Hà Nội

Giải pháp dành cho người cao tuổi suy giảm trí nhớ

10-09-2021 8:30 AM | Bệnh người cao tuổi

Lẫn, suy giảm trí nhớ tuổi già là hiện tượng kém dần của trí nhớ và nhận thức do sự suy thoái không ngừng của não bộ. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này, giúp người cao tuổi an tâm sống vui, sống khoẻ?

Nguyên nhân của hội chứng suy giảm trí nhớ ở người già

Sau tuổi 50, sự sụt giảm nhanh chóng của Acetylcholine (chất dẫn truyền thần kinh) cùng với sự oxy hoá tế bào não chính là nguyên nhân gây ra tình trạng suy giảm trí nhớ, lú lẫn và thậm chí là teo não, sa sút trí tuệ ở người già. Ngoài ra, một số bệnh lý khác cũng là nguyên nhân gây nên chứng lú lẫn, hay quên ở người già: Rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, Alzheimer, tai biến, chấn thương sọ não, động kinh…

Giải pháp dành cho người cao tuổi suy giảm trí nhớ - Ảnh 1.

Hội chứng suy giảm trí nhớ, lú lẫn thường gặp ở người cao tuổi

Khi mắc phải hội chứng suy giảm trí nhớ, thậm chí là lú lẫn, người bệnh thường chủ quan coi đó là suy giảm trí nhớ thông thường do tuổi tác. Tuy nhiên, người bệnh có thể dựa vào các dấu hiệu sau để nhận biết sớm: Thường hay quên các mốc thời gian, quên những việc định làm, quên câu chuyện vừa được nghe...Khi tần suất những lần quên này nhiều hơn, mức độ nặng hơn thì rất có thể là dấu hiệu của bệnh suy giảm trí nhớ và lú lẫn ở người cao tuổi chứ không còn là sinh lý bình thường.

Ở giai đoạn nặng, người bệnh có thể quên cả người thân, không thể tự chăm sóc bản thân và phụ thuộc hoàn toàn vào người khác. Nếu chủ quan không điều trị sớm để đến giai đoạn này thì các biện pháp can thiệp cũng khó đạt hiệu quả như mong muốn. Do đó nên có các phương pháp can thiệp sớm ngay từ khi mới chớm có dấu hiệu.

Lohha Trí Não – Giải pháp cho người mất trí nhớ tuổi già

Lohha Trí Não chứa cao Lycoprin là sự kết hợp của hoạt chất Huperzine A (chiết xuất từ cây thông đất) và dịch chiết cây thành ngạnh - 2 chất tác động trực tiếp vào  tác nhân gây ra tình trạng suy giảm trí nhớ, lú lẫn ở người già.

- Huperzine A: Nhiều nghiên cứu khoa học hiện đại đã chỉ ra rằng hoạt chất Huperzine A có khả năng ức chế sự phân hủy Acetycholine (nhờ ức chế enzyme phân hủy). Nhờ đó làm tăng chất dẫn truyền thần kinh và hỗ trợ cải thiện trí nhớ

- Thành ngạnh - loại dược liệu có tính oxy hóa mạnh hỗ trợ chống oxy hoá và tăng tuổi thọ tế bào não.

Cao Lycoprin được kết hợp từ Huperzine A trong thông đất và dịch chiết cây thành ngạnh cho hiệu quả khả quan trên người bệnh suy giảm trí nhớ. Cao Lycoprin giúp hỗ trợ tăng dẫn truyền thần kinh, vừa hỗ trợ ngăn chặn thoái hóa não lại có tác dụng hỗ trợ hạn chế hình thành cục máu đông - nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ não. 

Giải pháp dành cho người cao tuổi suy giảm trí nhớ - Ảnh 2.

Tác dụng của Lohha Trí Não trong việc hỗ trợ tăng cường hoạt động của trí não (Nguồn: Tạp chí Dược học tháng 9.2017)

Tác dụng của Lohha Trí não cũng đã được Đại học Dược Hà Nội kiểm chứng bằng cách thực hiện nghiên cứu tiền lâm sàng. Kết quả nghiên cứu cho thấy Lohha Trí Não giúp hỗ trợ chống suy giảm trí nhớ. Nghiên cứu này đã được công bố trên Tạp chí dược học vào tháng 8/2019.

Lohha Trí Não an toàn khi sử dụng lâu dài, có thể dùng trên nhiều đối tượng có nhiều tiền sử bệnh khác nhau:

Nghiên cứu của Đại học Dược Hà Nội cho thấy: Lohha Trí Não không gây tác dụng phụ, kể cả khi sử dụng lâu dài. Đó là bởi các thành phần của Lohha Trí Não đều là các thảo dược, có nguồn gốc thiên nhiên, lành tính. Cũng nhờ đặc tính này mà Lohha Trí Não không gây tương tác với các loại thuốc. Vì thế người bệnh có thể yên tâm để sử dụng cùng.

- Lohha Trí Não dùng cho các đối tượng: người có nguy cơ teo não sau tai biến, chấn thương sọ não, người già có nguy cơ bị Alzheimer, người có biểu hiện hay quên, suy giảm trí nhớ, suy giảm hoạt động. 

- Sản phẩm dùng được cho cả bệnh nhân có tiền sử cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường....

Giải pháp dành cho người cao tuổi suy giảm trí nhớ - Ảnh 3.

Hiện tại chi phí sử dụng mỗi tháng của Lohha Trí Não là 855.000đ/ tháng. Cụ thể:

- Lohha Trí Não có giá: 250.000đ / hộp 30 viên (Mỗi tháng hết 4 hộp - liều 4 viên/ ngày)

- Áp dụng thêm chương trình mua 6 tặng 1 (bằng cách thức nhắn tin): Mỗi hộp tích được 1 điểm –> Đến khi đủ 6 điểm sẽ được tặng 1 hộp cùng loại => Do đó chi phí thực tế mỗi tháng là 855.000đ/ tháng

- Nếu sau khi bệnh đã ổn định, muốn sử dụng duy trì với liều 2 viên/ ngày thì mỗi tháng chỉ hết 427.000đ/ tháng

Ưu đãi lớn: Mua 6 tặng 1 bằng cách nhắn tin tích điểm

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng sử dụng đủ liệu trình và tiết kiệm chi phí, Lohha Trí Não luôn có chương trình "Mua 6 tặng 1" bằng hình thức nhắn tin tích điểm. Cụ thể:

Giải pháp dành cho người cao tuổi suy giảm trí nhớ - Ảnh 4.

- Trên mỗi hộp sản phẩm Lohha Trí Não có 1 tem có mã tích điểm.

- Mỗi tem này sẽ tích được 1 điểm. Khi tích đủ 6 điểm (tương ứng với 6 hộp), Công ty sẽ liên hệ và gửi tặng Quý khách 01 hộp Lohha Trí Não đến tận nhà và quý khách không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Lohha Trí Não hiện có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Để tìm mua Lohha Trí Não tại nhà thuốc gần nhất, bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn