Gây náo loạn tại bệnh viện, 13 đối tượng bị tạm giữ

Suckhoedoisong.vn - Ngày 19/8, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đang tạm giữ hình sự 13 người có hành vi gây rối trật tự công cộng tại BVĐK tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 19/8, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đang tạm giữ hình sự 13 người có hành vi gây rối trật tự công cộng tại BVĐK tỉnh Đắk Lắk. 

Nhóm đối tượng hỗn chiến ngoài hành lang bệnh viện Đắk Lắk.

Nhóm đối tượng hỗn chiến ngoài hành lang bệnh viện Đắk Lắk.

Trước đó, trên số báo 131 ra ngày 17/8, báo SK&ĐS đưa tin trong khi chơi tại một tiệm internet, Nguyễn Hữu Đức và Nguyễn Thái Bảo xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Đình Anh Tuấn và Phạm Ngô Đình Tú. Đức, Bảo về rủ thêm Trần Quang Dũng và một số người quay lại tiệm internet tìm Tuấn và Tú để “nói chuyện”. Tại đây, Tuấn và Tú hẹn nhóm “đối phương” 21h đến ngã tư Trần Phú - Nguyễn Tri Phương (TP. Buôn Ma Thuột) giải quyết với các loại hung khí như mã tấu, gậy gắn dao, lưỡi liềm... Hậu quả, Tuấn bị chém 8 nhát. Nhóm Dũng có Minh và Nhân bị chém nhiều nhát. Ngay sau đó, Tuấn được đưa vào BVĐK tỉnh Đắk Lắk cấp cứu nhưng nhóm của Dũng tiếp tục đuổi theo. Tại Khoa Cấp cứu của BV, Dũng lấy kéo và các y cụ của BV đâm Nguyễn Quốc Anh gây thương tích nặng. Nhóm Tuấn, Tú đang cấp cứu cũng quyết liệt chống trả, gây náo loạn tại BV.

Thanh Mai

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT