DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ghế còn trống
22:13 12/01/2013 GMT+7
Mới đây, tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra cuộc họp của Thường trực LĐBĐVN với 2 nội dung chính trong chương trình nghị sự gồm: Kế hoạch chuẩn bị cho Đại hội LĐBĐVN nhiệm kỳ VII và Công tác tuyển chọn HLV trưởng cho ĐTQG.

Mới đây, tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra cuộc họp của Thường trực LĐBĐVN với 2 nội dung chính trong chương trình nghị sự gồm: Kế hoạch chuẩn bị cho Đại hội LĐBĐVN nhiệm kỳ VII và Công tác tuyển chọn HLV trưởng cho ĐTQG.

Về kế hoạch chuẩn bị cho Đại hội LĐBĐVN nhiệm kỳ VII, Thường trực LĐBĐVN thống nhất ngày tổ chức dự kiến sẽ là 5/6/2013 tại Hà Nội. Nhằm thực hiện tốt công tác chuẩn bị. LĐBĐVN đã tiến hành thành lập Ban trù bị Đại hội và 5 Tiểu ban phục vụ Đại hội. Do thời gian không còn nhiều nên hai nhiệm vụ được Thường trực LĐBĐVN đánh giá là trọng tâm thời gian tới là hoàn thành văn kiện và đề án nhân sự của Đại hội. Ngày 29 hoặc 30/1, BCH LĐBĐVN sẽ họp và thông qua kế hoạch chuẩn bị cho Đại hội. Sau đó, các ban sẽ bắt tay vào triển khai các công việc được phân công. Về công tác tuyển chọn HLV trưởng cho ĐTQG, được sự phân công của Thường trực LĐBĐVN, Phó Chủ tịch phụ trách các ĐTQG Phạm Văn Tuấn và TTK Ngô Lê Bằng đã có các cuộc tiếp xúc, hiệp thương với một số ứng cử viên cho cương vị HLV trưởng ĐTQG và đạt được những thỏa thuận nhất định đối với HLV Hoàng Anh Tuấn. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn sau đó đã cho biết chưa sẵn sàng làm HLV trưởng ĐTQG. Thường trực LĐBĐVN thống nhất tôn trọng nguyện vọng của HLV Hoàng Anh Tuấn, đồng thời quyết định sử dụng phương án mời HLV tạm quyền dẫn dắt ĐTQG tham dự 2 trận đấu tại vòng loại Asian Cup 2015. Thường trực LĐBĐVN giao nhiệm vụ cho Phó Chủ tịch Phạm Văn Tuấn và TTK Ngô Lê Bằng tiếp tục xúc tiến công tác tuyển chọn HLV trưởng tạm quyền và báo cáo kết quả cho Thường trực trong thời gian từ 3 - 4 ngày tới. Thường trực LĐBĐVN tiếp tục giữ vững quan điểm sẽ thực hiện đúng tinh thần của Nghị quyết Hội nghị BCH lần thứ 10, đó là tìm kiếm HLV tốt nhất cho ĐTQG, nhằm đảm bảo thành công cho những mục tiêu lớn trong tương lai.      

 T.T

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm