản của biểu mô, niêm mạc nên được sử dụng như nguyên liệu hỗ trợ để tái hấp thụ nước, phục hồi lớp niêm mạc đường ruột bị tổn thương ở người bệnh rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng.

Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa từ men vi sinh thế hệ mới - Ảnh 2.

Hình ảnh lợi khuẩn Lactobacillus Fermentum

Cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột

Vách tế bào Lactobacillus fermentum giúp tăng sinh vi khuẩn lành tính Lactobacillus, có tác dụng cân bằng hệ vi khuẩn có ích. Không những không làm tiêu diệt hệ vi khuẩn chí có sẵn trong đường ruột, mà còn kích thích, tăng sinh, cân bằng lại hệ vi khuẩn trong ống tiêu hóa.

Tăng cường hệ miễn dịch

Khác với các loại vi khuẩn sống khác, vách tế bào Lactobacillus fermentum không bị phân hủy trong môi trường axit dạ dày, mà còn có tác dụng như một loại chất bổ dưỡng, vừa kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột, vừa thông qua các cytokine để tăng cường sức đề kháng của toàn bộ cơ thể.

Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa từ men vi sinh thế hệ mới - Ảnh 3.

Vách tế bào Lactobacillus Fermentum giúp cân bằng hệ miễn dịch

Tuy nhiên, qua quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy rằng, các lợi khuẩn này khi xuống đến dạ dày phần lớn sẽ bị acid dịch vị tiêu diệt, nên không đảm bảo phát huy tác dụng khi xuống tới ruột non.

Do đó, để khắc phục vấn đề trên, Tiến sĩ Riordan N.H. cùng cộng sự tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ đã chiết tách thành công vách vi khuẩn thuần chủng Lactobacillus fermentum bằng công nghệ chiết xuất enzyme đặc hiệu, giúp tăng tỷ lệ các lợi khuẩn vượt qua hàng rào axit dịch vị dạ dày, nhờ đó phát huy tác dụng vừa tạo ra những kích thích miễn dịch vượt trội, mà vẫn đáp ứng được yêu cầu cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột.

Men vi sinh BIO 4 BIL GOLD - "Giải pháp vàng" giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa

Nhằm hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, các chuyên gia vi sinh tại Việt Nam đã nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đồng thời sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp từ Mỹ, đã cho ra đời thành công men vi sinh dạng dung dịch thế hệ mới Bio 4 Bil Gold.

Đây là sản phẩm có chứa 5 tỷ lợi khuẩn, với 1 tỷ vách tế bào Lactobacillus Fermentum và 4 tỷ bào tử Bacillus Clausii mang tới hiệu quả nhanh, mạnh, nhờ khả năng bền nhiệt tới 80oC trong 60 phút, rất ít bị tác động bởi dịch tiêu hóa hay môi trường kháng sinh, từ đó nâng tỷ lệ lợi khuẩn sống sót khi xuống tới ruột non.

Không chỉ vậy, Bio 4 Bil Gold còn kết hợp thêm kẽm gluconate nhập khẩu từ Pháp, giúp hỗ trợ bổ sung lợi khuẩn đường ruột, hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá (tiêu chảy, phân sống, táo bón) do loạn khuẩn đường ruột.

Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa từ men vi sinh thế hệ mới - Ảnh 4.

Chính sự kết hợp của bộ ba thành phần trên đã tạo nên tác dụng của Bio 4 Bil đối với hỗ trợ bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa.

Hơn nữa, sản phẩm được bào chế dưới dạng dung dịch có khả năng dẫn truyền tốt, hấp thu nhanh. Đây là dạng dùng thuận tiện, an toàn mà hiệu quả cho cả người lớn và trẻ nhỏ, kể cả trẻ em từ 1 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.

Như vậy, men vi sinh BIO 4 BIL GOLD với 5 tỷ lợi khuẩn chính là lựa chọn cho những người gặp các vấn đề về tiêu hóa, mở ra một hướng đi mới trong hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Thông tin liên hệ

Nhà sản xuất: Công ty LegendBio Việt Nam Phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Vshine

Địa chỉ: số 24, ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 638381

Website: duocvshine.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Ý kiến của bạn