Giải pháp cho người viêm xoang hiệu quả, không tái phát

29-04-2020 17:44 | Y học 360

SKĐS - Viêm xoang là bệnh rất phổ biến tại nước ta và đây là bệnh mạn tính thường xuyên tái đi tái lại, gây khó chịu và những biến chứng rất nguy hiểm. Vậy giải pháp nào cho người bị viêm xoang ?

Viêm xoang là gì và biểu hiện của bệnh, biến chứng viêm xoang

Viêm xoang là tình trạng viêm niêm mạc hô hấp lót trong các xoang cạnh mũi, là tình trạng phù nề làm tăng tiết nhầy ở niêm mạc các xoang do một vài tác nhân nào đó gây tắc nghẽn xoang.

Biểu hiện của bệnh viêm xoang

Đau, nhức đầu: Đây là triệu chứng điển hình nhất của bệnh viêm xoang trán. Người bệnh thường đau nhức ở giữa 2 lông mày, đau một bên ở phía trên ổ mắt, cơn đau thường tăng dần và đau đỉnh điểm giữa trưa. Trong cơn đau, bệnh nhân có thể chảy nước mắt, nước mũi, chảy mủ…

Chảy dịch mũi: Người bị viêm xoang trán ngoài triệu chứng đau đầu còn hay bị chảy dịch mũi. Dịch thường đặc, có màu vàng, nâu hoặc xanh, có mũi tanh hoặc hôi.

Chóng mặt, mệt mỏi, suy nhược cơ thể: Đau đầu thường xuyên dễ gây ra chóng mặt, mất ngủ, suy nhược… Chảy dịch mũi nhiều dẫn đến mất nước, cũng gây ra hiện tượng chóng mặt.

Biến chứng do xoang gây ra là rất nhiều và cũng rất nguy hiểm cụ thể như :

  • Biến chứng về mắt : Viêm túi lệ, giảm thị lực, áp xe mi mắt.
  • Biến chứng hô hấp :  Viêm phổi, viêm phế quản, u thanh quản.
  • Biến chứng thần kinh : Tổn thương màng não, viêm màng não, áp xe não.
  • Biến chứng về tiêu hóa : Viêm ruột, viêm dạ dày.
  • Biến chứng xương : Tổn thương xương thái dương và xương đỉnh.

Để công dụng đạt hiệu quả cho bệnh viêm xoang, các bạn cần kiên trì sử dụng đủ liều lượng. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp viêm xoang không tái phát lại. 3T Xoang chính là giải pháp hiệu quả cho người bị viêm xoang. Vậy 3T Xoang có gì khác biệt ?

Sản phẩm 3T Xoang

3T xoang được bào chế dạng xịt, dùng xịt trực tiếp vào vùng bệnh giúp thẩm thấu nhanh phát huy tối đa công dụng, có thể dùng nhiều lần trong ngày, tiện dụng cho việc mang theo người. Dạng xịt cũng giúp tiết kiệm không lãng phí và đặc biệt lọ xịt 3T Xoang cũng rất tiện lợi trong việc cầm theo để xịt khi cần.

Với cơ chế giúp tiêu viêm, săn se niêm mạc, đồng thời làm sạch, kháng khuẩn, kháng viêm mạnh diệt trừ sự phát triển và tồn tại của vi khuẩn bên trong xoang mũi. Nhanh chóng làm giảm ngay các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, khô rát mũi họng do viêm mũi gây ra. Kết hợp tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên cho mũi, tai, phục hồi các niêm mạc suy yếu, loại bỏ vi khuẩn có thể lây nhiễm trong vùng tai, mũi, họng. Ngoài ra, 3T Xoang còn giúp làm sạch ráy tai, rửa trôi dịch nhầy, bụi bẩn trong mũi, giúp sát khuẩn kháng viêm ngăn ngừa lây lan, tránh tái phát.

Thông tin sản phẩm thuộc Vật tư y tế loại A

MST: 0108169139

Website: www.3tg.vn

Địa chỉ: Số 55/32, Phố Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline : 0964 352 199 / 0832 540 199

Nếu bạn bị xoang thì đừng lo lắng 3T Xoang thực sự là 1 sản phẩm hữu ích cho bạn. 1 sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, tiện dụng với lọ dạng xịt phát huy tối đa công dụng, có thể mang theo người. Đặc biệt 3T Xoang là sản phẩm đã rõ nguồn gốc được chứng nhận thuộc Vật tư y tế loại A.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


Ý kiến của bạn