DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giả danh trẻ con
21:26 17/08/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - - Bác nói thế nào chứ! Người ta chỉ giả danh người có quyền thế hoặc giả danh cảnh sát như báo đăng để trục lợi hay trấn lột chứ sao lại giả danh trẻ con!

- Bác nói thế nào chứ! Người ta chỉ giả danh người có quyền thế hoặc giả danh cảnh sát như báo đăng để trục lợi hay trấn lột chứ sao lại giả danh trẻ con!

- Thì vừa rồi trên mạng rồi cả một đôi tờ báo cũng đã tung lên bài văn “thư gửi bố” của một tác giả gọi là học sinh tiểu học đấy thôi!

- Tưởng gì! Chuyện các cháu làm văn tả kiểu như “nhà em có nuôi một ông nội” hay “Bà ngoại em đi xe tay ga, mặc váy, uống rượu và nhảy chát xình rất đẹp” tung lên báo đầy! Thậm chí những bài làm ngô nghê của học sinh lớn như “Anh bị hai vết thương, một trên đùi, một ở  Quảng Trị” cũng  chả thiếu. Tung lên mạng để cốt câu like. Tung lên báo để hút độc giả!

- Nhưng đây là “lá thư” gửi bố đang công tác ngoài đảo. Thư viết bố cứ yên tâm công tác, ở nhà đã có chú gần nhà chăm sóc, đèo con đi học, kể chuyện ru cho con ngủ lúc đêm...

Nghe đến đây, Hai Phiếm đập bàn:

- Bọn mất dạy! Chúng định âm mưu gì đây...

- Trên mạng đã “ném đá” và vạch rõ trò rẻ tiền của kẻ bất nhân này rồi. Ngày hè trò nghỉ làm gì có bài kiểm tra. Rồi chữ “giáo viên” xấu lem lại viết hoa tùy tiện “Xin ý Kiến phụ huynh” nữa chứ! Vài chục cái lỗi lộ ra sự giả danh được liệt kê...

- Đây là chuyện của bọn xấu chứ không còn là chuyện đùa nữa rồi!

- Chỉ tiếc là có báo còn đăng! Và một số người vô ý thức còn truyền trên mạng với những lời bình rất lố đầy khoái trá!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm