DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Gây náo loạn tại bệnh viện, 13 đối tượng bị tạm giữ
19:46 19/08/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 19/8, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đang tạm giữ hình sự 13 người có hành vi gây rối trật tự công cộng tại BVĐK tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 19/8, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đang tạm giữ hình sự 13 người có hành vi gây rối trật tự công cộng tại BVĐK tỉnh Đắk Lắk. 

Nhóm đối tượng hỗn chiến ngoài hành lang bệnh viện Đắk Lắk.

Nhóm đối tượng hỗn chiến ngoài hành lang bệnh viện Đắk Lắk.

Trước đó, trên số báo 131 ra ngày 17/8, báo SK&ĐS đưa tin trong khi chơi tại một tiệm internet, Nguyễn Hữu Đức và Nguyễn Thái Bảo xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Đình Anh Tuấn và Phạm Ngô Đình Tú. Đức, Bảo về rủ thêm Trần Quang Dũng và một số người quay lại tiệm internet tìm Tuấn và Tú để “nói chuyện”. Tại đây, Tuấn và Tú hẹn nhóm “đối phương” 21h đến ngã tư Trần Phú - Nguyễn Tri Phương (TP. Buôn Ma Thuột) giải quyết với các loại hung khí như mã tấu, gậy gắn dao, lưỡi liềm... Hậu quả, Tuấn bị chém 8 nhát. Nhóm Dũng có Minh và Nhân bị chém nhiều nhát. Ngay sau đó, Tuấn được đưa vào BVĐK tỉnh Đắk Lắk cấp cứu nhưng nhóm của Dũng tiếp tục đuổi theo. Tại Khoa Cấp cứu của BV, Dũng lấy kéo và các y cụ của BV đâm Nguyễn Quốc Anh gây thương tích nặng. Nhóm Tuấn, Tú đang cấp cứu cũng quyết liệt chống trả, gây náo loạn tại BV.

Thanh Mai

 

Tin liên quan
Chém nhau náo loạn bệnh viện, bắt 14 đối tượng
Chiều 18/8, Công an TP. Buôn Ma Thuột cho biết, đã bắt 14 đối tượng tham gia vụ hỗn chiến gây náo loạn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tối 13/8 gây xôn xao dư luận.
Thêm cảnh báo về an ninh bệnh viện
SKĐS - Bệnh nhân và thầy thuốc của Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Đăk Lăk được một đêm “hồn bay phách lạc” khi nhóm xã hội đen khoảng hơn 10 người xông vào hỗn chiến lẫn nhau.
Truy sát kinh hoàng trước cổng bệnh viện
Ngay trước cổng Bệnh viện Quân y 120 (tỉnh Tiền Giang), 2 đối tượng đã truy sát, đâm trọng thương người nhà bệnh nhân.
Giải quyết xung đột bệnh viện như thế nào?
SKĐS - Theo các chuyên gia y tế và cả lực lượng công an đánh giá nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mất an ninh Bệnh viên nói chung và tình trạng hành hung nhân viên y tế nói riêng, là do các biện pháp an ninh ở nhiều nơi chưa được quan tâm đúng mức.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm