Giải pháp hỗ trợ bổ phế, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm đường hô hấp

14-08-2021 10:00 | Y học 360

Bằng những dược liệu y học cổ truyền, kết hợp với phương pháp nghiên cứu, sản xuất hiện đại, Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam – ông Hoàng Sầm đã cho ra đời giải pháp hỗ trợ bổ phế, bảo vệ chức năng đường hô hấp, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm, nhiễm trùng đường hô hấp do vi khuẩn, virus gây ra.

73% người mắc bệnh lý đường hô hấp mỗi năm

Viêm đường hô hấp là bệnh lý phổ biến và có tỷ lệ mắc cao trong tất cả các bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp. Theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm tỷ lệ người mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp trên toàn cầu là 73,7%.

Giải pháp hỗ trợ bổ phế, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm đường hô hấp  - Ảnh 1.

Tỷ lệ người mắc bệnh lý về đường hô hấp ngày càng gia tăng.

Các bệnh về đường hô hấp thường gặp có thể chỉ là các bệnh nhẹ như cảm lạnh, cảm cúm, ho sốt thông thường đến viêm amidan, viêm thanh quản, viêm phế quản, tiểu phế quản, viêm xoang, hen suyễn hay các bệnh lý nặng đe dọa đến tính mạng như suy hô hấp, viêm phổi, lao phổi, viêm màng phổi, thuyên tắc mạch phổi, ung thư phổi. Các bệnh đường hô hấp đa phần là do virus, vi khuẩn, nấm gây ra, không được điều trị kịp thời dẫn đến viêm, nhiễm trùng nặng.

Zhealth chứa nhiều dược liệu kháng viêm, hỗ trợ tăng đề kháng

Từ xa xưa, khi chưa có kháng sinh, đông y đã sử dụng các thảo dược tự nhiên như một loại kháng sinh tự nhiên để phòng, chữa các bệnh lý đường hô hấp do vi khuẩn, virus gây ra.

Trong đó, có nhiều vị dược liệu đã được y học ngày nay chứng minh là có khả năng kháng viêm, hỗ trợ ức chế hoạt động của virus như: Xuyên tâm liên, kim ngân hoa, thanh cao hoa vàng, liên kiều, tỏi đen...

Giải pháp hỗ trợ bổ phế, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm đường hô hấp  - Ảnh 2.

Sản phẩm hỗ trợ bổ phế, hỗ trợ tăng cường miễn dịch với nhiều dược liệu quý.

Không chỉ các dược liệu kể trên, nhiều loại thảo dược thiên nhiên từ y học cổ truyền ngày nay cũng được nghiên cứu, đánh giá là nhiều tiềm năng sinh học và ứng dụng trong các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ con người.

Sản phẩm siro Zhealth với sự kết hợp 13 loại dược liệu quý bao gồm: xuyên tâm liên, liên kiều, cát cánh, kim ngân hoa, thanh cao hoa vàng, cam thảo, đạm trúc điệp, ngưu bàng tử, đạm đậu xị, bạc hà, kinh giới tuệ, tỏi đen... không những bảo tồn mà còn phát huy tinh hoa từ nguồn dược liệu chất lượng cho ngành y dược, đặc biệt trong việc phòng chống bệnh đường hô hấp. 

Cơ chế kháng viêm đường hô hấp của Zhealth

Virus sau khi xâm nhập vào đường hô hấp, vào phổi sẽ làm rối loạn hoạt động của lớp trụ lông, ức chế khả năng diệt khuẩn của đại thực bào phế nang, gây nên các tình trạng viêm, nhiễm trùng ở các mô, cơ quan nơi nó trú ngụ.

Xuyên tâm liên có chứa hoạt chất Andrographolide được chứng minh là có khả năng kháng viêm, hỗ trợ cải thiện nhiễm trùng đường hô hấp trên. Cành lá Kim ngân hoa chứa axit clorogenic cũng có khả năng hỗ trợ kháng khuẩn, kháng virus, đồng thời giúp điều hoà hệ miễn dịch. Dịch chiết liên kiều có tác dụng hỗ trợ kháng khuẩn, chống viêm cao. Thanh cao hoa vàng có hoạt tính kháng virus phổ rộng. 

Giải pháp hỗ trợ bổ phế, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm đường hô hấp  - Ảnh 3.

Sản phẩm Zhealth hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ hô hấp.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, thanh cao hoa vàng có hàm lượng kẽm cao, được đánh giá là có hiệu quả đối với tác dụng điều hòa miễn dịch cơ thể. Thành phần tỏi đen có trong Zhealth cũng góp phần quan trọng vào việc hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Trong tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng, nhiều loại virus lạ, dịch bệnh hoành hành, Zhealth không chỉ là giải pháp giúp hỗ trợ giảm ho cảm, hỗ trợ bổ phế, tiêu đờm, thông phổi mà còn hỗ trợ tăng đề kháng, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch giúp cho việc phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường hô hấp. 

Sản phẩm được nghiên cứu bởi Chủ tịch viện Y học Bản địa Việt Nam 

Siro Zhealth là sản phẩm hỗ trợ bổ phế, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đường hô hấp được chính Chủ tịch viện Y học Bản địa Việt Nam Hoàng Sầm nghiên cứu và bào chế công thức.

Với mong muốn phát huy những phát huy tinh hoa từ y dược học cổ truyền và tận dụng những nguồn dược liệu quý sẵn có trong thiên nhiên, ông Hoàng Sầm đã gắn bó cả cuộc đời với công việc nghiên cứu các cây dược liệu đã cho ra đời sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, cải thiện và giúp đỡ người bệnh trong nhiều năm qua.

Sau nhiều năm ấp ủ và nghiên cứu, trước tình trạng môi trường ô nhiễm được báo động liên tục, các bệnh lý về đường hô hấp tăng cao, tháng 3/2020, sản phẩm Zhealth đã gấp rút đi vào khâu hoàn thiện dây chuyền sản xuất, giấy tờ pháp lý để sớm đến tay những người tiêu dùng. 

Về nghiên cứu: Sản phẩm được nghiên cứu bởi ông Hoàng Sầm (Chủ tịch, Viện Y học Bản địa Việt Nam).

Chịu trách nhiệm sản phẩm và phân phối: Công ty TNHH Grow Green AZ, công ty uy tín trên thị trường dược phẩm, chuyên phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Chịu trách nhiệm sản xuất: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty TNHH Sản xuất Dược phẩm công nghệ cao Nanofrance. Đơn vị sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn GMP - (Số GMP: 28/2019/ATTP-CNGMP).

Nếu bạn không tìm thấy địa điểm mua thuận tiện, hãy liên hệ hotline: 0979-726-116 để được tư vấn trực tiếp hoặc https://zhealth.vn/ để mua hàng chính hãng.


PV
Ý kiến của bạn