DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ghen tuông tung ảnh nhạy cảm của bạn gái rồi giết
20:22 26/09/2015 GMT+7
Bạn trai thường ghen tuông, cấm đoán bạn gái nói chuyện với những chàng trai khác. Hắn cắt quần áo, đưa hình nhạy cảm bạn gái lên mạng.

Đặng Văn Khuyến (SN 1985, quê Thừa Thiên Huế) và chị Lê Thị Thúy H. (SN 1989, quê Quảng Nam) có mối quan hệ tình cảm yêu đương từ cuối năm 2007.

Khi đó H. là sinh viên Trường ĐH Luật TP HCM còn Khuyến vừa tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP HCM.

Do Khuyến thường ghen tuông, cấm đoán chị H. nói chuyện với những chàng trai khác nên tình cảm của họ dần dần rạn nứt. Không muốn mất người yêu, Khuyến nhiều lần dọa đánh, tạt axít người yêu.

Quá sợ hãi nên tháng 2/2011, chị H. chuyển chỗ ở và đến thuê phòng trọ tại phường 25, quận Bình Thạnh, nhưng Khuyến vẫn tìm đến quấy rối, cắt quần áo và đập phá đồ đạc, đồng thời hăm dọa đốt phòng trọ.

Mặc dù chị H. đã tìm cách tránh mặt, cắt đứt mối quan hệ nhưng vào tháng 2/2013, Khuyến vẫn tiếp tục tìm đến nơi ở mới để dọa đánh, giết và đưa những hình ảnh nhạy cảm của chị H. lên trang facebook cá nhân .

Ghen tuông tung ảnh nhạy cảm của bạn gái rồi giết

Bị cáo Đặng Văn Khuyến

Chiều 13/4/2013, chị H. đến công an phường 22, quận Bình Thạnh làm việc theo giấy mời và bị Khuyến theo dõi.

Thấy người tình cũ vừa rời khỏi trụ sở công an, Khuyến đuổi theo. Chị H. chạy bộ vào quán cơm trên đường Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh để trốn nhưng Khuyến vẫn truy sát, rút dao chém liên tục vào người khiến chị H. chết tại chỗ .

Sau khi giết người, Khuyến lên xe tẩu thoát rồi ra đầu thú ngay hôm sau.

HĐXX nhận định hành vi của Đặng Văn Khuyến phạm tội “Giết người” thuộc trường hợp có tính chất côn đồ, không có tính người, vô cùng nguy hiểm cho xã hội nên tuyên phạt mức án tử hình, cần loại bỏ vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội.

“Bị cáo xin lỗi gia đình người bị hại. Con xin lỗi ba mẹ vì đã gây ra bao đau đớn, tủi nhục cho gia đình. Mong các bạn trẻ khi yêu đừng bao giờ hành động dại dột như bị cáo” - Đặng Văn Khuyến bật khóc khi được nói lời sau cùng.

Lược theo TTT

 

 

(Theo Đất Việt)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm