Giải pháp hỗ trợ cho người bị dạ dày, đại tràng

28-03-2022 10:18 AM | Y học 360

Trong vài năm trở lại đây, tỉ lệ người mắc các bệnh liên quan đến dạ dày ở Việt Nam đang không ngừng tăng. Các bệnh như viêm loét dạ dày, viêm dạ dày cấp và mãn tín,... có thể bắt gặp ở bất cứ độ tuổi nào.

Giải pháp hỗ trợ cho người bị dạ dày, đại tràng - Ảnh 1.

Phát triển bài thuốc cổ truyền dân gian

Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Mỹ - Bác sỹ Y học cổ truyền kiêm Giám đốc của Công ty TNHH Hồng Đức Y Đường: Lối sống nhanh, công việc áp lực căng thẳng là yếu tố khiến bệnh dạ dày ngày càng trở nên phổ biến. Việc điều trị bệnh dạ dày cần có thời gian làm lành tổn thương. Là một bệnh liên quan đến chế độ sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ, cường độ làm việc căng thẳng. Bệnh dạ dày trong y học cổ truyền có liên quan mật thiết đến hai tạng can và tỳ.

Do đó để phòng các bệnh liên quan đến dạ dày, mỗi chúng ta cần phải có thời gian biểu làm việc khoa học, ăn uống điều độ, nhai thật kỹ trước khi nuốt, hạn chế thức khuya, giải toả căng thẳng, hạn chế rượu bia và các chất kích thích.

Ngoài ra, cần phải tuân thủ theo phác đồ của thầy thuốc, người bệnh trong quá trình điều trị cần lạc quan, và tin tưởng phác đồ điều trị, trước khi uống thuốc hay bất cứ sản phẩm gì nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn, tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Dạ dày ông Lộc – sản phẩm hỗ trợ người bệnh có nguồn gốc thiên nhiên

Giải pháp hỗ trợ cho người bị dạ dày, đại tràng - Ảnh 2.

Nổi bật trong số các sản phẩm hỗ trợ dạ dày hiện nay có thể kể đến Dạ dày Ông Lộc. Đây là sản phẩm có các thành phần như: Bột ô tặc cốt, cao bạch truật, cao hoàng kỳ, cao xuyên khung, bột khương hoàng, cao diên hồ sách,…

Sản phẩm có công dụng hỗ trợ làm giảm acid dịch vị, hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và hỗ trợ giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng. Phù hợp cho người bị viêm loét dạ dày - tá tràng với các biểu hiện: đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản; người uống nhiều rượu bia, dùng thuốc có hại cho dạ dày.

Dạ dày ông Lộc là sản phẩm tâm huyết từ lương y Nguyễn Đắc Lộc - ông nội của bà Nguyễn Thị Ngọc Mỹ. 

Nhờ những nỗ lực không ngừng của  đội ngũ các chuyên gia tư vấn, hiện sản phẩm Dạ dày ông Lộc đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi thành phần thiên nhiên an toàn cho sức khỏe. Điều quan trọng tạo nên thành công cho Dạ dày ông Lộc chính là chất lượng sản phẩm cùng sự tư vấn nhiệt tình của Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty Hồng Đức Y Đường giúp sản phẩm phát huy công dụng.

Giải pháp hỗ trợ cho người bị dạ dày, đại tràng - Ảnh 3.

Sản phẩm Dạ dày ông Lộc hiện đang được sản xuất hoàn toàn bằng máy móc tiên tiến, có quy trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP.

Ngoài việc hoàn thiện chất lượng cho sản phẩm, cùng cách kinh doanh sáng tạo, sản phẩm Dạ dày ông Lộc ngày càng tạo dựng nên được thương hiệu uy tín, chất lượng với khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm Dạ dày ông Lộc được sản xuất tại Công ty CP Y Dược Trương Trọng Cảnh.

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối: Công ty TNHH Hồng Đức Y Đường

Hotline: 0332409369

Website: https://dadayongloc.vn/

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH