Hà Nội tổng rà soát tình trạng chậm cấp sổ hồng chung cư
Xã hội - 24/08/2026 16:12SKĐS - Thành ủy Hà Nội yêu cầu bảo đảm lợi ích hợp pháp các bên, trước hết là quyền lợi của người dân trong cấp sổ hồng chung cư.
SKĐS - Trong quá trình điều khiển xe máy lưu thông trên QL10 để tiễn bạn đi bộ đội không may phương tiện do nam thanh niên điều khiển va chạm với xe container. Cú va chạm làm nạn nhân L. tử vong tại chỗ và anh Th. bị thương nặng.
SKĐS - Tại cơ quan công an, Thắng khai, do 2 vợ chồng mâu thuẫn trong thời gian vợ đi làm việc tại Đài Loan nên nảy sinh ý định giết người thân của vợ
SKĐS - Ngày 21/4, ông Phan Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, một nam sinh cấp 3 trên địa bàn vừa tử vong do đuối nước.
SKĐS - Trong một ngày, tại QL18A, đoạn chạy qua địa phận phường Phương Đông,TP. Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người thương vong...
SKĐS - Thành ủy Hà Nội yêu cầu bảo đảm lợi ích hợp pháp các bên, trước hết là quyền lợi của người dân trong cấp sổ hồng chung cư.
SKĐS - Từ ngày 10/9, người lao động có quyền yêu cầu doanh nghiệp trả đủ tiền lương chậm, thiếu và khoản tiền lãi theo quy định mới.
SKĐS - Tàu sân bay USS Nimitz và Liaoning cho thấy rõ khoảng cách về mức độ phát triển và kinh nghiệm vận hành tàu sân bay.