Giải pháp hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hoá chất, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

27-10-2021 2:00 PM | Y học 360

Các phương pháp điều trị ung thư như phẫu thuật, xạ trị, hoá trị thường để lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người bệnh. Hiểu được điều đó, nhiều nghiên cứu đã ra đời nhằm hỗ trợ người bệnh, giúp họ tăng cường thể trạng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tìm hiểu về khả năng của Fucoidan

Năm 1913, Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala (Thụy Điển) đã tìm thấy Fucoidan trong thành phần nhầy của các tảo biển như Mozuku, Kombu, Wakame,...Nghiên cứu của Viện nghiên cứu Fucoidan NPO chỉ ra rằng: Fucoidan trong tảo Mozuku cho hàm lượng tinh khiết và hiệu quả cao hơn các loại tảo khác.

Giải pháp hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hoá chất, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng - Ảnh 1.

Fucoidan trong tảo Mozuku cho hàm lượng tinh khiết và hiệu quả cao

Về mặt hóa học, Fucoidan là một polysaccharide phân tử cao, giàu các loại đường như L-fucose, nhóm sulfat, galactose, mannose, xylose và axit uronic. Do cấu trúc phân tử độc đáo của nó, Fucoidan đã trở thành một thành phần tự nhiên mang lại hiệu quả tích cực đối với sức khỏe. Hiện nay, Fucoidan thường được sử dụng như một loại sản phẩm hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư, giúp hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Theo nghiên cứu của Shinji Hayashi và CS (2008), Fucoidan gián tiếp giúp cơ thể sinh ra interleukin - 10 nội sinh – một yếu tố kháng viêm giúp hỗ trợ bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ làm hạn chế được tác dụng phụ của hóa chất, hỗ trợ cải thiện khả năng chuyển hóa và hấp thụ dinh dưỡng ở cơ thể người bệnh.

Các nghiên cứu lâm sàng quan sát cũng cho thấy, Fucoidan hỗ trợ bảo vệ cơ thể trước tác dụng có hại của bức xạ bởi khả năng làm tăng số lượng các tế bào gốc tủy xương và tế bào mô đệm. Fucoidan không chỉ hỗ trợ giảm những thiệt hại cho các tế bào bình thường trong cơ thể mà còn hỗ trợ cho sức đề kháng khoẻ mạnh hơn.

Ngoài ra, Fucoidan có thể hỗ trợ thúc đẩy sự gia tăng của Interleukin 12 (1L-12) và Interferongamma (1FN-r) - 2 loại tế bào có khả năng hỗ trợ sức đề kháng, chống lại virus và tế bào lạ.

Đặc biệt, Fucoidan còn hỗ trợ bảo vệ các tế bào tủy xương và hỗ trợ khả năng sống sót của các bạch cầu và nâng cao sức khỏe tổng thể của cơ thể. 

Khi kết hợp cùng nấm Agaricus

Nấm Agaricus có hàm lượng calories thấp và giàu các khoáng chất. Các nghiên cứu thấy rằng trong 100 gram nấm Agaricus chứa 35-50 gram protein với đầy đủ những loại acid amin, vitamin và khoáng chất. Không những thế, nấm Agaricus còn chứa hàm lượng Beta-Glucan 1,3 và Beta-Glucan 1,6 cao (hai loại phân tử Beta-Glucan này có nhiều tác dụng sinh học tốt đối với sức khoẻ con người).

Giải pháp hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hoá chất, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng - Ảnh 2.

Beta Glucan 1.3 và Beta Glucan 1.6 trong nấm Agaricus tốt cho sức khoẻ

Một nghiên cứu ung thư lâm sàng diễn ra tại Hàn Quốc (2004) đã chỉ ra rằng Agaricus Blazei Murill hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống ở những người bệnh dùng liều cao của hóa, xạ trị. Nấm Agaricus giúp hỗ trợ cải thiện chứng biếng ăn, nôn mửa và mất ngủ ở người bệnh đang hóa trị liệu. Thêm vào đó nó làm hỗ trợ tăng hoạt động của tế bào  tự nhiên NK trên người bệnh để thực hiện hoạt động hỗ trợ chống lại các bệnh đe dọa tính mạng như nhiễm trùng huyết do vi khuẩn.

King Fucoidan & Agaricus - Sản phẩm kết hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ do hoá chất độc hại King Fucoidan & Agaricus - Fucoidan Vua là sự kết hợp giữa Fucoidan từ tảo nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản cùng với chiết xuất nấm Agaricus. Sản phẩm được công nhận mang lại tác dụng: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, trung hòa các gốc tự do, hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại gây ra.

Người bệnh có thể kết hợp sử dụng King Fucoidan & Agaricus - Fucoidan Vua với các biện pháp điều trị truyền thống để hỗ trợ cải thiện sức khoẻ.

Giải pháp hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hoá chất, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng - Ảnh 3.

King Fucoidan & Agaricus - Giải pháp hỗ trợ giảm tác dụng phụ hoá chất, hỗ trợ tăng sức đề kháng

King Fucoidan & Agaricus - Fucoidan Vua là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nguyên hộp từ Nhật Bản, đạt chuẩn GMP. Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam nên người dùng có thể yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại các viện ung bướu lớn. King Fucoidan & Agaricus đã, đang được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng và cho nhiều phản hồi tích cực trong hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

King Fucoidan & Agaricus được phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina.

Địa chỉ: Số 16 - Liền kề 6A - Làng Việt kiều Châu Âu - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội.

Wesite: https://kingfucoidan.vn/

Hotline: 18000069

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 1039/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH