Giải pháp chủ động bảo vệ sức khoẻ trong tình hình ô nhiễm hiện tại

31-12-2019 2:15 PM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Chủ động phòng tránh tác hại do ô nhiễm không khí là giải pháp phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp. Nhắm tới mục tiêu đó, “Chiến binh Ion” của Sharp sẽ đồng hành cùng gia đình bạn tiêu diệt bụi mịn, lọc sạch không khí.

Hiện nay, mật độ ô nhiễm không khí ngày càng tăng cao và lên đến mức báo động ở các thành phố lớn do một số nguyên nhân như khí thải từ phương tiện giao thông, nhà máy công nghiệp, công trường xây dựng, rác thải, thiếu cây xanh…

Theo một số chuyên gia cũng có lời cảnh báo đến mọi người: “Ô nhiễm không khí là kẻ giết người thầm lặng. Chúng gây ảnh hưởng trực tiếp đến người già, phụ nữ có thai, trẻ em.”

Sharp thấu hiểu tầm quan trọng của không khí trong lành đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ đã phát động chiến dịch “Chiến binh Ion – Tiêu diệt bụi mịn, lọc sạch không khí”. Với dòng sản phẩm tiêu biểu được trang bị công nghệ cải tiến Plasmacluster, máy lọc không khí của Sharp sẽ giải quyết hiệu quả những vấn đề về ô nhiễm không khí cho gia đình bạn.

Sự chăm sóc bền vững đến từ thương hiệu uy tín Sharp

Là một thương hiệu có mặt lâu đời tại thị trường điện tử, điện lạnh và thiết bị gia dụng, Sharp nổi tiếng với những dòng sản phẩm gắn liền các giải pháp độc đáo, giúp cân bằng những giá trị tinh tế trong cuộc sống. Do đó, không lấy làm lạ khi dòng máy lọc không khí, máy lạnh và tử lạnh của Sharp được ứng dụng công nghệ độc quyền Plasmacluster.

Đây cũng là những dòng sản phẩm nhằm lan tỏa thông điệp từ Sharp: hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh, ngăn chặn các bênh lý do bụi mịn trong không khí ô nhiễm gây ra, nâng cao chất lượng không khí trong không gian sống và sinh hoạt.

Ứng dụng lợi ích của công nghệ Plasmacluster Ion cho xã hội

Plasmacluster Ion là công nghệ lọc khí độc quyền của Sharp, có tác dụng làm sạch không khí, bằng cách tạo ra các ion dương và ion âm, chủ động tiêu diệt vi khuẩn, hạn chế virus lây lan trong không khí, đồng thời giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, mùi khó chịu. Ngoài ra, máy lọc không khí của Sharp còn được trang bị bộ lọc HEPA có khả năng lọc sạch bụi có kích thước siêu nhỏ 0.3 micromet và bụi mịn PM2.5

Công nghệ Plasmacluster Ion độc đáo này đã được kiểm chứng là có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn và bụi bẩn trong không khí ô nhiễm, giúp cho không khí sạch hơn và trong lành hơn. Đón nhận những tín hiệu tích cực đó, Sharp không ngừng cải tiến để có thể mang những lợi ích của Plasmacluster cho xã hội.

Một bước đột phá lớn về chăm sóc chất lượng không khí

Ảnh minh hoạ

Khả năng chăm sóc chất lượng không khí của máy lọc không khí Sharp còn tác động tích cực lên sức khỏe sắc đẹp của con người. Đó là lợi ích “Làm đẹp da” từ cơ chế chặt chẽ của công nghệ Plasmacluster: tạo và phân tán các ion dương và âm tương tự như trong tự nhiên. Sau khi làm sạch không khí, các ion chuyển thành nước trong không khí.

Các phân tử nước được tạo ra bởi PCI sẽ bám vào bề mặt da, hình thành một lớp phủ giúp duy trì độ ẩm lý tưởng cho da. Nhờ vậy, làn da của bạn và các thành viên trong gia đình luôn được chăm sóc dịu dàng.

Lời cam kết chất lượng từ con số biết nói

Hiệu quả các sản phẩm của Sharp đã được chứng nhận bởi khách hàng trên khắp thế giới. Cụ thể, doanh số bán sản phẩm được trang bị công nghệ Plasmacluster của Sharp đạt 80 triệu chiếc trên toàn thế giới và thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu Nhật bản và Đông Nam Á theo báo cáo thiết bị tiêu dùng 19ed 2018 của Eromonitor International Limited.

Chiến dịch “Chiến binh Ion – Tiêu diệt bụi mịn, lọc sạch không khí” nói riêng và thương hiệu Sharp nói chung sẽ không ngừng cung cấp các giải giáp độc đáo đến bạn và gia đình. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một cuộc sống chất lượng bắt đầu từ nguồn không khí trong lành để sống khỏe mạnh mỗi ngày.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc không khí Sharp tại đây https://vn.sharp/products/may-loc-khi-pci


Ý kiến của bạn