Gia đình Obama tiếc thương người đầu bếp qua đời do tai nạn chèo thuyền

25-07-2023 17:24 | Quốc tế

SKĐS - Theo cảnh sát Massachusetts, người đầu bếp của gia đình Obama gặp tai nạn qua đời tại hồ nước sát biển trên đảo Martha's Vineyard. Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama đã bày tỏ niềm tiếc thương người đầu bếp được cả gia đình yêu mến, coi như người thân trong gia đình.

Obama và cuộc chiến vì một nước Mỹ khỏe mạnhObama và cuộc chiến vì một nước Mỹ khỏe mạnh

SKĐS - Không chỉ từng đoạt giải Nobel Hòa bình, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama còn có nhiều đóng góp trong việc nâng cao sức khỏe cho người dân Mỹ.

Cựu bếp phó Nhà Trắng Tafari Campbell (năm nay 45 tuổi) đã được cựu Tổng thống Mỹ Obama giữ lại làm đầu bếp riêng của gia đình.

Theo CNN đưa tin, hôm Chủ nhật vừa rồi, đầu bếp Tafari Campbell không may gặp tai nạn ngã xuống hồ nước sát biển trên hòn đảo Martha's Vineyard khi đang chèo thuyền.

Theo cảnh sát bang Massachusetts, đầu bếp Campbell đã mất tích vào đầu giờ tối Chủ nhật sau khi đi chèo thuyền.

Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama bày tỏ tiếc thương người đầu bếp riêng qua đời do bị ngã xuống ao biển  - Ảnh 2.

Bếp phó Nhà Trắng Tafari Campbell đã được gia đình cựu Tổng thống Mỹ Obama giữ lại làm đầu bếp riêng

Lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể của người đầu bếp Tafari Campbell trước 10h sáng ngày 24/7 ở hồ nước Edgartown Great Pond thông ra biển.

Trước vụ tai nạn đáng tiếc trên, vợ chồng Obama đã bày tỏ niềm thương tiếc vô hạn đối với người đầu bếp từ lâu đã trở thành một người thân thương trong gia đình.

Theo vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và Michelle Obama, họ lần đầu gặp Campbell khi ông làm phụ bếp cho Nhà Trắng. Sau đó, ông trở thành đầu bếp riêng của gia đình Obama sau khi người đứng đầu Nhà Trắng kết thúc hai nhiệm kỳ tổng thống.

Theo vợ chồng Obama, Tafari đã trở thành một người được yêu mến trong gia đình Obama. "Lần đầu gặp mặt, anh là một bếp phó tài năng của Nhà Trắng, sáng tạo và đam mê ẩm thực, có khả năng gắn kết mọi người lại với nhau.". Theo vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama, đầu bếp Tafari là người ấm áp, vui vẻ và tốt bụng.

"Đó là lý do tại sao khi chuẩn bị rời Nhà Trắng, chúng tôi đã đề nghị Tafari ở lại với chúng tôi và anh đã đồng ý. Anh là một phần trong cuộc sống của chúng tôi kể từ đó. Trái tim của chúng tôi đau buồn khi anh ra đi... Hôm nay, chúng ta cùng với tất cả những người quen biết và yêu mến Tafari, đặc biệt là người vợ Sherise của anh cùng hai con trai sinh đôi Xavier và Savin đau buồn trước sự ra đi của một người tuyệt vời.", thông cáo của gia đình Obama bày tỏ.

6 mẹo giúp Đệ nhất phu nhân Michelle Obama sống khỏe & yêu đời6 mẹo giúp Đệ nhất phu nhân Michelle Obama sống khỏe & yêu đời

SKĐS - Bạn hãy làm theo những mẹo đơn giản sau của Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama, người vợ yêu của Tổng thống Mỹ Obama để luôn khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày nhé.

5 bí quyết giữ gìn sức khỏe và tập luyện của Tổng thống Obama5 bí quyết giữ gìn sức khỏe và tập luyện của Tổng thống Obama

SKĐS - Tổng thống Mỹ Barack Obama từng được trang Forbes xếp hạng là người quyền lực thứ hai trên thế giới. Không chỉ là một chính trị gia tiếng tăm, ông còn có vóc dáng khá cân đối và "chuẩn". Ở độ tuổi 55, ông cũng được coi là nguồn cảm hứng cho người dân Mỹ về chăm sóc sức khỏe và thể lực.

Mời độc giả xem thêm video:

6 Loại Thực Phẩm Nên Tránh Khi Bị Viêm Khớp


Bảo Linh
(theo CNN)
Ý kiến của bạn