Giá vé concert Westlife tại TPHCM dự kiến từ 1-6 triệu đồng

20-09-2023 11:09 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Thông tin nhóm nhạc huyền thoại Westlife tổ chức concert tại TPHCM khiến khán giả Việt hào hứng, thích thú.

Trên Fanpage chính thức, Westlife bất ngờ công bố thông tin tổ chức concert The Wild Dreams tại sân vận động Thống Nhất (TPHCM) vào ngày 22/11 tới. Thông tin chi tiết về giá vé, quyền lợi và phương thức bán vẫn chưa được chia sẻ chi tiết.

Theo đó, thông tin sơ đồ và giá vé sẽ công bố trong tuần này. Được biết, vé concert Westlife tại TPHCM sẽ bắt đầu được mở bán vào ngày 26/9 và giá vé dự kiến sẽ dao động từ 1 triệu đồng đến mức cao nhất là 6 triệu đồng.

Giá vé concert Westlife tại TP.HCM dự kiến từ 1-6 triệu đồng - Ảnh 1.

Vé concert của Westlife tại TPHCM sẽ chính thức mở bán vào ngày 26/9.

Bốn thành viên của Westlife gồm Mark, Kian, Shane và Nicky dự kiến thể hiện các bản hit như Uptown Girl, Seasons in the Sun, Flying Without Wings, No One’s Gonna Sleep Tonight và nhiều ca khúc nổi tiếng khác.

Việc ban nhạc gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả thuộc thế hệ 8X, 9X tới Việt Nam khiến nhiều diễn đàn xôn xao ngay trong đêm. Loạt bài đăng liên quan tới Westlife khiến từ khóa nhanh chóng lên top tìm kiếm. "Gia đình mình sẽ phải sở hữu ngay 7 vé bởi cả nhà đều rất thích"; "Một năm tuyệt vời khi hàng loạt nhóm nhạc lớn tới Việt Nam. Sau concert Blackpink, hứa hẹn đây sẽ lại là một bữa tiệc lớn"; "Tôi chắc chắn sẽ tới TPHCM để tham gia concert này" - một số khán giả bình luận.

“The Wild Dreams Tour” là tour diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Westlife, kéo dài từ năm 2022 đến năm 2024 với tổng cộng 91 đêm diễn. Tại đây Westlife sẽ trình diễn tất cả những bản hit trong quá khứ của họ như cách tri ân, hội ngộ với khán giả sau nhiều năm.

Giá vé concert Westlife tại TP.HCM dự kiến từ 1-6 triệu đồng - Ảnh 2.

Những thành viên của Westlife từng là giấc mơ của nhiều triệu thiếu nữ toàn cầu những năm cuối thập niên 90 - đầu thập niên 2000.

Ban nhạc Westlife được thành lập năm 1998, gồm năm thành viên: Shane Filan, Mark Feehily, Kian Egan, Nicky Byrne và Brian McFadden. Với ngoại hình đẹp, lối hát truyền cảm phù hợp dòng nhạc Pop ballad thịnh hành, Westlife nhanh chóng trở thành một trong những boyband hàng đầu thế giới đầu những năm 2000.

Nhiều ca khúc của Westlife trở thành hit như My Love, Fool Again, I Lay My Love On You... Năm 2011, Westlife bất ngờ tuyên bố tan rã và để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Đến tháng 10/2018, Westlife tái hợp với bốn thành viên sau sáu năm tan rã, Brian không tham gia. Năm 2019, họ ra mắt single thứ hai của album mới có tên Better Man và được người hâm mộ đón nhận rộng rãi.

Năm 2021, Westlife bất ngờ tiết lộ kế hoạch trở lại bằng việc phát hành album mới - Wild Dreams. Ngoài ca khúc chủ đề Starlight, album còn thêm 15 ca khúc khác bao gồm hơn một nửa số đó là những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của nhóm được làm mới lại.

Tính đến nay, Westlife đã bán được hơn 44 triệu album tại hơn 40 nước trong đó có hơn 12 triệu album tính riêng tại Anh, 14 lần đĩa đơn #1 tại Anh và 13 lần đĩa đơn #1 tại Ireland.

Chính thức công bố giá vé concert Westlife tại TPHCM: Thấp nhất chỉ 850.000 đồngChính thức công bố giá vé concert Westlife tại TPHCM: Thấp nhất chỉ 850.000 đồng

SKĐS - Giá vé concert Westlife tại TPHCM có thể thấy là khá dễ chịu, khán giả không khó để mua.


Tú Diệp (t/h)
Ý kiến của bạn