Ghế massage cho người già cần những ưu điểm gì?

23-08-2022 8:00 AM | Thị trường

Cha mẹ ngày càng già đi, khi mắt đã mờ, cơ thể nhức mỏi sau cả quãng đời bôn ba nuôi con cái trưởng thành, đó chính là lúc họ cần nghỉ ngơi. Hiểu được điều đó, lần đầu tiên tại Okasa xuất hiện dòng sản phẩm dành riêng cho người già.

Ghế massage cho người già cần những ưu điểm gì? - Ảnh 1.

Asasi S6 là món quà dành tặng riêng cho người già bởi nó hội tụ đầy đủ những tính năng cần thiết và riêng biệt của một chiếc ghế massage cho người cao tuổi như:

Màn hình cảm ứng to, rõ ràng và dễ điều khiển:

Người già mắt đã kém, cần đọc chữ to, màn hình lớn. Đó là lý do vì sao ghế massage toàn thân Asasi S6 được trang bị màn hình cảm ứng to, rõ ràng và dễ sử dụng. Chỉ với một cú chạm, mọi chức năng hiển thị ngay sau đó giúp người già có được trải nghiệm đơn giản cùng Asasi S6.

Điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt:

Là tính năng thường xuất hiện ở dòng ghế cao cấp, nay đã được tích hợp trên Asasi S6 giúp hạn chế tối đa thao tác. Đây cũng là một thiết kế thông minh, ngoài việc giúp người già dễ dàng ra câu lệnh với ghế, nó còn mang giá trị tinh thần để những lúc ở một mình người già đỡ cô đơn hơn. 

Đo nhịp tim và SPO2:

Nhịp tim và SPO2 là 2 tiêu chí quan trọng giúp theo dõi sức khỏe ở người cao tuổi. Hiểu được điều này, Asasi S6 đã được trang bị những tính năng thông minh để ngay cả khi massage bạn vẫn được theo dõi được sức khỏe của mình.

Nhiệt hồng ngoại kép - Lưng và chân

Lưng và chân là 2 bộ phận trọng yếu của cơ thể, giữ ấm lưng và chân chính là bí quyết để người già có một sức khỏe thật tốt. Đó là lý do vì sao Asasi S6 được trang bị nhiệt hồng ngoại ở lưng và chân giúp máu lưu thông tốt hơn, đồng thời hỗ trợ đả thông các huyệt đạo để cơ thể hết nhức mỏi.

Ghế massage cho người già Asasi S6 còn được trang bị nhiều tính năng, tiện ích  khác giúp nâng cao trải nghiệm khi massage. Asasi S6 chính là món quà thích hợp để con cháu mua tặng ông bà, cha mẹ giúp nâng cao chất lượng sống và giúp những năm tháng tuổi già trở nên ý nghĩa hơn.

Ghế massage cho người già cần những ưu điểm gì? - Ảnh 2.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Okasa dành tặng:

3.000.000đ tiền mặt

Giảm thêm 5% cho 16 khách hàng đầu tiên để lại số điện thoại tư vấn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Ghé hệ thống showroom của Okasa để trải nghiệm sản phẩm và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay bạn nhé!

Mọi thông tin chi viết vui lòng liên hệ:

Website: Okasa.vn

Hotline: 

Miền Bắc: 0949.410.333

Miền Trung: 0937.076.222

Miền Nam: 0944.610.222


PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH