DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Gặp lại những đứa trẻ thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên tại Việt Nam
16:36 02/05/2015 GMT+7
Ngày 30/4/1998, tại Bệnh viên Từ Dũ, 3 đứa trẻ đầu tiên được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm đã cất tiếng khóc chào đời.

Một sự kiện trong ngành sản khoa Việt Nam cách đây gần 20 năm nhưng đến nay vẫn không ngừng mang đến niềm hạnh phúc cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

 

Thành công này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt lớn và mở ra một bước tiến mới với lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam mà còn mang đến niềm hy vọng và cơ hội cho hành trình đi tìm con của các cặp vợ chồng. Và trong gần 20 năm qua, hàng chục nghìn trẻ đã được chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

 

(Theo VTV)

Tin liên quan
Kỹ thuật IVF mới giúp tăng gấp 3 lần cơ hội sinh con
Tin vui lớn cho những phụ nữ đang gặp khó khăn trong việc mang thai và sinh nở: các nhà khoa học Anh đã tìm ra một kỹ thuật mới thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) có thể giúp tăng gấp ba lần cơ hội có em bé so với kỹ thuật IVF hiện nay.
Số trẻ em ra đời nhờ thụ tinh trong ống nghiệm tăng nhanh
Dân số trẻ em ra đời nhờ thụ tinh trong ống nghiệm trên thế giới đang tăng nhanh. Với ước tính hơn một nửa trong số 5 triệu trẻ em sinh ra nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo chỉ trong vòng 6 năm qua.
Những em bé đầu tiên sinh ra nhờ kỹ thuật IVF mới
SKĐS - Kỹ thuật IVF (thụ tinh nhân tạo) mới có thể giúp hàng ngàn phụ nữ tránh khỏi các biến chứng đe dọa đến tính mạng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm