Gần 2000 đại biểu tham dự Hội nghị Khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế TP.HCM

12-11-2022 7:43 PM | Y tế

SKĐS - Với hơn 40 chuyên đề về các lĩnh vực chuyên sâu thuộc chuyên ngành Răng hàm Mặt do các nhà khoa học nổi tiếng đến từ Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Úc,… và các báo cáo viên hàng đầu Việt Nam sẽ là cơ hội cho đội ngũ bác sĩ cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng thực hành chuyên sâu...

Ngày 12/11/2022, lần đầu tiên, Hội nghị Khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế được 6 đơn vị hàng đầu trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại TP.HCM là Bệnh viện RHM TW, Bệnh viện RHM Thành phố, Liên Chi hội RHM TP.HCM, Khoa RHM – ĐHYD TP.HCM, Liên Chi Hội Cấy ghép Nha khoa và Liên Chi hội Chỉnh hình Răng mặt phối hợp tổ chức tại TP. HCM.

Ths.BSCK2 Lê Trung Chánh, Giám đốc BV RHMTW TP.HCM, đồng Trưởng BTC Hội nghị phát biểu: "Dưới sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Y tế, ngành Răng hàm Mặt Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ với nhiều thành tựu nổi bật trong nhiều lĩnh vực, hội nhập trên trường quốc tế. Ngành Răng Hàm Mặt đã làm chủ công tác điều trị bằng nhiều kỹ thuật mới, tiên tiến, phức tạp, áp dụng các vật liệu và trang thiết bị hiện đại; ứng dụng công nghệ cao phần mềm phẫu thuật ảo và trí tuệ nhân tạo trong khám chữa bệnh.

Gần 2000 đại biểu tham dự Hội nghị Khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế TP.HCM - Ảnh 1.

Hội nghị Khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế TP.HCM là cơ hội kết nối ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Theo đó, ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công, không chỉ giữ chân người bệnh điều trị trong nước và còn thu hút được các bệnh nhân là người nước ngoài đến điều trị. Chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng được nâng cao…".

Trong 3 ngày làm việc với chủ đề "Tối ưu hóa thực hành Nha khoa trong thời kỳ mới", hơn 20 nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Úc,… và các báo cáo viên hàng đầu trong nước sẽ báo cáo 40 chuyên đề thuộc các lĩnh vực chuyên sâu, những xu hướng mới nhất trong chuyên ngành Răng hàm Mặt như: phẫu thuật tạo hình hàm - mặt; chỉnh hình răng mặt; cấy ghép nha khoa; nha nhu; phục hình răng; điều trị nội nha; nha khoa dự phòng...

Gần 2000 đại biểu tham dự Hội nghị Khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế TP.HCM - Ảnh 2.

Chương trình Hội nghị HIDEC 2022 đã thu hút sự tham gia của gần 2000 đại biểu trong nước và quốc tế.

Bên cạnh Chương trình khoa học là Chương trình triển lãm nha khoa với sự tham gia của 300 công ty trang thiết bị y, nha khoa nổi tiếng, mang đến Hội nghị các sản phẩm thương hiệu hàng đầu thế giới. Chương trình Hội nghị HIDEC 2022 đã thu hút sự tham gia của gần 2000 đại biểu trong nước và quốc tế.

Giám đốc BV RHMTW TP.HCM hy vọng rằng, chương trình khoa học với chủ đề "Tối ưu hóa thực hành Nha khoa trong thời kỳ mới" sẽ là cơ hội để cho đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng thực hành chuyên sâu. Đồng thời, là cơ hội kết nối ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Hội nghị Khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế TP.HCM sẽ diễn ra đến hết ngày 13/11/2022 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Center.

Khóa đào tạo về phẫu thuật tạo hình Răng hàm mặt quy tụ các chuyên gia đến từ Hoa KỳKhóa đào tạo về phẫu thuật tạo hình Răng hàm mặt quy tụ các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ

Bảy chuyên gia từ các trường Đại học lớn như: Đại học Texas Health Sience Centre - Hoa Kỳ, Đại học Hofstra - Hoa Kỳ, Đại học Toronto - Canada… đã mang đến các kiến thức tiên tiến trên thế giới từ cơ bản đến nâng cao về phẫu thuật tạo hình răng hàm mặt.


P.Thương
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH