Giải pháp hỗ trợ dành cho người trào ngược dạ dày thực quản

09-09-2022 4:41 PM | Y học 360

Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Người bệnh có thể lựa chọn các sản phẩm chuyên biệt không chỉ giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng trào ngược dạ dày từ gốc mà còn hỗ trợ bảo vệ niêm mạc thực quản, tăng cường tiêu hoá.

Gastosic có cơ chế chuyên biệt hỗ trợ bệnh trào ngược

Khác với những hướng đi truyền thống chỉ tập trung vào giảm tiết acid và trung hòa dịch vị nhằm làm giảm cơn trào ngược đơn thuần, Gastosic đi theo một cơ chế mới, tác động cùng lúc nhiều căn nguyên gây trào ngược. Cơ chế này giúp Gastosic hỗ trợ xử lý bệnh trào ngược dạ dày thực quản tốt hơn để mang lại hiệu quả bền vững. Cụ thể:

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng trào ngược: đau nóng rát, ợ nóng,...

- Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc thực quản trước các tác động từ acid trào ngược

- Hỗ trợ tiêu hoá tốt

Nhờ đó, sản phẩm có thể sử dụng tốt với cả người bệnh trào ngược thực quản cấp và mạn tính.

 Giải pháp hỗ trợ dành cho người trào ngược dạ dày thực quản - Ảnh 1.

Gastosic có công dụng đa dạng hỗ trợ người bệnh trào ngược

5 lý do nên dùng Gastosic khi bị trào ngược dạ dày thực quản

Giữa rất nhiều sản phẩm trên thị trường, Gastosic nổi bật nhờ sở hữu 5 yếu tố:

Thành phần thảo dược chuẩn hoá chất lượng cao

Gastosic có chiết xuất từ thiên nhiên với thành phần chủ đạo là nano curcumin được phát triển từ Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam. Thông qua nhiều nghiên cứu, nano curucmin đã được chứng minh về khả năng hỗ trợ chống viêm, làm lành tổn thương, giảm tiết acid… Bởi thế, sự góp mặt của tinh chất này trong sản phẩm Gastosic thực sự là một điểm sáng. So với curcumin trong củ nghệ tươi, nano curcumin có hàm lượng dược chất, độ hấp thu cũng như hiệu quả vượt trội.

Bên cạnh nano curcumin, Gastosic còn được kết hợp với 8 thảo dược quý khác gồm cúc la mã, thương truật, hoàng liên, cam thảo, trần bì, ngô thù du, gừng, hậu phác. Sự có mặt của những thảo dược này không chỉ giúp nano curcumin phát huy tối đa lợi ích, mà còn hiệp đồng tác dụng để hỗ trợ đẩy lùi bệnh từ căn nguyên.

 Giải pháp hỗ trợ dành cho người trào ngược dạ dày thực quản - Ảnh 2.

Gastosic chiết xuất từ thảo dược giúp hỗ trợ giảm trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả

Đặc biệt, tất cả thành phần trong Gastosic đều được tinh chế theo công nghệ hiện đại, loại bỏ các tạp chất độc hại và chỉ giữ lại những chất tốt, đem đến hiệu quả toàn diện, an toàn.

Uy tín 7 năm với hơn 1 triệu khách hàng tin dùng

Sự khác biệt trong cơ chế hỗ trợ cùng thành phần thảo dược chuẩn hoá có độ hấp thu cao là những yếu tố giúp Gastosic ngay từ khi ra đời đã được lòng nhiều khách hàng. Từ năm 2015 đến nay, hơn 1 triệu khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm này, trong số đó có cả những trường hợp duy trì sử dụng sản phẩm nhiều năm như một giải pháp để hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ, tăng cường tiêu hoá.

Chuyên gia đánh giá cao, được giới thiệu tại hội nghị khoa học

Tác động chuyên sâu vào gốc rễ gây trào ngược dạ dày thực quản, Gastosic được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên dùng cho người bệnh. Gastosic cũng là sản phẩm hỗ trợ trào ngược tiêu biểu được giới thiệu tại Hội nghị tiêu hoá Hà Nội lần thứ 25 và lần thứ 27 với sự tham gia hơn 300 chuyên gia tiêu hoá đầu ngành.

 Giải pháp hỗ trợ dành cho người trào ngược dạ dày thực quản - Ảnh 3.

Gastosic vinh dự được giới thiệu tại Hội nghị Tiêu hoá Hà Nội

Sản xuất bởi đơn vị uy tín, dây chuyền tiên tiến

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, Gastosic đã đưa ra một quy trình sản xuất, giám sát khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Từng thành phần trong sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đơn vị sản xuất Gastosic là Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma. Đây là nhà máy có hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 13485:2016, GMP-WHO, giúp sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm được phân phối tại các hiệu thuốc toàn quốc

Gastosic đang được phân phối rộng rãi tại khắp các nhà thuốc trên cả nước. Để biết điểm bán gần bạn nhất, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Hoặc gọi hotline 1800 8019 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin về sản phẩm vui lòng xem tại website: gastosic.vn

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH