Gara ô tô rộng hàng trăm m2 bốc cháy dữ dội

05-06-2023 8:12 PM | Xã hội

SKĐS - Khoảng 17h40 ngày 5/6, một vụ cháy lớn với cột khói đen bốc cao đã xảy ra tại khu vực Sân vận động Mỹ Đình.

Thời điểm xảy ra cháy đúng giờ tan tầm, khiến người dân đi trên đường Vành đai 3, hay đứng từ xa cũng quan sát được cột khói bốc cao và không khỏi lo lắng.

Nhanh chóng dập tắt đám cháy gara ô tô lúc tan tầm tại  quận Nam Từ Liêm - Ảnh 1.

Đám cháy xảy ra tại 318 Nguyễn Văn Giáp, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội xác định vị trí đám cháy là Trung tâm chăm sóc xe ô tô ở 318 Nguyễn Văn Giáp, phường Cầu Diễn, đồng thời nhanh chóng điều động các cán bộ chiến sĩ Công an quận Nam Từ Liêm cùng nhiều phương tiện đến hiện trường dập lửa.

Do nơi xảy cháy có diện tích hàng trăm m2 và là dãy nhà quây tôn có nhiều vật liệu dễ cháy… nên ngay khi tiếp cận hiện trường, Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Nam Từ Liêm đã triển khai chữa cháy chống lây lan.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy các đơn vị ở quận Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và của Công an thành phố cũng nhanh chóng đến hiện trường chi viện.

Nhanh chóng dập tắt đám cháy gara ô tô lúc tan tầm tại  quận Nam Từ Liêm - Ảnh 3.

Do diện tích đám cháy rộng hàng trăm m2 là dãy nhà quây tôn có nhiều vật liệu dễ cháy… nên lực lượng chức năng đã triển khai chữa cháy chống lây lan.

Thời điểm xảy cháy đúng vào giờ tan tầm, các tuyến phố quanh khu vực đã được cảnh sát giao thông, công an các phường hỗ trợ phân luồng.

Khoảng 30 phút sau khi lực lượng chữa cháy có mặt, đám cháy cơ bản được dập tắt. Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành phun giảm áp chống cháy lây lan để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra cháy, trong gara đang có một số phương tiện không kịp di chuyển đã bị ảnh hưởng. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video có thể bạn quan tâm:

Ăn trứng cóc, hai mẹ con phải nhập viện cấp cứu.


Minh Đức
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH