DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Garage ô tô + Tum sân thượng + ban công
15:20 13/10/2015 GMT+7
Không đặt ban công ở vị trí có con đường đối diện chọc thẳng vào nhà. Không để ban công đối diện trực tiếp với các góc nhọn. Điều này sẽ không tốt cho phong thủy ở ban công bởi những con đường ngoằn ngoèo đó sẽ làm giảm dòng khí tốt khi đang chảy vào nhà bạn. Điều này cũng không tốt cho sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Garage ô tô

• Tường và trần trát phẳng, dùng loại sơn dễ lau chùi, chống bám bẩn, loại trừ nguy cơ ổ bệnh trong gia đình

• Sàn garage nên sử dụng vật liệu có độ chống mài mòn và chống trơn, tránh bị trơn trượt gây tai nạn trong quá trình sử dụng garage.

Ánh sáng và thông gió:

+ Tốt nhất nên sử dụng ánh sáng tự nhiên qua các cửa sổ và khe thoáng trên tường, hoặc cửa sổ mái.

+ Thông gió trong garage là rất quan trọng. Ngoài cửa thông gió tự nhiên, nên bố trí thêm quạt thông gió để hút khói xe và có thể cả mùi xăng dầu ra ngoài. Nếu để mùi ứ đọng lâu ngày trong garage, rất có thể bạn sẽ bị các bệnh về đường hô hấp, thậm chí ảnh hưởng đến thần kinh nếu ngửi quá nhiều mùi xăng dầu, bụi bẩn.

Cấp thoát nước cho garage:

+ Nên thiết kế hệ thống cấp thoát nước trong garage để phục vụ cho việc rửa xe. Điều này rất tiện lợi mặc dù bạn không có thói quen rửa xe ở nhà.

+Ngoài vòi nước, có thể bố trí thêm chậu rửa tay.

+ Một hệ thoát nước sàn tốt sẽ làm cho garage của bạn luôn sạch và khô ráo, đây là yếu tố giúp làm sạch môi trường sống quanh bạn.

An toàn cho garage:

+ Không để chất dễ cháy nổ trong garage.

+ Hệ thống báo khói và báo cháy là rất quan trọng để bảo vệ tính mạng mọi người, vì garage thường là nơi dễ cháy nổ nhất.

+ Một điều quan trọng nữa mọi người cần lưu ý là không bao giờ nổ máy xe khi cửa garage đóng.

Garage ô tô + Tum sân thượng + ban công

 

Ban công:

• Không đặt ban công ở vị trí có con đường đối diện chọc thẳng vào nhà. Không để ban công đối diện trực tiếp với các góc nhọn. Điều này sẽ không tốt cho phong thủy ở ban công bởi những con đường ngoằn ngoèo đó sẽ làm giảm dòng khí tốt khi đang chảy vào nhà bạn. Điều này cũng không tốt cho sức khỏe của mọi người trong gia đình.

• Nên đặt một vài chậu hoa cảnh có tác dụng tạo cảm giác sảng khoái, tươi mới cho tinh thần mọi người trong gia đình.

• Giàn phơi, những móc phơi quần áp phải được đặt gọn gàng và ngăn nắp, tạo cảm giác ban công được thoáng và rộng hơn.

• Lan can: Có độ cao vừa phải. Nhà có trẻ nhỏ nên thiết kế lan can chắc chắn và dày đặc để tránh xảy ra trường hợp các bé bị ngã qua lan can khi ngó xuống dưới.

 

(Theo Nhà Xuất bản y học)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm