Hà Nội

Giải pháp hỗ trợ giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị

22-10-2021 3:00 PM | Y học 360

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ người bệnh ung thư tăng cường sức khỏe trước, trong và sau quá trình điều trị. Trong đó có bộ giải pháp Nutri Ancan Fucoidan được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhằm hỗ trợ giảm tác hại của quá trình hóa - xạ trị, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Nutri Ancan Fucoidan hỗ trợ làm giảm các tác dụng phụ của quá trình hóa - xạ trị

Hóa - xạ trị mang đến nhiều tác dụng phụ không mong muốn cho bệnh nhân ung thư. Nguyên nhân là do các phương pháp điều trị này không chỉ nhắm đến các tế bào ung thư mà còn ảnh hưởng đến các mô, tế bào lành tính như các tế bào tủy xương và tế bào tiêu hóa trong ruột, làm tổn thương đến các cơ quan khác như gan, thận, tim,… Vì vậy khi áp dụng phương pháp điều trị này, người bệnh thường chán ăn, mệt mỏi, buồn nôn, rụng tóc, da bị kích ứng, giảm sức đề kháng và dễ bị bệnh tật tấn công.

Hiểu được những khó khăn ấy, Công ty Cổ phần Triệu Sơn (Triso Group) đã cùng các nhà khoa học Việt Nam cho ra mắt bộ giải pháp Nutri Ancan Fucoidan giúp hỗ trợ giảm tác hại của hóa-xạ trị, hỗ trợ nâng caosức đề kháng, hỗ trợ hạn chế quá trình  oxy hóa và bổ sung dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày cho người bệnh ung thư.

Giải pháp hỗ trợ giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị - Ảnh 1.

Bộ giải pháp Nutri Ancan Fucoidan giúp người bệnh ung thư an tâm sống khỏe, đem lại hiệu quả chỉ sau 20 ngày sử dụng

Bộ giải pháp hỗ trợ người bệnh ung thư trước, trong và sau quá trình điều trị đến từ 3 sản phẩm chất lượng cao:

- Nutri Ancan: giúp bổ sung dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho người bệnh ung thư đang tiếp nhận điều trị cải thiện sức khỏe và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Ancan và Ancan Fucoidan 1500 mg là hai sản phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên trồng tại các khu dược liệu chuẩn GAP giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho người bệnh ung thư, hỗ trợ hạn chế quá trình  oxy hóa tự do, hỗ trợ giảm các tác hại của phương pháp hóa - xạ trị.

Nutri Ancan Fucoidan là thành quả nghiên cứu của Triso Group cùng với hội đồng khoa học. Với hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng hơn 100.000 người bệnh ung thư và u bướu trên cả nước, bộ giải pháp nhận được rất nhiều đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sản phẩm.

Theo Đại tá.TTƯT Phạm Hòa Lan - Nguyên chủ nhiệm khoa Nghiên cứu Thuốc và Trang thiết bị Y tế, Cục Quân y: "Đây là bộ giải pháp giúp cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể con người, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, và hỗ trợ hạn chế ảnh hưởng của quá trình hóa trị, xạ trị gây nên tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Như vậy, với bộ giải pháp này, người bệnh có thể sử dụng vừa đảm bảo về dinh dưỡng vừa đảm bảo hỗ trợ khắc phục tình trạng sau khi hóa xạ trị, nâng sức khỏe lên. Khi đề kháng tốt, sức khỏe tốt thì bệnh tình sẽ ngày càng phục hồi nhanh chóng."

Bộ giải pháp Nutri Ancan Fucoidan đạt hiệu quả nhanh chỉ sau 20 ngày

Được đánh giá là an toàn, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả nhanh chỉ sau 20 ngày sử dụng, bộ giải pháp Nutri Ancan Fucoidan được chiết xuất từ các thảo dược quý nổi bật như Fucoidan Nhật Bản 1.500mg (trung hòa các gốc tự do, hỗ trợ tăng cường  đề kháng), curcumin 500mg (hỗ trợ chống viêm, , làm giảm tổn thương bên trong và bên ngoài da bị chiếu tia xạ trị), sâm báo 500mg (hồi phục sức khỏe cho người bệnh sau hóa - xạ trị), cao xạ đen 200mg (hỗ trợ tăng đề kháng), beta-glucan 500mg (hỗ trợ tăng cường đề kháng và tạo ra các đáp ứng chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể) cùng các dược liệu khác hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa tác hại của hoá xạ trị.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, Triso Group đã chủ động phát triển các vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GAP với công nghệ nuôi trồng được chuyển giao bởi các nhà khoa học Viện Dược liệu Bắc Trung Bộ. Đặc biệt, Fucoidan được Triso Group nhập khẩu trực tiếp từ vùng nước lạnh Okinawa Mozuku - Nhật Bản với độ tinh khiết 85%. Xạ đen được trồng tại Hòa Bình, sâm báo được trồng tại vùng núi Báo - Thanh Hoá, nghệ (curcumin) được trồng tại Thanh Hoá,... Đây đều là những vùng trồng nguyên liệu sạch, chất lượng giúp hàm lượng dược chất trong dược liệu đạt hiệu quả cao.

Giải pháp hỗ trợ giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị - Ảnh 2.

Chủ tịch Triso Group Trần Đức Minh và các nhà khoa học làm việc tại vườn sâm báo tại Vinh Lộc - Thanh Hoá

Sản phẩm của Triso Group trước khi đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao. Đặc biệt, Triso Group còn ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất như công nghệ nano, công nghệ enzyme, công nghệ chiếu xạ hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn GMP giúp sản phẩm đáp ứng được chất lượng, an toàn, người dùng sẽ hấp thu tốt hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ giải pháp Nutri Ancan Fucoidan hỗ trợ cho người bệnh ung thư an tâm sống khỏe, bạn có thể gọi đến hotline: 0899.181.998 (miễn cước) hoặc xem tại: https://www.nutriancanfucoidan.com/

Triso Group

U16 - L12 KĐT Đô Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0899.181.998

Website: https://www.nutriancanfucoidan.com/


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH