Gần 5 tỷ đồng chung tay xã hội hóa y tế tại Thái Nguyên

07-08-2014 3:00 PM | Thời sự

SKĐS - Ngày 7/8/2014, tại Thái Nguyên, Sở Y tế tỉnh đã phối hợp với VietinBank tổ chức lễ bàn giao các trang thiết bị y tế gồm: 2 máy siêu âm trắng đen 4 đầu dò và 10 máy monitor

Ngày 7/8/2014, tại Thái Nguyên, Sở Y tế tỉnh đã phối hợp với VietinBank tổ chức lễ bàn giao các trang thiết bị y tế gồm: 2 máy siêu âm trắng đen 4 đầu dò và 10 máy monitor theo dõi bệnh nhân với tổng trị giá gần 4,8 tỷ đồng cho Bệnh viện C Thái Nguyên. Theo bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Chủ tịch thường trực công đoàn Vietinbank: Đây là gói tài trợ của VietinBank nhằm góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa trong lĩnh vực y tế của Chính phủ, đồng thời chung tay cùng Bệnh viện C nâng cao điều kiện về trang thiết bị y tế, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Lễ bàn giao các trang thiết bị y tế cho Bệnh viên C Thái Nguyên

Thay mặt ngành y tế tỉnh, Bà Nguyễn Thị Bích Hải, Phó giám đốc Sở y tế Thái Nguyên đã bày tỏ cảm ơn về món quà thiết thực, có ý nghĩa của VietinBank dành cho Bệnh viện C nói riêng và ngành y tế Thái Nguyên nói chung. Đồng thời bà Hải cũng cam kết sẽ chỉ đạo sát sao đối với bệnh viện để tiếp nhận, quản lý và sử dụng hiệu quả các trang thiết bị này.

Ông Đào Văn Soạn, Giám đốc Bệnh viện C cũng cam kết nhanh chóng đưa các thiết bị y tế hiện đại này vào sử dụng, khai thác đúng mục đích, hiệu quả cao nhất để nhân dân trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận sẽ được hưởng điều kiện khám chữa bệnh tốt hơn.

PV

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH