DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt tối ưu cho người tiểu đường
14:30 05/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Những năm gần đây số lượng người bị tiểu đường ngày một gia tăng. Đáng nói hơn là những biến chứng nguy hiểm mà tiểu đường gây ra đối với người bệnh.

image001

Ảnh minh họa

Các chuyên gia Việt Nam hợp tác cùng các nhà khoa học Mỹ ứng dụng công nghệ Enzym siêu hoạt hóa. Nhờ đó tìm ra hoạt chất  phlorizin có trong táo đỏ Mỹ giúp ức chế sự sản sinh GLT2 trong tuyến tụy, giúp ổn định đường huyết cho người tiểu đường.

image003

Theo PGS.TS Trần Đình Toán - Phó Chủ tịch Hiệp hội đái tháo đường Việt Nam: “Tiểu đường là một căn bệnh nan y nguy hiểm, mà nguyên nhân trực tiếp dẫn đến biến chứng của chúng chính là chế độ dinh dưỡng của người bệnh. Một số người bị tiểu đường đã rơi vào tình trạng sụt từ 5 - 10kg chỉ trong một thời gian rất ngắn khiến cơ thể hốc hác, xanh xao và thậm chí còn bị hiểu lầm là ung thư. Một số khác thì thường mất ăn, mất ngủ, trí nhớ không được minh mẫn, hạ đường huyết dẫn đến hôn mê sâu, rất nguy hiểm đến tính mạng.”

Với sự kết hợp từ những thành phần từ các loại hạt tự nhiên, Gluzabet mang lại hiệu quả được kiểm chứng thực tế. Sản phẩm cũng đạt được những tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt tại thị trường Mỹ. Gluzabet không chỉ mang lại nguồn dinh dưỡng thiết yếu mà còn kích thích ăn ngon miệng, tăng cân, hỗ trợ ổn định đường huyết, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm như hôn mê sâu, mất sức lao động và đặc biệt hơn là hỗ trợ giảm chứng hạ đường huyết đối với người tiểu đường.

image005

Nguyên lý hoạt động của Gluzabet nổi bật ở khả năng ức chế sự sản sinh GLT2. Song song với đó là khả năng bổ sung các dưỡng chất thiết yếu trực tiếp vào cơ thể giúp hồi sinh inulin thúc đẩy chức năng hệ tiêu hóa, đường ruột hoạt động trở lại. Hạt óc chó, hạt sen, bí đỏ có trong sữa giúp hệ tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn, dẫn đến ngủ ngon, sâu giấc và trí não hoạt động khỏe mạnh.

Những đối tượng nên sử dụng Gluzabet:

Gluzabet là dòng sữa dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người tiểu đường. Để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm, Gluzabet cung cấp lượng lớn dưỡng chất thiết yếu, bổ sung năng lượng, tăng cường trí nhớ, ngủ ngon, tinh thần minh mẫn và tích cực. Đặc biệt, trên thực tế cho thấy những người bình thường có sử dụng Gluzabet cũng sẽ hỗ trợ giảm thiểu được nguy cơ mắc tiểu đường và nguy cơ hạ đường huyết.

image007

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm