Giải pháp dinh dưỡng giúp bé tăng cân nhanh, miễn dịch khỏe

17-12-2021 12:53 PM | Dinh dưỡng

Nhìn con suy dinh dưỡng, còi cọc lại ốm vặt thường xuyên khiến nhiều mẹ vô cùng lo lắng. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này giúp con tăng cân nhanh, miễn dịch khỏe bắt kịp đà tăng trưởng?

Mẹ trăn trở vì con thấp bé lại hay ốm vặt

"Con gái tôi 3 tuổi chỉ nặng 11kg nên tôi rất lo, tôi có tìm hiểu nhiều loại thức ăn bổ sung dinh dưỡng nhưng bé ăn rất ít, thúc ép lắm cũng không mấy hiệu quả. Ba tháng gần đây bé hầu như không tăng cân." chị Thùy Linh (Quận 10, TP.HCM) chia sẻ.

Cùng tâm trạng với chị Linh, chị Huỳnh Phương ở Hà Nội cũng trăn trở: "Bé nhà mình nhỏ con lắm, tháng trước lên được một chút nhưng tháng này con ốm lại sụt cân. Nhìn con mình rất thương nhưng không biết làm như thế nào để cải thiện cân nặng cho con."

Không chỉ riêng hai trường hợp trên, mà việc làm sao để con mình cải thiện được cân nặng, khỏe mạnh, ít ốm hơn, tránh xảy ra tình trạng suy dinh dưỡng đang là nỗi lo chung của rất nhiều phụ huynh. Mẹ nào cũng muốn chấm dứt càng sớm càng tốt tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân vì để càng lâu, con càng dễ bị suy dinh dưỡng hay thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển và tăng trưởng khỏe mạnh của con.

Ngoài biểu hiện cân nặng thấp, chiều cao thiếu là rất dễ nhận thấy ở những bé biếng ăn, suy dinh dưỡng, nhiều mẹ còn lo lắng vì con còn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề sức khoẻ khác. Cụ thể, từ thể trạng gầy còm, thiếu dinh dưỡng, sẽ khiến hệ miễn dịch yếu hơn các trẻ cùng lứa tuổi khỏe mạnh. Điều này dẫn tới cơ thể hay mệt mỏi, uể oải, trẻ hay ốm khi thay đổi thời tiết, hoặc dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn tiêu hoá và hô hấp. Mỗi đợt ốm lại khiến cho việc chăm sóc bị gián đoạn, trẻ bỏ ăn và sút cân nhiều hơn.

Giải pháp dinh dưỡng giúp bé tăng cân nhanh, miễn dịch khỏe - Ảnh 1.

Tất cả những vấn đề sức khỏe mà trẻ đang gặp phải lặp đi lặp lại khiến cho n lực giúp trẻ tăng cân trở nên càng khó khăn hơn. Lúc này, trẻ cần một giải pháp dinh dưỡng toàn diện hơn, mang đến hiệu quả kép vừa giúp cải thiện cân nặng, vừa giúp hỗ trợ phục hồi miễn dịch tốt để bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh như bạn bè cùng trang lứa.

Mách mẹ giải pháp giúp trẻ tăng cân nhanh - miễn dịch khỏe

Để giúp bé thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng và hay ốm vặt mẹ cần chuẩn bị chế độ dinh dưỡng hỗ trợ miễn dịch và hỗ trợ tăng cân hợp lý cho trẻ. Với thế mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, sản phẩm Colos Gain 2+ của VitaDairy đang là giải pháp dinh dưỡng được nhiều mẹ quan tâm nhờ hiệu quả kép hỗ trợ cải thiện các chỉ số về thể chất và tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Giải pháp dinh dưỡng giúp bé tăng cân nhanh, miễn dịch khỏe - Ảnh 2.

Colos Gain 2+ có sự kết hợp giữa công thức dinh dưỡng cao năng lượng (đậm độ dinh dưỡng chuẩn 1.0 kcal/ml), với các dưỡng chất dễ hấp thu MCT, Whey protein và Lysine giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn để đạt tổng thể giúp trẻ tăng cân tốt.

Đặc biệt, Colos Gain được bổ sung sữa non ColosIgG 24h - sữa non thu trong 24h đầu tiên - VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ giúp cung cấp kháng thể IgG để tăng cường miễn dịch.

Giải pháp dinh dưỡng giúp bé tăng cân nhanh, miễn dịch khỏe - Ảnh 3.

Với những lợi thế kể trên, hiện nay Colos Gain 2+ đang là giải pháp dinh dưỡng được nhiều mẹ chọn lựa. Đồng thời, với hiệu quả hỗ trợ miễn dịch, sản phẩm này cũng là một lựa chọn dinh dưỡng phù hợp mẹ có thể cân nhắc để bảo vệ sức khỏe cho các bé trong mùa dịch này.

Sản phẩm dinh dưỡng Colos Gain 2+

Colos Gain 2+ - Công thức dinh dưỡng năng lượng cao, bổ sung sữa non ColosIgG24h độc quyền từ Mỹ, 2’FL - HMO, MCT, DHA và hệ vitamin khoáng đa dạng giúp hỗ trợ cải thiện cân nặng, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tiêu hóa và hấp thu tốt, giúp trẻ nhanh chóng thoát khỏi "vòng xoắn" và bắt kịp đà tăng trưởng.

- Tăng cân nhanh: Năng lượng cao (1.0 kcal/ml), MCT và Whey Protein dễ hấp thu giúp tăng cường dinh dưỡng nhanh cho phục hồi cân nặng.

- Miễn dịch khỏe: Sữa non ColosIgG24h cung cấp kháng thể tự nhiên IgG, kết hợp 2’FL HMO, kẽm, selen giúp bé có miễn dịch khỏe, hạn chế ốm vặt

- Hấp thu tốt - ngừa táo bón: Lysine, vitamin B, giúp bé ăn ngon miệng, giảm biếng ăn, FOS/Inulin - chất xơ hòa tan giúp cân bằng tiêu hóa và ngừa táo bón.

- Phát triển trí não: DHA, Taurine, Choline giúp bổ sung dưỡng chất cho hoạt động và sự phát triển của trí não và thị giác.

- Tăng chiều cao: Canxi, photpho, vitamin D3 giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao.

Thông tin về VitaDairy:

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam. Với nghĩa vụ vun bồi sức sống mọi sản phẩm của VitaDairy đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. Đặc biệt, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác đồng hành trong năm "Hành động dinh dưỡng miễn dịch 2019".

Hotline: 1900 633 559

Fanpage: VitaDairy - Vì Con Mẹ Chọn.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH