Giải cứu thiếu nữ mang thai định nhảy cầu Chương Dương tự tử

13-03-2014 10:23 AM | Thời sự

Khi được các chiến sỹ CSGT ngăn cản hành động dại dột, thiếu nữ quê Yên Bái cho biết mình đang mang thai tháng thứ nhất.

Khi được các chiến sỹ CSGT ngăn cản hành động dại dột, thiếu nữ quê Yên Bái cho biết mình đang mang thai tháng thứ nhất.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 21h20 ngày 10/3 tại cầu Chương Dương, Hà Nội.

Vào thời điểm này, khi phát hiện một cô gái trẻ nhảy xuống từ một chiếc xe máy đang lưu thông theo hướng về quận Long Biên và chạy nhanh ra phía giữa cầu, Thượng tá Lê Đức Đoàn (Đội CSGT số 1) đã cùng 2 bảo vệ cầu là anh Trần Anh Tuấn và Khúc Văn Tửu vội vàng chạy bộ đuổi theo.

Giải cứu thiếu nữ mang thai định nhảy cầu Chương Dương tự tử
Thiếu nữ gào thét ở chốt CSGT, liên tục đòi lao ra đường

Đến khu vực giữa cầu Chương Dương, đoạn gần bắt đầu nhìn thấy mép nước sông Hồng, Thượng tá Đoàn và tổ bảo vệ tiếp cận được cô gái. Lúc này, cô gái đang trong tâm trạng hoảng loạn liên tục gào thét đòi lao qua lan cầu nhảy xuống phía dưới.

Lựa lời khuyên can không được, cùng sự giúp đỡ của người dân phải rất vất vả tổ công tác mới đưa được cô gái có ý định nhảy cầu tự tử về chốt giao thông an toàn. Tại đây, cô gái liên tục gào thét đòi được chết và liên tục đòi lao ra đường.

Ngay sau đó, tổ công tác đã làm rõ danh tính cô gái là Q (SN 1998) ở Yên Bái. Theo lời kể của Q hiện tại em đang mang thai 1 tháng và được người gọi là “chồng” chở ra ga Long Biên để về quê.

Trong quá trình làm việc, “chồng” của Q đã liên tục gọi điện khuyên “vợ” chạy trốn. Nhưng khi gọi điện cho anh “chồng” này theo số liên lạc trên di động của nạn nhân anh này lập tức tắt máy. Sau này Q đã thú nhận thực chất người chở em về quê mà em gọi bằng chồng chỉ là bạn trai.

Do không liên lạc được với người thân của Q ở Hà Nội tổ công tác đã bàn giao cô gái cho CA phường sở tại.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH