Giải pháp hiệu quả cho người bị sỏi mật, sỏi tiết niệu

24-12-2020 8:37 AM | Y học 360

SKĐS - Là sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ Siêu vi Nano từ Ausstralia, Toha Fast đã nhanh chóng được đón nhận từ khách hàng và được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc hỗ trợ xử lý các vấn đề về sỏi mật, sỏi tiết niệu.

Nguyên liệu từ thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính

Toha Fast có nguồn gốc từ bài thuốc đông y gia truyền của Việt Nam, đã được ứng dụng hàng ngàn năm nay, chứng minh được sự an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần thảo dược tự nhiên quý: Kim tiền thảo, hải kim sa, thạch vỹ, hoàng kỳ, đan sâm,…

Trong đó, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng kim tiền thảo chứa các hoạt chất như Herba Glechomae Longtubae, Lysimachinae Christinae,… hỗ trợ tăng bài tiết dịch mật, điều tiết nồng độ lecithin, acid mật và cholesterol, hạn chế được sự hình thành sỏi. Bên cạnh đó kim tiền thảo hỗ trợ khắc phục sỏi mật nhờ tác dụng tăng vận động đường mật giúp bào mòn và tống sỏi ra ngoài. Thành phần khác cũng có rất nhiều công dụng trong hỗ trợ khắc phục các bệnh lý về sỏi, đó là thạch vỹ. Cây thuốc này có vị đắng ngọt, tính hơi hàn, vào hai kinh phế và bàng quang, có tác dụng hỗ trợ lợi tiểu, thanh thấp nhiệt, đẩy lùi sỏi thận, viêm bàng quang, viêm tiết niệu…

Kết hợp với một số thảo dược khác, Toha Fast được nghiên cứu và phát triển dựa trên nguyên lý đi vào tận gốc, đánh vào căn nguyên bệnh, giúp hỗ trợ tăng cường đào thải sỏi ra ngoài và hỗ trợ ngăn ngừa hình thành sỏi mật, sỏi tiết niệu. Sử dụng kết hợp Toha Fast dạng viên nang và viên sủi sẽ giúp gia tăng hiệu quả gấp đôi, mang lại kết quả lâu dài và bền vững.

Đột phá y học ứng dụng thành công công nghệ Siêu vi Nano hiện đại

Tuy nhiên nếu sử dụng trực tiếp các thảo dược từ tự nhiên thì đòi hỏi sẽ phải sử dụng một lượng rất lớn và cơ thể khó hấp thu. Chính vì vậy, công ty TNHH Tohano Việt Nam đã phối hợp với các chuyên gia Ausstralia ứng dụng công nghệ Siêu vi Nano hiện đại nhằm phân tách các tinh chất quý từ thảo dược thành kích thước phân tử siêu nhỏ, giúp dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể người bệnh, mang lại hiệu quả cao và sự tiện lợi, an toàn khi sử dụng mà không mất đi dược tính của nó.

Với những ưu điểm vượt trội về thành phần và công nghệ, Toha Fast đã được sự đón nhận của rất đông khách hàng trên toàn quốc, nhiều diễn viên người nổi tiếng cũng biết đến và tin dùng sản phẩm.

Toha Fast được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng từ khâu lựa chọn nguyên liệu, ứng dụng công nghệ Siêu vi Nano trong bào chế sản phẩm theo một quy trình khép kín, đảm bảo, giúp đem lại chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng. Sản phẩm đã được kiểm duyệt và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

GPQC số: 2912/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH