“Giải mã” tín hiệu bệnh tật cùng các bác sĩ đầu ngành tại “Hội đàm chuyên gia” 

10-11-2020 8:00 AM | Y học 360

SKĐS - Ngày 18/11, Hệ thống y tế Thu Cúc tổ chức sự kiện “Hội đàm chuyên gia” với các bác sĩ, giáo sư nhiều chuyên khoa. Sự kiện mang đến cơ hội được tư vấn trực tiếp với đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong nhiều lĩnh vực cho mọi người dân.

Hội đàm cùng chuyên gia nhiều lĩnh vực, chấm dứt nỗi lo bệnh tật kéo dài

Với mong muốn nâng cao ý thức của người dân về việc chủ động khám và phát hiện bệnh sớm, Hệ thống y tế Thu Cúc tổ chức Sự kiện “Hội đàm chuyên gia” vào ngày 18/11/2020 tại cơ sở 2 – số 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện nằm trong chiến dịch “Chấm dứt nỗi đau kéo dài” được phát động năm 2020 với nhiều chuyên gia đầu ngành. Đây là dịp để người dân được gặp và hội đàm trực tiếp với nhiều chuyên gia giỏi thuộc các chuyên khoa khác nhau như nội khoa, tim mạch, gan mật, nội thần kinh, tiêu hóa, tiết niệu, cơ xương khớp, tai mũi họng, ngoại khoa…

Không chỉ khái quát lại “bức tranh bệnh tật”, những thực trạng đáng lưu tâm đã ghi nhận được trong quá trình triển khai chiến dịch “Chấm dứt nỗi đau kéo dài”, tại sự kiện các bác sĩ cũng sẽ hội đàm về các triệu chứng bệnh lý thường gặp cần phối hợp nhiều chuyên khoa để có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Đồng thời tại hội đàm, người bệnh cũng sẽ được hỏi đáp trực tiếp, giải đáp các băn khoăn thắc mắc về các vấn đề sức khỏe, đăng ký khám miễn phí với các bác sĩ.

Cơ hội gặp gỡ, tư vấn cùng các chuyên gia đầu ngành nhiều chuyên khoa hoàn toàn miễn phí

“Hội đàm chuyên gia” là sự kiện có ý nghĩa thiết thực trong việc kết nối người bệnh – bác sĩ. Qua đó, người dân được tìm hiểu về ý nghĩa của những tín hiệu mà cơ thể cảnh báo, khi nào là đáng lưu tâm, khi nào là khẩn cấp, những cảnh báo đó gợi ý đến những vấn đề sức khỏe nào. Đồng thời, qua việc thảo luận cùng các chuyên gia thuộc nhiều chuyên khoa khám chữa bệnh, người dân cũng sẽ hiểu rõ hơn về các bệnh lý phối hợp liên quan đến nhiều chuyên khoa mà để có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả thì cần nhận được sự tư vấn một cách đầy đủ.

Đây là cơ hội để người dân được tiếp cận kiến thức y tế chính thống bởi cùng lúc nhiều chuyên khoa. Qua đó, giảm thiểu hệ lụy của tình trạng tự đoán bệnh, nâng cao dân trí về việc chủ động phát hiện bệnh sớm.

Chương trình cũng có sự tham gia của gia đình diễn viên Minh Tiệp trong tư cách người bệnh đã được các bác sĩ của Hệ thống Y tế Thu Cúc phát hiện các bệnh lý tiềm ẩn và xử lý từ trước khi xảy ra biến chứng nguy hiểm. Diễn viên Minh Tiệp sẽ chia sẻ câu chuyện chân thực nhất của bản thân dưới góc nhìn từ phía người bệnh, những băn khoăn mà bất kỳ ai cũng gặp phải và lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình.

Sự kiện có sự tham gia của gia đình diễn viên Minh Tiệp

Nhận hàng nghìn quà tặng sức khỏe từ Hệ thống y tế Thu Cúc

Không chỉ mang đến cơ hội gặp gỡ tư vấn hội đàm cùng chuyên gia, trong chương trình ngày 18/11 Hệ thống y tế Thu Cúc còn dành tặng hàng nghìn món quà sức khỏe lớn cho bất cứ ai tham dự, với 1.000 gói khám miễn phí, hàng trăm voucher khám chữa bệnh miễn phí, voucher đo loãng xương miễn phí, voucher đo thính lực đơn âm miễn phí. Và đặc biệt khách hàng sẽ được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng cao nhất là gói khám tổng quát trị giá 16.603.000đ.

Cũng trong tháng 11, khách hàng sẽ được miễn phí khám ban đầu các chuyên khoa Nội, Nội tiết, Gan mật, Tim mạch, Tiêu hóa, Tai mũi họng, Ngoại, Cơ xương khớp, Nội thần kinh. Giảm 20% công tán sỏi, phẫu thuật cắt trĩ, phẫu thuật tai mũi họng, giảm 35% công nội soi dạ dày và/hoặc đại tràng cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn.

Đây chính là cơ hội để mọi người chủ động kiểm tra sức khỏe, phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý, tránh nguy cơ biến chứng đe dọa sức khỏe.

Đừng bỏ lỡ cơ hội dự hội đàm cùng chuyên gia và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Thu Cúc, xem thêm chi tiết chương trình Tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900558896.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH