DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Giải pháp cho người muốn cai thuốc lá
16:15 25/12/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trước đây khi nhận thức về tác hại của thuốc lá của nhiều người còn hạn chế, câu nói “điếu thuốc, miếng trầu là đầu câu chuyện”, ta vẫn thường nghe. Bây giờ, khi nói về “sát thủ” hàng đầu trên thế giới chứa hàng ngàn chất độc và tác hại của hút thuốc, thì hầu như ai cũng biết. Vậy nhưng thực trạng tỉ lệ người hút thuốc trên thế giới cũng như ở Việt Nam đang là báo động.

Theo WHO (Tổ chức y tế thế giới), mỗi năm thuốc lá cướp đi sinh mạng của gần 6 triệu người và tổ chức này cũng cảnh báo rằng trong thế kỉ 21 số người chết vì thuốc lá có thể sẽ lên tới 1 tỷ người nếu không có những biện pháp kiểm soát hiệu quả. Và riêng ở Việt Nam, kết quả của cuộc điều tra tình hình sử dụng thuốc lá ở người trưởng thành (GATS) cho thấy tỉ lệ hút thuốc ở nam giới trưởng thành là 45.3%, cùng với đó là 53,5% người không hút thuốc (tương đương 28,5 triệu người) bị phơi nhiễm với khói thuốc lá tại gia đình.

Đốt thuốc là đốt tiền, đốt sức khỏe. Năm 2015 ở Việt Nam chi khoảng 31.000 tỷ đồng vào việc hút thuốc, 23.000 tỷ đồng tiền chữa bệnh liên quan đến việc hút thuốc gây ra. Trong khi đó ngân sách chi cho giáo dục chưa tới 10.000 tỷ đồng mỗi năm. Và GATS đã chỉ ra rằng tiền mua thuốc lá trung bình hàng năm của một người đang hút là 2,7 triệu đồng Việt Nam.

Liệu những người nghiện thuốc lá có đang tìm giải pháp để cứu mình ra khỏi những mối nguy hại về sức khỏe và kinh tế? Cũng theo kết quả của GATS, 53,6% người đang hút thuốc có kế hoạch hoặc có ý định bỏ hút thuốc lá trong tương lai. Thế nhưng thực tế cho thấy rằng việc từ bỏ hút thuốc lá gặp rất nhiều khó khăn.

Do vậy, những người muốn từ bỏ thuốc lá thường tìm tới các biện pháp hỗ trợ cai thay vì chỉ sử dụng ý chí. Hiện nay trên thị trường đã có những sản phẩm hỗ trợ trong việc giảm thiểu hút thuốc lá, và Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị của công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã là một sản phẩm trở nên quen thuộc với thị trường Việt Nam, hỗ trợ đắc lực cho hàng ngàn người từ bỏ thuốc lá một cách đơn giản và nhanh chóng. Với đặc điểm là được chế xuất từ thảo dược Nam – Bắc và sử dụng thông qua việc “súc miệng”  khoảng từ 5 đến 7 ngày, sản phẩm thật sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng và mang lại hiệu quả cao (đã được kiểm nghiệm, cấp phép sản xuất và lưu hành của các cơ quan chức năng).

Để đảm bảo sử dụng đúng sản phẩm chính hãng Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị của công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị, người tiêu dùng có thể nhận biết bằng một số dấu hiệu sau: Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị gồm 1 hộp có 2 chai, có tem chống giả của bộ công an (như trong hình). Thông tin chi tiết tại website:thanhnghi.vn.

Mỗi ngày sống cùng khói thuốc là sống cùng kẻ thù. Vì sức khỏe của bạn, của gia đình và cả cộng đồng, hãy từ bỏ hút thuốc ngay hôm nay!

Số công bố sản phẩm: 01/17/CBMP_DL

Tin liên quan
Hiểu và dùng đúng nước súc miệng
SKĐS - Nước súc miệng là dung dịch được pha chế dùng để sát khuẩn và làm sạch vùng miệng họng bằng cách ngậm dung dịch và làm dung dịch ngậm chuyển động trong miệng nhiều lần
Nước súc miệng, dùng sao cho an toàn?
SKĐS - Cháu là nam giới đang ở tuổi 20 nhưng lại khá mất tự tin về hàm răng xỉn màu và hơi thở có mùi hôi.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm