Giải pháp hỗ trợ cho người bị suy giảm tiểu cầu

31-05-2022 10:25 AM | Y học 360

Bệnh giảm tiểu cầu (hay thiếu tiểu cầu) là một trong những bệnh lý về máu khá phổ biến. Không chỉ tác động đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe tinh thần của người bệnh, mà còn có thể dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng nếu không biết cách chăm sóc sức khỏe kịp thời và đúng cách.

Tổng quan về bệnh giảm tiểu cầu

Tiểu cầu là một trong ba loại tế bào máu quan trọng của cơ thể (cùng với hồng cầu và bạch cầu), trong đó tiểu cầu đóng vai trò quan trọng trong việc cầm máu và đông máu. Tương tự như hồng cầu và bạch cầu, tiểu cầu cũng được sản xuất bởi tủy xương và có kích thước rất nhỏ. Giảm tiểu cầu xảy ra khi lượng tiểu cầu thấp hơn mức bình thường trong máu, cụ thể là khi lượng tiểu cầu trong máu ngoại biên thấp hơn 150.000 tế bào/micro lít máu.

Khi số lượng tiểu cầu quá thấp thì quá trình đông máu sẽ bị chậm lại, có thể gây chảy máu tự phát bên ngoài, chảy máu bên trong hoặc chảy máu dưới da. Đối với các trường hợp giảm tiểu cầu nhẹ, chức năng đông máu và cầm máu có thể vẫn bình thường.

Tùy và mức độ nặng – nhẹ của giảm tiểu cầu mà người bệnh có những triệu chứng khác nhau, chẳng hạn như chảy máu cam, chảy máu chân răng, có máu trong nước tiểu hoặc phân, chảy máu kéo dài khi bị đứt tay, xuất hiện các nốt xuất huyết nhỏ dưới da…

Giải pháp hỗ trợ cho người bị suy giảm tiểu cầu - Ảnh 1.

Chảy máu cam là một trong những triệu chứng của người bị giảm tiểu cầu.

Có hai nhóm nguyên nhân chính dẫn đến giảm tiểu cầu bao gồm: tăng phá hủy tiểu cầu ở máu ngoại vi và giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương. Trong đó, một số nguyên nhân gây bệnh đã được xác định như: do nhiễm trùng nặng, nhiễm kí sinh trùng, nhiễm virus cúm, sởi, quai bị, viêm gan siêu vi; do tác động của các bệnh có lách to như xơ gan, cường lách; do ảnh hưởng của các bệnh tự miễn như Lupus ban đỏ, viêm nút động mạch, viêm đa khớp dạng thấp; do các bệnh về lý ác tính (ung thư); do tác động từ các độc chất và một số loại thuốc và hóa trị… Một số trường hợp thiếu tiểu cầu không xác định được nguyên nhân, được gọi là xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn.

BOPLATE – Hỗ trợ tăng cường tái tạo tiểu cầu

Viên uống BOPLATE là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người bị suy giảm tiểu cầu. Sản phẩm có thành phần chính là cao khô được chiết xuất từ đu đủ (Carica Papaya Extract).

Giải pháp hỗ trợ cho người bị suy giảm tiểu cầu - Ảnh 2.

BOPLATE – Giải pháp hỗ trợ người bị giảm tiểu cầu.

Chiết xuất đu đủ là một nguyên liệu tự nhiên có tác dụng hỗ trợ làm tăng tiểu cầu, hỗ trợ kích thích sản sinh tiểu cầu trong các trường hợp bệnh làm giảm tiểu cầu.

Sản phẩm có tác dụng giúp hỗ trợ tăng cường tái tạo tiểu cầu, hỗ trợ kích thích tăng số lượng tiểu cầu trong nhiều bệnh lí như sốt xuất huyết, giảm tiểu cầu miễn dịch, giảm tiểu cầu do trị liệu hóa chất, giảm tiểu cầu do xơ giảm, giảm tiểu cầu vô căn; giúp hỗ trợ giảm nguy cơ xuất huyết do giảm tiểu cầu.

Giải pháp hỗ trợ cho người bị suy giảm tiểu cầu - Ảnh 3.

Cao khô lá đu đủ là thảo dược, có tác dụng hỗ trợ tăng cường tái tạo tiểu cầu, hỗ trợ kích thích tăng số lượng tiểu cầu trong bệnh lí sốt xuất huyết.

Khi tinh hoa của thảo dược kết hợp công nghệ hiện đại

BOPLATE là sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất tại Việt Nam, được ra đời dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại, được nghiên cứu dựa trên rất nhiều đối tượng người bệnh thực tế: sốt xuất huyết, giảm tiểu cầu do hóa/xạ trị, xuất huyết tiểu cầu tự miễn.

Giải pháp hỗ trợ cho người bị suy giảm tiểu cầu - Ảnh 4.

BOPLATE đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, chưa tìm thấy tác dụng phụ cho cơ thể khi sử dụng.

Chỉ trong thời gian ngắn phân phối ra thị trường, BOPLATE đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Qua khảo sát, người sử dụng BOPLATE cho rằng sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tốt mà giá cả lại phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty cũng rất nhiệt tình, chu đáo.

Với những thông tin chi tiết trên, hẳn độc giả đã có góc nhìn cận cảnh hơn về BOPLATE trên thị trường bảo vệ sức khỏe.  Để biết thêm thông tin chi tiết và mua sản phẩm, hãy truy cập vào website chính thức của nhà sản xuất:

https://klapharma.com.vn/boplate-giai-phap-cho-giam-tieu-cau.html

Hoặc liên hệ HOTLINE: 039.424.8989 để được tư vấn nhanh chóng.

Sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Khang Lâm

Địa chỉ: Số 11 phố Nhà Thờ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Ý kiến của bạn