DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giải đáp hàng ngày những thắc mắc về nam học
16:49 22/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mời bạn đọc gửi câu hỏi tham gia tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia. Bạn đọc vui lòng ghi đầy đủ thông tin bằng Tiếng Việt (có dấu), không viết tắt. Xin cảm ơn!
ThS.BS. Nguyễn Thế Lương

Phó Giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội

Mời bạn đọc theo dõi tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia.

 • Nguyenminh :
  Xin bác sỹ vui lòng cho hỏi: dương vật tôi phía trong lớp da qui đầu, cách đầu dương vật độ 2cm ( cuối đầu khấc) có một vết đỏ bằng hạt đậu xanh nhưng phẳng, không ngứa, không rát, kiểu như cái bớt. Lâu nay tôi không để ý vì trừ hiện tượng đó thì sức khỏe và sinh hoạt tình dục vẫn bình thường và áp dụng các biện pháp an toàn. Vết này có khá lâu và vẫn giữ nguyên màu sắc, kích thước đó. Xin bác sỹ tư vấn đó là gì, có cần chữa trị không?

  ThS.BS. Nguyễn Thế Lương :

 • Nguyendinhnghia :
  Em bị xuất tinh ra máu ,cần uống thuốc gì vậy bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

  ThS.BS. Nguyễn Thế Lương :

  Xuất tinh ra máu là tình trạng có máu lẫn trong tinh dịch khi xuất tinh. Thông thường, xuất tinh ra máu là bệnh lành tính và tự khỏi nhưng rất hay tái phát (đối với những người trẻ tuổi, dưới 45). Trong một số ít các trường hợp thì đây lại là triệu chứng của một bệnh lý ác tính (đối với những người có tuổi, trên 45).

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh ra máu như:  Viêm và nhiễm khuẩn , tắc túi tinh và các nang túi tinh, Ung thư cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh ra máu.  Các loại ung thư thường gặp phải kể đến là ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đường dẫn tinh, ung thư tinh hoàn, u lympho.

  Ngoài ra, các bệnh toàn thân cũng gây ra tình trạng trên(các bệnh toàn thân thường gặp là rối loạn đông máu, hemophili, xơ gan, tăng huyết áp) ;Giãn tĩnh mạch niệu đạo cũng gây tình trạng xuất tinh ra máu nhưng trường hợp này, tinh dịch thường không có lẫn máu mà chỉ đái máu một bãi sau khi cương dương vật.

   

  Về điều trị thì tuỳ thuộc vào từng nguyên nhân sẽ có các phác đồ điều trị khác nhau. Đối với trường hợp của bạn, với các triệu chứng mà các bạn cung cấp thì chưa đủ để có thể có một chẩn đoán đầy đủ do đó bạn cần tới các cơ sở y tế có chuyên khoa nam học để được khám, chẩn đoán và điều trị. 

Nội dung câu hỏi
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm