DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
"Ghê răng" trước những cuộc hành xác để làm đẹp
16:45 11/09/2014 GMT+7
Để đảnh đổi lấy một vẻ ngoài (có thể) đẹp, nhiều người đã phải chịu nhiều đau đớn.

Lẽ thường ở đời chẳng có gì là tự nhiên mà có. Một người có ngoại hình xấu xí không thể chỉ trong phút chốc mà hóa thành tiên, kể cả khi họ nắm được trong tay công cụ chỉnh sửa nhan sắc lợi hại nhất, đó là phẫu thuật thẩm mỹ. Dao kéo hoàn toàn có thể đem tới cho bạn bộ mặt mới xinh đẹp, ngoại hình mới hấp dẫn. Nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ phải đánh đổi lại không ít thứ.

Nỗi kinh hoàng hậu phẫu thuật thẩm mỹ đó là sự biến dạng cơ thể và các cơn đau đớn. Chẳng hạn như chỉnh sửa mũi - một hình thức phẫu thuật khá phổ biến và đơn giản cũng thường gây ra hiện tượng xuất huyết, sưng bầm trong một thời gian khá dài, khoảng vài tuần rồi mới trở lại bình thường. Với những ca phẫu thuật phức tạp hơn, đặc biệt là các hình thức dao kéo có đụng chạm vào xương, hiện tượng này lại càng trầm trọng.

Peggy - một blogger làm đẹp nổi tiếng ở Singapore từng kể lại câu chuyện phẫu thuật chỉnh hình mặt của mình với báo chí. Cô miêu ra gương mặt mình phù nề, sưng to "như một con lợn". Thậm chí Peggy còn yêu cầu bác sĩ cho mình quay lại gương mặt cũ trước khi phẫu thuật và không thể nghĩ rằng mình sẽ đẹp được. Tuy nhiên một thời gian sau, gương mặt cô đã ổn định hơn, bớt phù nề và trở lại bình thường.

 - 1

Không phải dễ dàng mà có được màn thay đổi đáng kinh ngạc này

Nhiều trường hợp chỉnh lại cơ hàm, gọt cằm, cắt và định hình lại hô móm... là những ca phẫu thuật khá phức tạp có liên quan tới xương thì người bệnh lâu hồi phục hơn, đồng thời cũng dễ gặp biến chứng. Họ phải ăn súp loãng trong suốt thời gian dài, thậm chí nối ống hút dài thẳng vào họng để lấy thức ăn vì chỉ cần cử động nhẹ một chút là có thể xảy ra xuất huyết. Ngay đến việc rửa mặt cũng cần phải hạn chế hết mức có thể để tránh ảnh hưởng tới "sản phẩm".

Một số trường hợp không may mắn bị biến chứng nặng sau khi phẫu thuật. Chẳng hạn như trường hợp của hot boy Thái Lan có tên Golf. Hơn 1 tháng sau khi dao kéo lần thứ hai, toàn bộ gương mặt của Golf phù nề căng cứng như quả bóng. Môi, mắt, mũi, miệng của chàng trai bị sưng phồng. Cậu còn bị xuất huyết, máu tràn vào mắt và mũi.

Với những người từng can thiệp thẩm mỹ gương mặt, nỗi đau đớn theo họ từ lúc mới bước xuống bàn phẫu thuật cho tới khi cắt chỉ và thậm chí lâu hơn nữa, kể cả khi vết mổ đã lành. Tuy nhiên, đó là cái giá đương nhiên phải đánh đổi để làm đẹp. Họ đã chấp nhận điều này và kết quả đem lại có khi như ý, nhưng cũng nhiều trường hợp lại gây thất vọng.

Dù kết quả thế nào thì một điều chắc chắn là nếu không có sự dũng cảm sẵn sàng hy sinh vì cái đẹp thì "các nàng tiên cá" sẽ không bao giờ có thể dám tìm tới gặp phù thủy "phẫu thuật thẩm mỹ" để phù hợp đuôi cá thành đôi chân.

Cùng cảm nhận nỗi đau đớn của những người sẵn sàng chịu gian khổ để làm đẹp!

 - 2
 - 3
 - 4

Những khuôn mặt sưng phồng

 - 5

Những đường vẽ trên khuôn mặt để xác định khu vực cần cắt gọt

 - 6

Blogger Peggy tự mô tả mình "trông như một con lợn"

 - 7

Chịu đau đớn để hút mỡ

 - 8

Nỗi đau và sự hy vọng đan xen trong ánh mắt của cô gái này

 - 9

Họ đau tới mức chỉ có thể uống đồ ăn lỏng

 - 10
 - 11

Gương mặt mới phẫu thuật xong trông không mấy đẹp đẽ

 - 12

Hot boy Thái Lan Golf gặp biến chứng nặng sau khi phẫu thuật lần thứ hai

 - 13

Băng bó chẳng chịt trên mặt

 

 

(Theo Khampha)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm