DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Gần 30.000 sản phẩm HOBezut tăng cường sức khỏe hô hấp đã đến tay người dân mùa dịch
12:26 15/04/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Xuất phát từ mục tiêu nâng cao sức khỏe đường hô hấp, Báo Sức khỏe&Đời sống phối hợp cùng Nhãn hàng Bezut của CTCP Dược phẩm Vinacare tổ chức tặng 40.000 hộp Viên Ngậm Thảo Dược Bezut để cộng đồng cả nước có 1 biện pháp thuận tiện duy trì đường hô hấp khỏe mạnh trong tháng 3 vừa qua.

Sau 1 tháng triển khai đã nhận được sự ủng hộ lớn của người dân toàn quốc, gần 30.000 hộp sản phẩm đã đến tay người dân đến 64 tỉnh thành.

Sự kiện tặng sản phẩm viên ngậm thảo dược được đông đảo cộng đồng đăng ký.

Nâng cao sức khỏe đường hô hấp cho người dân, nhất là các vùng tâm điểm dịch cũng góp 1 phần san sẻ bớt khó khăn cho đội ngũ y tế hoạt động trên tuyến đầu chống dịch, đồng thời hy vọng tinh thần “tương thân tương ái” sẽ tiếp tục lan tỏa để Việt Nam sớm chiến thắng dịch bệnh.”

Đại diện Báo Sức khỏe & Đời sống và Vinacare trao tặng cho các trung tâm y tế tỉnh Vĩnh Phúc

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đã trở thành “đại dịch toàn cầu” theo công bố ngày 11/3/2020 của WHO, các hoạt động kinh tế, sản xuất, thương mại của các ngành nghề nói chung hầu như bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, suốt hơn 3 tháng kể từ ngày dịch bắt đầu có mặt tại Việt Nam, CTCP Dược phẩm Vinacare luôn là đơn vị thực hiện nghiêm túc và hưởng ứng nhiệt tình các chủ trương do Chính phủ và Nhà nước đề ra. Tính đến nay, Dược phẩm Vinacare đã có hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Bằng tất cả niềm đam mê và khao khát đưa các giải pháp sức khỏe hàng đầu đến được tay cộng đồng trong và ngoài nước, Vinacare đã không ngừng nghiên cứu phát triển, trở thành thương hiệu uy tín với hệ thống phân phối quy mô và phủ khắp cả nước.

Ngoài số sản phẩm tài trợ, hoạt động đã tặng thêm 200 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch.

Ngoài số sản phẩm tài trợ, hoạt động đã tặng thêm 200 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch. Với sự đồng hành của Vinacare, hy vọng sẽ góp phần giảm bớt “gánh nặng” trong phòng chống dịch, đồng thời lực lượng phòng chống dịch có thêm động lực trong cuộc chiến đấu với “giặc dịch”.

Viên ngậm thảo dược BEZUT không đường chứa tinh dầu tràm, tinh dầu gừng, tinh dầu húng chanh (tần), tinh dầu quế và các tinh dầu thảo được thiên nhiên vv... giúp ấm họng, vệ sinh đường thở, sát khuẩn hầu họng (đường hô hấp trên), ngăn ngừa cảm cúm, cảm lạnh, ho. Có thể dùng thường xuyên để ngăn ngừa cảm cúm.

Sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng kể cả người kiêng đường

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tham khảo thêm tại : www.Bezut.vn / https://www.facebook.com/BacsiBezut


Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm