Gia đình 4 người không còn nhà sau vụ cháy nghi do chập điện

31-10-2023 07:09 | Xã hội

SKĐS - Sau khi vụ cháy được khống chế, căn nhà 3 gian của gia đình 4 người chỉ còn trơ lại cột chống nhà bằng bê tông, còn lại đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Cháy nhà dân vào sáng sớm, cả căn nhà chìm trong biển lửaCháy nhà dân vào sáng sớm, cả căn nhà chìm trong biển lửa

SKĐS - Sau gần 2 tiếng đồng hồ dập lửa, ngôi nhà cấp 4 lúc này chỉ còn lại khung, toàn bộ vật dụng đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Trao đổi với PV Báo Sức khỏe & Đời sống sáng ngày 31/10, đại diện UBND xã Châu Quế Thượng (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) xác nhận thông tin về  vụ cháy nhà dân xảy ra trên địa bàn vào chiều ngày 30/10.

Theo đó, vào khoảng 15h30 chiều ngày 30/10, tại thôn Ngòi Nhầy, xã Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên đã xảy ra 1 vụ cháy khiến căn nhà 3 gian của gia đình 4 người (chủ hộ là Ông Hoàng Văn Sen, sinh năm 1963; Vợ là Bà Hoàng Thị Nhoi, sinh năm 1963, gia đình có 2 người con đang sinh sống cùng) bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vì đặc điểm nhà xây bằng gỗ, lợp mái lá nên khi xảy ra cháy lửa lan rất nhanh, phương tiện dập lại lửa thô sơ, địa điểm xảy ra cháy nằm ở nơi hẻo lánh nên gia đình người bị nạn và hàng xóm láng giềng bất lực nhìn ngọn lửa nuốt trọn căn nhà và gần như toàn bộ tài sản.

Gia đình 4 người 'không còn nhà' sau vụ cháy nghi do chập điện - Ảnh 2.

Gia đình 4 người 'không còn nhà' sau vụ cháy nghi do chập điện - Ảnh 3.

Khi đám cháy được dập tắt, căn nhà của cặp vợ chồng và 2 người con chỉ còn trơ lại cột chống nhà bằng bê tông, ngoài ra không còn lại gì. Được biết vụ việc không ghi nhận thiệt hại về người. Nắm được hoàn cảnh của gia đình ông Hoàng Văn Sen và bà Hoàng Thị Nhoi, chính quyền xã Châu Quế Thượng cho biết địa phương cũng sẽ có hỗ trợ để các nạn nhân sớm ổn định cuộc sống.

Về nguyên nhân xảy ra vụ việc, đại diện UBND xã Châu Quế Thượng cho biết vụ cháy có thể bắt nguồn từ việc chập điện, tuy nhiên, vẫn cần có kết luận của cơ quan điều tra mới có thể khẳng định.

Xem thêm video được quan tâm:

Vụ cháy 3 người tử vong thương tâm ở Hà Nội: Chưa có quy định nhà sản xuất xử lý bình khí hết hạn.


Thành Long
Ý kiến của bạn