Hà Nội

Giải pháp hỗ trợ bảo vệ gan thận từ enzym sinh học

11-04-2020 10:06 AM | Y học 360

SKĐS - Thói quen nhậu nhẹt lai rai sau giờ làm đã trở thành một nét văn hóa của người Việt. Bạn bè gặp nhau uống bia. Đối tác, khách hàng bàn chuyện làm ăn cùng nhau đi nhậu. Các bữa tiệc tùng, lễ tết, cưới hỏi đôi lúc trở thành những cuộc nhậu nhẹt quên đường đi lối về.

Bạn hiểu gì về tác hại của bia rượu đối với cơ thể?

Rượu có nhiều tác hại ảnh hưởng đến não, tim, gan, thận, xương khớp… Đặc biệt là gan và thận - 2 bộ phận quan trọng của cơ thể.

Gan nhiễm mỡ là một căn bệnh thường gặp ở người hay sử dụng cồn. Điều đáng lo ngại là thời gian gần đây, căn bệnh này có xu hướng tăng lên đáng kể trong giới nam công sở.

Từ gan nhiễm mỡ, bệnh viêm gan có khả năng tiến triển. Tai hại hơn, càng uống rượu bia lâu ngày, chứng xơ gan và ung thư gan sẽ dễ dàng hình thành và dẫn đến tử vong.

Về phần thận, thận như một chiếc bình lọc với chức năng lọc và thải các chất độc ra khỏi máu, đồng thời giữ nước cân bằng cho cơ thể.

Tuy nhiên, khi vào trong cơ thể chúng ta, rượu gây cản trở quá trình lọc máu và mất nước, tạo tiền đề cho các rối loạn trong cơ thể và những tổn thương ở các bộ phận liên quan.

Rượu bia làm giảm hiệu suất công việc của nhân viên (ảnh minh hoạ)

Từ xưa đến nay, nhiều loại cây cỏ có tác dụng giải độc cho gan được sử dụng nhưng chủ yếu chế biến bằng cách nấu cao hoặc sắc nước để uống chẳng hạn như lá sen, atiso, nhân trần… nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn, cần phải có 1 chế độ dinh dưỡng cân bằng, nhiều rau củ quả.

Vì sao vậy? Bởi trong hoa quả, rau củ có rất nhiều chất có lợi cho cơ thể, chẳng hạn như:

- Papain từ đu đủ có tác dụng như men pepsin của dạ dày.

- Alicin từ bột tỏi có tác dụng kháng khuẩn tăng cường hệ thống miễn dịch.

- Betacarotene từ gấc, trứng gà có thể loại bỏ tác nhân oxy hóa tế bào.

- Enzyme Peroxidase chiết xuất từ quả mướp đắng và củ cải giúp chống oxi hóa, chống lão hóa.

Ảnh minh hoạ

Những chất này cùng với các axit amin thiết yếu có khả năng giải độc, kích thích sự tăng trưởng của tế bào biểu bì, giúp da mịn màng như Methionin, L-cystin (có trong trứng, thịt, cá…) và đặc biệt là pluriamin, axit amin được thủy phân từ nhộng tằm sẽ giúp cơ thế tăng cường thể trạng, ngăn ngừa tiền ung thư gan.

Khi phát hiện công dụng tuyệt vời của các loại củ quả kể trên trong giải độc gan, các nhà khoa học Việt Nam đã nghĩ đến hướng ly trích các thành phần có lợi từ các củ quả này để tạo ra thực phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng gan.

Tiêu biểu là công trình nghiên cứu khoa học của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dao, thuộc Viện Công nghệ sinh học đã ứng dụng thành công công nghệ sinh học (CNSH) vào việc ly trích các enzyme có lợi cho gan từ 6 loại củ quả trên., để tạo nên sản phẩm Naturenz. Nhờ đó, sản phẩm giúp hạ men gan, hỗ trợ đẩy lùi viêm gan, gan nhiễm mỡ nhờ vào công dụng tăng thải độc cho gan, bổ gan và làm lành các tổn thương ở gan.

"Sức mạnh số 6 giải độc gan" có trong Naturenz còn có nhiều ưu điểm vượt trội: không gây tác dụng phụ cho gan và các cơ quan khác, an toàn để sử dụng lâu dài, được nghiên cứu phù hợp với cơ địa người Việt.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Naturenz được sản xuất bởi DHG Pharma, giúp hỗ trợ hạ men gan, bổ gan, mát gan, hỗ trợ đẩy lùi viêm gan và gan nhiễm mỡ, giúp giảm dấu hiệu đau tức hạ sườn phải, mệt mỏi, khó tiêu, trướng bụng, ăn ngủ kém,...

Naturenz là công trình nghiên cứu trên 20 năm của Viện công nghệ sinh học, ứng dụng công nghệ sinh học, chiết xuất enzym từ củ quả tự nhiên. Hiệu quả Naturenz đã được chứng minh bằng thử nghiệm lâm sàng giúp hỗ trợ hạ men gan trong 6 tuần đối với các nhóm bệnh gan.

Hotline: 02923.899.000

Facebook: https://www.facebook.com/ChuyengiaNaturenz/

Website:http://benhviengan.vn

Số GPQC: 01224/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
;