Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức xương khớp

08-12-2020 8:01 AM | Y học 360

SKĐS - Tổ chức Y tế thế giới WHO đã từng đánh giá giai đoạn 2012 – 2020 là “Thập niên xương khớp”. Nguyên nhân bởi số người mắc bệnh xương khớp trên thế giới ngày càng tăng cao. Theo Hiệp hội cơ xương khớp tại Việt Nam, hiện có đến hơn 20% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và 85% người trên 80 tuổi mắc các chứng bệnh về xương khớp.

Các bệnh lý về xương khớp thường gặp

Thoái hóa khớp

Bệnh thoái hóa khớp là tình trạng sụn khớp và xương dưới sụn bị tổn thương, dịch khớp suy giảm, gây viêm nhiễm. Lâu dần lớp sụn khớp sẽ bị mỏng và xù xì khiến khớp bị đau nhức mỗi khi vận động.

Biểu hiện, triệu chứng thoái hóa khớp thường gặp nhất là đau, cứng khớp, sưng khớp, khớp bị biến dạng, hạn chế vận động. Nếu không xử lý kịp thời, bệnh có thể trở thành mạn tính và dẫn tới nhiều biến chứng. Trong đó nguy hiểm nhất là mất khả năng vận động.

Viêm khớp

Thông thường, viêm xương khớp là do sụn khớp bị thoái hóa. Khi sụn bị tổn thương hoặc thoái hóa, các đầu xương cọ xát vào nhau gây cảm giác sưng đau, làm xương khớp vận động kém linh hoạt.

Các triệu chứng viêm khớp thường thấy là đau nhức, sưng tấy, nóng đỏ tại các khớp, thường bị ở các khớp tay và chân. Tần suất đau nhiều về đêm và gây khó ngủ, cứng khớp, ngoài ra người bệnh còn có dấu hiệu mệt mỏi, sốt, chán ăn…

Thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là hiện tượng đĩa đệm bị dịch chuyển ra khỏi vị trí bên trong đốt sống. Thường xảy ra khi cơ thể bị tác động mạnh hoặc trên nền đĩa đệm bị thoái hóa, nứt, rách, dẫn đến các chứng đau về thần kinh.

Tùy vào vị trí bị thoát vị mà triệu chứng nhận biết bệnh sẽ khác nhau, trong đó điển hình nhất là tình trạng đau nhức, tê chân tay, hạn chế khi vận động…

Phương pháp xử lý

Khi thấy đau nhức xương khớp, người bệnh tốt nhất nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp càng sớm càng tốt để các bác sĩ xác định nguyên nhân và có phương pháp điều trị hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ xương khớp từ thảo dược thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại giúp đem lại hiệu quả tối đa trong quá trình xử lý.

Giải pháp đột phá mới cho người mắc bệnh xương khớp

Viên sủi MaxBone là kết quả ứng dụng thành công công nghệ siêu vi Nano hướng đích tiên tiến từ Mỹ kết hợp với hoạt chất Andrographis từ cây xuyên tâm liên. Sản phẩm mang lại tác dụng hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, vận động linh hoạt, hỗ trợ giảm triệu chứng sưng, đau do viêm khớp, thoái hóa khớp và giảm nguy cơ thoát vị đĩa đệm. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe MaxBone được thiết kế dạng viên sủi. Đây là yếu tố giúp MaxBone dễ dàng được hòa tan, hỗ trợ tối ưu hóa việc thẩm thấu các hoạt chất, giúp cơ thể hấp thu triệt để lượng dưỡng chất có trong sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có tiêu chuẩn chất lượng, được sản xuất theo quy trình khép kín trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đã được cấp phép lưu hành.

Viên sủi hỗ trợ đẩy lùi xương khớp MAXBONE

Đơn vị phân phối:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DBF

Căn L3.01 (TT2), Dự án TTTM nhà ở cao tầng và thấp tầng Hano Vid - Số 430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Hotline: 098.661.6729

Website: Maxbone.com.vn

GPQC số: 3713/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm nàykhông phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH