ghép tạng Việt Nam

Một người qua đời hiến tạng, hai người được nhìn thấy ánh sáng
Camera bệnh viện - 29/01/2024 21:05SKĐS - Vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện TWQĐ 108 đã thực hiện thành công hai ca ghép giác mạc mang lại ánh sáng cho 2 người bệnh. Người hiến giác mạc là một người đàn ông chết não do tai nạn giao thông.

Giám đốc Trung tâm ghép tạng làm rõ việc phân phối tạng của người hiến tạng chết não
Phòng mạch online - 21/06/2018 14:00SKĐS - Trước băn khoăn của người dân về tính minh bạch trong việc lựa chọn người được ghép tạng hay một người được đánh giá chết não có chính xác không.... phóng viên báo Sức khỏe&Đời sống đã có cuộc phỏng vấn PGS.TS Nguyễn Quang Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Ghép tạng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức về vấn đề này.

Xu hướng chứng khoán 18/9, kiên nhẫn chờ vùng tích lũy
Thị trường - 18/09/2025 07:08SKĐS - Giới phân tích nhận định, xác suất Thị trường Chứng khoán Việt Nam (VN-Index) bật tăng ngắn hạn là không cao, do đó nhà đầu tư cần kiên nhẫn đợi vùng tích lũy để mua mới cổ phiếu.

Công an Hà Nội giải cứu nữ sinh viên khỏi bẫy ‘bắt cóc online’
Pháp luật - 17/09/2025 22:33SKĐS - Công an TP Hà Nội vừa kịp thời giải cứu một tân nữ sinh viên bị các đối tượng lừa đảo với thủ đoạn "bắt cóc online".

Fed hạ lãi suất lần đầu trong năm 2025
Quốc tế - 18/09/2025 06:21Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed, Ngân hàng trung ương) ngày 17/9 (giờ địa phương) thông báo hạ lãi suất lần đầu tiên trong năm nay, viện dẫn tốc độ tăng trưởng việc làm chậm lại và nguy cơ đối với thị trường lao động, trong bối cảnh các nhà hoạch định chính sách chịu áp lực gia tăng dưới thời Tổng thống Donald Trump.