ghép tạng Việt Nam
Một người qua đời hiến tạng, hai người được nhìn thấy ánh sáng
Camera bệnh viện - 29/01/2024 21:05SKĐS - Vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện TWQĐ 108 đã thực hiện thành công hai ca ghép giác mạc mang lại ánh sáng cho 2 người bệnh. Người hiến giác mạc là một người đàn ông chết não do tai nạn giao thông.
Giám đốc Trung tâm ghép tạng làm rõ việc phân phối tạng của người hiến tạng chết não
Phòng mạch online - 21/06/2018 14:00SKĐS - Trước băn khoăn của người dân về tính minh bạch trong việc lựa chọn người được ghép tạng hay một người được đánh giá chết não có chính xác không.... phóng viên báo Sức khỏe&Đời sống đã có cuộc phỏng vấn PGS.TS Nguyễn Quang Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Ghép tạng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức về vấn đề này.
Quảng Ngãi lại hứng 5 trận động đất liên tiếp ngày mùng 7 Tết
Xã hội - 23/02/2026 09:36SKĐS - Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần, Viện Các Khoa học Trái đất đã ghi nhận 5 trận động đất xảy ra tại các xã Măng Đen và Măng Bút, tỉnh Quảng Ngãi trong sáng nay.
Ghen tuông mù quáng, người đàn ông chém vợ cũ và mẹ vợ rồi tự kết liễu ngày mùng 1 Tết
Pháp luật - 23/02/2026 08:15SKĐS - Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối tượng chém vợ cũ và mẹ vợ khi biết vợ cũ có quan hệ tình cảm mới.
Iran mạnh tay mua tên lửa tối tân của Nga đối phó không kích phương Tây
Quốc tế - 23/02/2026 08:15SKĐS - Theo các tài liệu được cho là rò rỉ từ phía Nga, Iran đã ký thỏa thuận trị giá khoảng 600 triệu USD để mua 500 bệ phóng tên lửa phòng không vác vai 9K333 Verba, cùng 2.500 tên lửa 9M336 trong vòng ba năm.