Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ người bệnh u bướu

21-01-2022 08:00 | Dinh dưỡng

Với hàm lượng Fucoidan 1000mg kết hợp với Beta Glucan 5000mg nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Nutri Fucoidan Plus là giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa và hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa do hóa chất, tia xạ gây ra.

Tác dụng của Fucoidan như thế nào?

Phó giám đốc Bệnh viện Wakamiya, TS. BS Daisuke Tachikawa luôn nỗ lựccố gắng không ngừng nghỉ để có thể tìm ra phương pháp giúp cải thiện, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Sau nhiều năm nghiên cứu, cuối cùng ông đã thành công. 

Qua nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu, TS- BS Daisuke Tachikawa đã phát hiện Fucoidan có tác dụng ngăn chặn mạch máu đi nuôi tế bào u bướu, từ đó hỗ trợ giảm nguy cơ khối u di căn đến những bộ phận khác; hỗ trợ giúp kích thích tế bào u bướu tự động hủy hoại theo cơ chế Appototis mà không gây tổn thương đến các tế bào khác. 

Fucoidan giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho người có sức đề kháng kém, người tiếp xúc với các yếu tố gây oxy hóa do hóa chất, tia xạ gây giảm sức đề kháng.

Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ người bệnh u bướu - Ảnh 1.

Cụ thể, Fucoidan là tổ hợp phân tử polysaccharide chứa sulfat fucose – một hợp chất nhờn mà chỉ có trong các loại tảo nâu như Mozuku, mekaku và kombu. Nó hỗ trợ thúc đẩy tế bào ung thư tự chết, giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. 

Tại tỉnh Okinawa nơi được xem là "vương quốc" của những người trường thọ. Bên cạnh chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống khoa học thì bí quyết trường thọ của người dân Okinawa được xem là có thể liên quan đến việc họ thường xuyên sử dụng tảo nâu.  

Ứng dụng khoa học trong nghiên cứu và chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu Mozuku nhằm hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa sau hóa - xạ trị vào trong TP BVSK Nutri Fucoidan, từ đó, giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe người bệnh mang lại niềm tin cho người bệnh u bướu. 

Sự kết hợp độc đáo trong TPBVSK Nutri Fucoidan plus 

Việc kết hợp Fucoidan và Beta-glucan sẽ cho tác dụng hiệp đồng hiệu quả, đem lại tác dụng hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa sau hóa- xạ trị, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ người bệnh u bướu - Ảnh 2.

Ngoài 2 thành phần Fucoidan và Beta-glucan trong TPBVSK Nutri Fucoidan Plus còn có các loại hạt như: gạo lứt huyết rồng nảy mầm, đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê, hạt sen. Tuân thủ theo nguyên lý cân bằng âm dương của thực dưỡng Ohsawa. 

Giúp bổ sung dinh dưỡng cho người ăn kiêng, người cần duy trì sức khỏe, hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa sau  hóa-xạ trị , hỗ trợ người có sức đề kháng kém, người tiếp xúc với các yếu tố gây oxy hóa do hóa chất, tia xạ gây giảm sức đề kháng. 

Ngoài ra, trong Nutri Fucoidan còn có thêm gạo lứt huyết rồng cùng các loại hạt nguyên cám giúp bổ sung lượng lớn chất xơ, vitamin và khoáng chất, đưa đến cho người dùng nguồn dinh dưỡng trong lành, tự nhiên, phù hợp với người ăn kiêng. 

Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ người bệnh u bướu - Ảnh 3.

Hướng dẫn sử dụng TPBVSK Nutri Fucoidan plus 

Thành phần trong mỗi lon Nutri Fucoidan plus 400g có chứa: gạo lứt huyết rồng 119g; bột mè đen 79g; bột đậu Hà Lan 59g; đậu đỏ 39g; đậu đen 39g, hạt kê 39g; bột hạt sen 39g; Beta-glcuan 1000mg; Fucoidan 5000mg. 

Để pha 1 ly 200ml, cho 170ml nước ấm hòa với 3 thìa tương ứng với 30g bột Nutri Fucoidan Plus, khuấy đều cho đến khi bột tan hết. Nên sử dụng ngay sau khi pha hoặc cho vào bình mỗi lần sử dụng cần lắc đều (có thể tùy chỉnh độ đậm nhạt tùy thuộc vào khẩu vị). 

Sản phẩm thuộc Công ty Cổ Phần THT Pharma

Địa chỉ: Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0866 205 833

Website: https://nutrifucoidan.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giấy xác nhận quảng cáo số: 3626/2020/XNQC-ATTP cấp ngày 10/11/2020.
PV
Ý kiến của bạn