DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Gặp công an, tự lôi 11 cục heroin ra đưa
14:15 25/03/2013 GMT+7
Nhét trong túi quần 11 cục heroin với các kích cỡ khác nhau có trọng lượng khoảng 300 gam, khi công an có mặt, đối tượng bỗng dưng lôi trong túi ra đưa.
Nhét trong túi quần 11 cục heroin với các kích cỡ khác nhau có trọng lượng khoảng 300 gam, khi công an có mặt, đối tượng bỗng dưng lôi trong túi ra đưa.
Gặp công an, tự lôi 11 cục heroin ra đưa 1
Đối tượng Long tại cơ quan CA TX Thái Hòa.
Chiều ngày 24/3, đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế ma túy, công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, vào hồi 12h trưa nay (ngày 24/3) nhận được nguồn tin báo của quần chúng nhân dân cho biết trên địa bàn khối Quang Trung, phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa (tỉnh Nghệ An) có một người đàn ông lạ mặt, đứng tuổi, đeo khẩu trang màu trắng có dấu hiệu khả nghi về buôn bán ma túy.
 
Ngay lập tức, Công an thị xã Thái Hòa đã cử đội công tác xuống hiện trường xác minh sự việc. Khi đội công tác đến địa bàn khối Quang Trung, phường Quang Tiến thì phát hiện đối tượng Trần Văn Long (trú tại khối 8, phường Cửa Nam, TP Vinh) có đặc điểm nêu trên.
Gặp công an, tự lôi 11 cục heroin ra đưa 2
11 cục hêroin được được bọc trong túi nilon và nhét trong túi quần.
Qua kiểm tra hành chính, đối tượng đã tự lấy ra từ trong túi quần của mình một gói nilon màu xanh và trong đó có 11 cục heroin có kích thước lớn nhỏ khác nhau với tổng trọng lượng 300gam.

Tại công an thị xã Thái Hòa, Trần Văn Long khai nhận số heroin nói trên là y mua của một người lạ mặt về để buôn bán cho các con nghiện kiếm lời.

Hiện vụ việc đang được công an TX Thái Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Theo Dân trí
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm