ghép tạng Việt Nam
Một người qua đời hiến tạng, hai người được nhìn thấy ánh sáng
Camera bệnh viện - 29/01/2024 21:05SKĐS - Vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện TWQĐ 108 đã thực hiện thành công hai ca ghép giác mạc mang lại ánh sáng cho 2 người bệnh. Người hiến giác mạc là một người đàn ông chết não do tai nạn giao thông.
Giám đốc Trung tâm ghép tạng làm rõ việc phân phối tạng của người hiến tạng chết não
Phòng mạch online - 21/06/2018 14:00SKĐS - Trước băn khoăn của người dân về tính minh bạch trong việc lựa chọn người được ghép tạng hay một người được đánh giá chết não có chính xác không.... phóng viên báo Sức khỏe&Đời sống đã có cuộc phỏng vấn PGS.TS Nguyễn Quang Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Ghép tạng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức về vấn đề này.
Khởi động đấu giá mã, số viễn thông với giá khởi điểm 1 tỉ đồng mỗi mã
Xã hội - 22/01/2026 17:36SKĐS - Tổng giá trị trúng đấu giá trong phiên mở màn đạt hơn 3 tỷ đồng, cho thấy sức hút lớn của nhóm mã số ngắn có giá trị thương mại cao, thuận tiện cho hoạt động chăm sóc khách hàng, cung cấp thông tin và kết nối dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.
Khởi tố 4 thanh thiếu niên về tội làm nhục người khác
Pháp luật - 21/01/2026 22:11SKĐS - Dù tuổi còn trẻ, nhóm thanh thiếu niên ở Tuyên Quang đã có hành vi cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật, làm nhục người khác và cướp tài sản.
Báo Thái Lan: Đại hội XIV là tín hiệu định hướng chính sách của Việt Nam giữa biến động toàn cầu
Quốc tế - 22/01/2026 16:07Theo tác giả Krungthep Turakij, Đại hội quan trọng này diễn ra vào thời điểm then chốt đối với một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới.